บันเทิง

'ลิลี่ เจมส์' โชว์พลังเสียง

'ลิลี่ เจมส์' โชว์พลังเสียง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลิลี่ เจมส์ โชว์พลังเสียงร้องเพลงในภาพยนตร์ Mamma Mia! Here We Go Again

         ลิลี่ เจมส์ ในบท “ดอนน่า” ช่วงวัยรุ่น โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงในภาพยนตร์มิวสิคัลคอเมดี้แห่งปี Mamma Mia! Here We Go Againล่าสุด ปล่อยเพลงมิวสิควิดีโอ  “When I Kissed The Teacher” มาให้ชมกัน

(ชมมิวสิควิดีโอ When I Kissed The Teacher)

         When I Kissed The Teacher คือผลงานของ ABBA ในเวอร์ชั่นล่าสุดร้องโดย ลิลี่ เจมส์ และสาว ๆ เดอะ ไดนาโมส์ ซึ่งจะรวมอยู่ในอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Mamma Mia! Here We Go Again มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม สำหรับแฟน ๆ สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มได้แล้ว ที่ https://mammamia.lnk.to/HereWeGoAgainID

'ลิลี่ เจมส์' โชว์พลังเสียง

         Mamma Mia! Here We Go Again คือภาพยนตร์ภาคต่อของ Mamma Mia! The Movie ที่กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ภาพยนตร์จะนำไปสู่เกาะมหัศจรรย์ในกรีซที่มีชื่อว่า “คาโลไครี” โดยมีนักแสดงทีมเดิมกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง พร้อมด้วย ลิลี่ เจมส์ (Cinderella, Baby Drive) ที่จะมารับบทดอนน่าในช่วงวัยรุ่น ในภาพยนตร์ Mamma Mia! Here We Go Again

'ลิลี่ เจมส์' โชว์พลังเสียง

         เมอริล สตรีพ นักแสดงรางวัลออสการ์ กลับมารับบท ดอนน่า พร้อมด้วยทีมนักแสดงชุดเดิมอย่าง จูลี่ วอลเตอร์ กลับมาในบท โรซี่คริสติน บารันสกี ในบท ทันยาอแมนดา ไซย์เฟร็ด และโดมินิค คูเปอร์ กลับมาในบทโซฟีและสกาย รวมถึง เพียร์ซ บรอสแนนสเตลแลน สการ์สการ์ด และโคลิน เฟิร์ธ กลับมาในบทผู้ที่อาจมีโอกาสเป็นพ่อของโซฟี แซมบิล และแฮร์รี่

 

         ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ในอดีต โดย เจมส์ รับบทดอนน่าในช่วงวัยรุ่น อเล็กซา (A Brilliant Young Mind ) และ เจสสิกา คีแนน วิน รับบท โรซี่ และทันยา ในวัยสาว แซม ในวัยหนุ่มรับบทโดย เจเรมี เออร์ไวน์ (War Horse) โดย จอช ดีแลน รับบทบิลวัยหนุ่ม และ ฮิวจ์ สกินเนอร์ (Kill Your Friends) รับบทแฮร์รี่ วัยหนุ่ม

'ลิลี่ เจมส์' โชว์พลังเสียง

         Mamma Mia! Here We Go Again สร้างโดย จูดี้ เครเมอร์ ผู้สร้างมิวสิคัลระดับโลกมากมาย และ แกรี่ โกเอทซ์แมน ภาพยนตร์กำกับโดย ออล พาร์คเกอร์ ซึ่งเขาร่วมเขียนบทกับ  แคทเธอรีน จอห์นสัน และ ริชาร์ด เคอร์ติส โดย เบนนี่ แอนเดอร์สสันบียอร์น อัลเวอุส สองสมาชิกของ ABBAกลับมาทำดนตรีและคำร้อง และรับหน้าที่บริหารงานสร้าง ร่วมกับ ทอม แฮงส์ริต้า วิลสัน. ฟิลิลดา ลอยด์ริชาร์ด เคอร์ติสนิกกี้ เคนติช บาร์นส์

         ภาพยนตร์เข้าฉายไทย 19 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง