บันเทิง

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

4 ศิลปินรุ่นใหม่ "โฟกัส-พลอยใส เอเอฟ" และ "เอิร์น เดอะสตาร์" และ "เต๋า" ภูศิลป์  พรีเซนเตอร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์งานวันแม่แห่งชาติประจำปี 2561 


    แพ็คคู่กันมาแบบ 2 คู่กันเลย โดยเริ่มคู่แรกเป็นศิลปินจากค่าย "ทรู แฟนเทเชีย" อย่าง  "โฟกัส" กิตติคุณ คำเพราะ และ "พลอยใส" ธัญลักษณ์ โชคธนเดช และคู่ต่อมาคือ  "เอิร์น"  สุรัตน์ติกานต์  พรรคเจริญ และ "เต๋า" ภูศิลป์  วารินรักษ์  ศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ที่ปีนี้ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซนเตอร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์งานวันแม่แห่งชาติประจำปี 2561 
     

     โดยในฐานะพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 4 ศิลปินได้แต่งกายด้วยชุดไทย  ร่วมถ่ายภาพนิ่งสำหรับจัดทำโปสเตอร์และนำพิมพ์ลงในหนังสือวันแม่แห่งชาติ  ปี 2561  พร้อมถ่ายทำสปอตโทรทัศน์ประชาสัมพันธ์การจำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ  เพื่อเป็นสื่อในการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ   เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทุกข์ยาก เดือดร้อน ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ยากจนและขาดแคลนทั่วประเทศ 
    ในปีนี้ทางสภาสังคมสงเคราะห์  กำหนดจัดงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561  เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา และเผยแพร่พระคุณและบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัว สังคม และประเทศชาติ  ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้  ณ  สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี โทรศัพท์ 0-2354-7533-37 

 

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่

 


    ซึ่ง โฟกัส ถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “ผมรู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับคัดเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายโปสเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิในปีนี้ ซึ่งสำหรับวันแม่ในปีนี้ผมรู้สึกดีใจพิเศษ ที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถเป็นแบบอย่างให้ลูกๆคนอื่นอยากทำอะไรพิเศษเพื่อแม่เช่นกัน โดยการซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิซึ่งมีมากมายหลายแบบ ซึ่งรายได้จากการจำหน่าย ส่วนหนึ่งจะทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ โดยเสด็จพระราชกุศล และเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ สุดท้าย ผมอยากเชิญชวนทุกคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สามารถสั่งซื้อได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02-354-7533-37 และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ”

 

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่


    ด้าน พลอยใส ได้เผยว่า “ปกติหนูกับแม่ผูกพัน สนิทกันมากอยู่แล้ว เพราะแม่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับหนูได้ทุกเรื่อง และพอปีนี้ ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้มาร่วมถ่ายโปสเตอร์ พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก แม่ก็ดีใจไปกับหนูด้วยเหมือนกัน ถือได้ว่าเป็นวันแม่ที่พิเศษที่สุดสำหรับครอบครัวของเราค่ะ”
 

 

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่

 

    ฟาก  "เอิร์น" สุรัตน์ติกานต์ เปิดเผยว่า “ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์งานวันแม่ปีนี้   เอิร์นขอเชิญชวนทุกคน มาร่วมกันอุดหนุนดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ  สำหรับนำไปมอบให้กับคุณแม่เพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อท่านกันนะคะ นอกจากจะได้แสดงความรักต่อคุณแม่แล้ว เรายังได้ร่วมกันทำบุญด้วยค่ะ  โดยรายได้จากการจำหน่ายจะ นำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ วันแม่ปีนี้มาร่วมกันบอกรักแม่กันนะคะ”
    ปิดท้ายที่ "เต๋า" ภูศิลป์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์ฯ มากครับที่คัดเลือกผมให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในปีนี้  ผมในฐานะลูกคนหนึ่ง ผมอยากเชิญชวนลูกๆ ทุกคนมาบอกรักแม่ และแสดงความรักที่มีต่อแม่กันครับ  ที่สำคัญอย่าลืมช่วยกันอุดหนุนดอกมะลิที่ทางสภาสังคมสงเคราะห์จัดจำหน่ายกันเยอะๆนะครับ เพราะนอกจากดอกมะลิที่เราซื้อไปเพื่อมอบให้คุณแม่แล้ว  ยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้พิการ และเป็นทุนการศึกษาให้กับน้องๆเยาวชนทั่วประเทศอีกด้วยครับ” 

 

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่

'โฟกัส-พลอยใส-เอิร์น-เต๋า"  พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่
    

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด