บันเทิง

ส่องหัวใจ'บิ๊ก'ศรุต บอกชัดไร้งานหวือหวา

ส่องหัวใจ'บิ๊ก'ศรุต บอกชัดไร้งานหวือหวา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บิ๊ก" ศรุต แฮปปี้มีละครใหม่เพราะละคร ไร้แพลนแต่งแฟนสาว แย้มอยากจัดงานเงียบๆ แค่จดทะเบียนและทานข้าวกัน 2 ครอบครัว 

หลังละครออนแอร์ก็ทำ "บิ๊ก" ศรุต วิจิตรานนท์ ฮอตขึ้น แถมงานก็มีมากขึ้น ล่าสุดเพิ่งถอยมอเตอร์มาใหม่ ได้สอบถามเรื่องมอเตอร์ไซด์คันนี้ ในงานเปิด the Park feel good mall มอลล์ใกล้บ้าน บ้านใกล้ใฝมอลล์ ที่ถนนกรุงเทพกรีฑา ได้ความว่า

 

 

ส่องหัวใจ'บิ๊ก'ศรุต บอกชัดไร้งานหวือหวา "รู้ด้วยเหรอว่าเพิ่งซื้อ คันนี้ได้มาแบบฟลุคๆเลยตั้งชื่อวาพี่บุพเพฯ คันนี้เราเคยลองแล้วชอบมากแต่ไม่ได้ซื้อ จนตอนนี้เปลี่ยนใจซื้อคันอื่นแล้ว แต่มาเจอรุ่นน้องคนหนึ่งมาบอกให้เราช่วยเอาไปขี่หน่อย แล้วเขาก็ให้รถตู้เอารถมาส่งเราที่บ้าน รถก็จอดที่บ้านแต่เรายังไม่ได้จ่ายตังค์เลย (ราคาเท่าไหร่) ราคาประมาณ 8 แสนนิดๆ คือผมใช้มอเตอร์ไซด์มากกว่ารถยนตร์ คือถ้าใครรู้จักเราจริงๆจะทราบว่าที่บ้านผมมีมอเตอร์ไซเ์แล้ว 3 คัน ซุปเปอร์คัพ 110 ซีซี เป็นคันเล็กๆ มีตะกร้าหน้าคันนี้ผมขี่ไปถ่ายละครที่นครปฐมมาแล้วนะ ต่อมาก็เป็นพี่บุพเพ และมีคันใหญ่ไว้ออกทริป คือใช้มากกว่ารถยนตร์เพราะรถมันติดมากจริงๆ ไปไหนด้วยมอเตอร์ไซด์ผมจะสะดวกมากกว่า (แฟนไม่ห่วงหรือ) โอย...ผมขี่มานานแล้ว พอช่วงนี้ไปเป็นนักแข่งเราก็เลิกซิ่งบนถนนเด็ดขาด เพราะผมไปแข่งก็ไปล้มจนซี่โครงหัก เรารู้สึกว่าขนาดเราอยู่ในสนามแข่งเรามีชุดครบเรายังเจ็บขนาดนี้ ถ้าเราแต่งตัวปกติแล้วขี่ไปล้มบนถนนโอกาสรอดคงยาก แต่ที่ใช้มอเตอร์ไซด์มากกว่าเพราะเราต้องการความคล่องตัว คือไปไหนได้รวดเร็วไม่ได้ขับขี่เร็วเหมือนตอนที่แข่ง (แฟนมีบอกให้ระวังไหม) ก็มี เขาก็เป็นห่วงแต่เขาเห็นเราขี่มาหลายปีแล้ว เขาก็โอเค แต่เขาไม่ซ้อนมอเตอร์ไซด์นะ เขาไม่ชอบ (คบกับแฟนคนนี้มานาน6 ปีแล้วเมื่อไหร่จะมีข่าวดีบ้าง) คือยังแต่ก็มีคุยๆกันบ้าง คือผมคงไม่มีการจัดพิธีแต่งงานคงเป็นอะไรเงียบๆ คือแฟนผมเขาอยากจัดเงียบๆ อาจมีกินข้าวกัน 2 ครอบครัวประมาณนั้นมากกว่า  แล้วก็มีแค่จดทะเบียนสมรส ส่วนจะเป็นปีนี้หรือเปล่ายังไม่รู้เหมือนกัน  (ตั้งแต่เล่นละครบุพเพสันนิวาสตอนนี้งานมากขึ้น) ก็ดี ก็มีงานมากขึ้น ผมรู้สึกว่าอะไรหลายๆอย่างมันดีขึ้น มันเป็นเพราะอะไรหลายๆอย่างที่ทำให้เราได้มาเล่นละครเรื่องนี้ เพราะตอนแรกเขาไม่ได้วางตัวผมเล่น แต่ผ่านไปสักพักเขาก็เปลี่ยน การได้เล่นบุพเพฯ ทำให้ผมรู้สึกว่ามันเปิดอะไรหลายๆอย่างให้เรารู้สึกว่าเราโชคดี" บิ๊กกล่าว 

ส่องหัวใจ'บิ๊ก'ศรุต บอกชัดไร้งานหวือหวา

         ถามต่อถึงเหตุการณ์ ที่ไปออกรายการ "คุยแซ่บshow" ที่มี "หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ อดีตแฟนสาวเป็นพิธีกร ซึ่งนักแสดงหนุ่มแจงว่า 

"อยากรู้ไหมว่ามอเตอร์ไซด์ที่ผมขี่มาคันนี้เป็นของใครมาก่อน คันนี้เป็นของจิน (จรินทร์ ธรรมวัฒนล) คือวันนั้นไปออกรายการกับหนิงตอนบ่าย ตอนเย็นจินโทรมาเลยว่าหาเบอร์เราตั้งนาน เราเปลี่ยนเบอร์ใช่ไหม  ผมบอกว่าใช่ เขาบอกว่าอยากได้วงมาเล่นที่ร้านอาหารเพราผมทำร้านอาหารก็คุยกันเรื่องวง แล้วจินก็ถามผมต่อว่าพี่ขี่มอเตอร์ไซด์ตลอดใช่ไหม ผมก็บอกว่าใช่แล้วเราก็คุยเรื่องแข่งรถ แล้วจินก็บอกว่าเขามีมอเตอร์ไซด์คันหนึ่งไม่ได้ขี่แล้วเขาอยากขาย เราก็บอกว่าอย่าเพิ่งขายรอเราหาไฟแนซ์ก่อนจินบอกไม่ต้องหาเดี๋ยวจินเอารถตู้ไปส่งมอเตอร์ไซด์ให้ที่บ้าน แล้วพี่จะจ่ายเมื่อไหร่ก็จ่าย (เจอหนิงอีกครั้งเป็นอย่างไรบ้าง) ก็ไม่เจอกันมานาน แต่เราก็เห็นในไอจีเรื่อยๆ แล้วก็มีเจอกันข้างนอกบ้าง วันนั้นไปออกรายการเราก็คุยได้ทุกเรื่องอยู่แล้ว รู้สึกดีด้วย (คือหลายคนอาจจะคิดว่าก่อนหน้านี้เลิกกับหนิงไม่ดี) อ๋อ จริงๆมันไม่มีอะไรนะ หนิงกับผม ผมคิดว่าเขาเป็นน้อง น้องบริสุทธิ์ใจ ผมยังคุยกับจินว่าวันที่เขาแต่งงานผมเขียนอวยพรว่าฝากน้องสาวผมด้วยนะ เรารู้สึกแบบนั่นจิงๆ ถ้ามีปัญหาผมคงคุยกับจินไม่ได้และจินคงไม่โทรมาถามว่าเราเปลี่ยนเบอร์เหรอหรอก" บิ๊กกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง