บันเทิง

แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์

แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แฟนคลับชาวจีนของ "สิงโต" ปราชญา เรืองโรจน์ บินจากแดนมังกร เพื่อมาซื้อสายรัดข้อมือชมพู่ฟ้าของโรงเรียนสวนกุหลาบ

                     เป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงของ พ.ศ.นี้จริงๆ สำหรับ "สิงโต" ปราชญา จากซีรี่ส์ "โซตัส พี่ว้ากตัวร้ายกับนายพี่หนึ่ง" ที่ความดังของเขาไม่ได้มีแค่ในเมืองไทยเท่านั้น เพราะสิงโตโด่งดังไกลไปยังต่างแดน ทั้งประเทศจีน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปินส์, ไต้หวัน , เกาหลีใต้ ฯลฯ แต่ที่ปังเปรี้ยวสุดๆ คงจะเป็นประเทศจีน

          ความชื่นชอบของแฟนๆ ชาวจีนที่มีต่อสิงโต สร้างความเซอร์ไพรส์มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ล่าสุดก็ทำเอาอึ้งอีกครั้งเมื่อแฟนคลับชาวจีนของสิงโตจองตั๋วเครื่องบินมาเมืองไทย แล้วตรงดิ่งมายังโรงเรียนสวนกุหลาบ สถาบันเก่าของสิงโต เพื่อซื้อริชแบนด์ชมพู่ฟ้า ริชแบนด์ประจำสถาบัน

 

แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์

แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์ แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์ แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์ แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์

           การบุกเข้าสวนกุหลาบของแฟนคลับชาวจีน สร้างความตกตะลึงและความสงสัยให้กับอาจารย์และนักเรียน ที่มีอาหมวยชาวจีนบุกมาซื้อริชแบนด์ของโรงเรียน  จนพยายามสืบหาว่าเป็นเพราะอะไร ซึ่งแฟนๆ ชาวจีนเผยถึงการมาซื้อริชแบนด์ว่า เพราะเห็น "สิงโต" ปราชญา สวมใส่ที่ข้อมือ เลยอยากที่จะมีเก็บไว้ โดยริชแบนด์ที่พวกเขาซื้อนั่น จะมีตัวหนังสือ OSK 130  ซึ่ง เป็นรุ่นของสิงโต โดยแฟนคลับชาวจีนเผยอีกว่า จริงๆ มีการขายริชแบนด์นี้ทางออนไลน์ แต่พวกเขาอยากที่จะมาซื้อด้วยตัวเองที่สถาบันเก่าของสิงโต
        ยอมใจแฟนคลับชาวจีนของสิงโตจริงๆ

 

แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์ แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์ แฟนคลับจีน 'สิงโต' บุก 'สวนกุหลาบ' ซื้อริชแบนด์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง