บันเทิง

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปุ๊กลุก"ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ลั่นความสัมพันธ์ "โป๊ป"ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ แค่พี่ชาย ย้ำไม่ขอตอบสภาพหัวใจของ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ อยากรู้อะไรไปถามเจ้าตัวเอง

         คุณพระคุณเจ้าแค่แชะภาพคู่กับพี่หมื่น “โป๊ป”ธนวรรธน์ เท่านั้นล่ะ งานเข้านางเอกสาวผิวเข้ม  “ปุ๊กลุก”ฝนทิพย์ ทันที ดราม่าบังเกิด หาว่าเกาะความดังของหนุ่มโป๊ปสะงั้น ล่าสุดเจอสาว “ปุ๊กลุก” ในงาน วันเกิด วันผู้ให้กำเนิดเปิดบ้านชูชัยใจกุศล ณ บ้านชูชัย ชัยฤทธิเลิศ   จึงต้องถามไถ่ 

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ

        “เป็นพี่ชายหนูเองนะ  ปกติจริงๆ ก่อนหน้านี้เรารู้จักกันมานานแล้ว  แล้ววันนั้นประกอบกับพี่โป๊ปออกโปรดักส์ตัวใหม่ เขาก็เลยขอให้ปุ๊กช่วยรีวิว มากินข้าวกัน ปุ๊กเลยบอกว่าปกติไม่ได้รับรีวิวนะ ถ้าไม่เคยกินหรือไม่เคยลองใช้ ก็เลยไปหาพี่โป๊ป ไปกินข้าวกัน ไปดูว่าโปรดักส์เป็นยังไง แล้วก็ถ่ายรูปปกติ แสดงความยินดีปกติ (ก่อนจะลงรูปมีคิดไหมว่าลงรูปแล้วจะมีดราม่า) ไม่นะ  ก่อนหน้านี้เคยลองรูปกับพี่โป๊ปไปแล้วว เรารู้จักกัน 3 ปี ได้แล้วมั้ง” 

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ

ย้อนกลับไปวันที่รู้จักกัน ไปรู้จักกันได้อย่างไร 

         “รู้จักกันเพราะหนูทำงานกับป้ากบบ่อย แล้วป้ากบเป็นผู้จัดการพี่โป๊ป เวลาไปไหนมาไหน บางทีพี่เอส (ผู้จัดการส่วนตัว)ไม่ว่าง ก็จะฝากป้ากบไปดูแลหนูให้ เลยมีโอกาสได้กินข้าวกับป้ากบ ซึ่งกลุ่มป้ากบก็จะเป็นพี่ๆ ผู้ชายเยอะ ซึ่งทุกคนน่ารักมากๆ  (ถือว่าเป็นพี่ที่สนิทไหมในความเป็นเพื่อน) คือสนิทไหม ก็สนิทนะ  คือเราสนิทเวลาเราเจอกันที่งาน แต่ไม่มีคุยส่วนตัวหรืออะไรอย่างนี้ไม่มีนะ  สนิทกันทั้งกลุ่ม”

ไม่เคยไปไหนสองคน 

        “ไม่เคยค่ะ (พอมีข่าวก็เลี่ยงไม่ได้ที่คนจะมองว่าเราจะเกาะกระแส) คือหนูว่าเอาจริงๆ มันไม่มีใครคิดแบบนั้นหรอก เพราะเอาจริงๆ หนูก็ขึ้นโดยตรงว่าหนูดีใจด้วยนะ คืออย่างที่บอกเราก็อยู่กับพี่โป๊ปมาเหมือนเป็นพี่น้องกันมานานนะคะ แล้ววันหนึ่งพี่ชายเราประสบความสำเร็จ เราก็ต้องดีใจด้วย ซึ่งหนูว่ามันเป็นเรื่องปกติที่พี่น้องในวงการเขาจะร่วมแสดงความดีใจกับความสำเร็จของพี่เรา” 

รู้สึกยังไงที่คนตีความว่าเราแอบคบไปด้วย 

“ไม่มีนะ  ใครก็อยากถ่ายรูปกับพี่โป๊ปปะ หนูเห็นพี่ๆ นักข่าวยังถ่ายกันเลย (นางเอกช่อง 7 ไปจิ้นกับพระเอกช่อง 3) เราไม่มีสังกัดค่ะ ความสัมพันธ์พี่น้องมันไม่มีสังกัดอยู่แล้ว (เจอคอมเมนต์แรงๆ บ้างไหม) อ่านไม่ทัน พี่โป๊ปดังมากจริงๆ คอมเมนต์เยอะมาก มีมาเชียร์ มาฟิน มาจิ้น แต่เราไม่มีอะไรเลยค่ะ เป็นพี่ชายจริงๆ คือถ้าย้อนลงไปในอินสตาแกรมมีรูปเราเยอะพอสมควร เป็นพี่ชายจริงๆ เป็นกลุ่มใหญ่” 

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ

     ถูกแซวจากเพื่อนๆ ในกลุ่มบ้างไหม 

        “ไม่มีค่ะ หลังจากวันนั้นก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกเลยค่ะ ที่จริงต้องบอกว่าเราสนิทกัน แต่ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันบ่อย เหมือนบางทีหนูว่าง แต่พี่โป๊ปไม่ว่าง ก็ไม่เจอกัน มันเป็นกลุ่มใหญ่ค่ะ (ได้รีวิวให้พี่เขาหรือยัง) ยังเลยนะ  แต่ว่าฝากด้วยนะคะโปรดักส์ของพี่โป๊ป เขาทำเอง เห็นบอกว่าเหนื่อยมาก (เห็นบอกว่าแฟนคลับจิ้นกัน จะจิ้นกันข้ามช่องได้ไหม)  จริงๆ หนูว่ามันคงเป็นช่วงหนึ่งที่เราลงรูปแหละนะ  แต่เราไม่ได้มีผลงานด้วยกัน มันคงไม่มีอะไรที่จะจิ้นกันอยู่แล้ว” 

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ

แต่เราไม่ใช่นางเอกที่มีข่าวเม้าท์ว่ากำลังจะไปช่องอื่น เพราะสัญญาใกล้หมดใช่ไหม 

“ไม่ค่ะ ใครพูดอ่ะ ไม่ใช่ค่ะ อ๋อ...เพราะว่าหนูหปเจอพี่โป๊ปเลยคิดว่าจะย้ายช่อง ไม่มีค่ะ ยังอยู่กับช่อง 7 อีกยาวค่ะ (จริงๆ สัญญายังมีอีกเยอะไหม) อีกยาวนะ  อีกยาวเลยค่ะ”

 

เราสนิทกับโป๊ปเราอยากร่วมงานกับเขาไหม 

        “อยาก เพราะว่าจริงๆ เคยมีโอกาสคุยกับพี่โป๊ป เคยถามว่าเวลาเล่นกับนางเอกคนไหนเคยแอบชอบเขาจริงๆ ไหม เขาบอกว่าไม่เคยเป็นแบบนั้น แต่เวลาเล่นเขาอินนะ เขาก็ถามว่ามันดีมากหรอ หนูเลยบอกเขาว่าดีจริงๆ หนูดูเองยังเขินเลย (พี่โป๊ปเป็นสเปกไหม) ไม่ค่ะ คือจริงๆ หนูเป็นคนไม่มีสเปกนะ แต่กับพี่โป๊ปเป็นพี่ชายจริงๆ ค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ”   

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ

 

กับ "ไมค์" ภัทรเดช สงวนความดี ไม่ได้คุยแล้วเหรอ

        “ก็เป็นเพื่อนกันปกติค่ะ ห่างๆ ไหม คือเราไม่ได้ร่วมงานกันเหมือนนายฮ้อยทมิฬ เวลาการเจอก็ไม่เหมือนเดิม ช่วงนี้เจอพี่อ๋อม (อรรคพันธ์) กับมิกค์ ทองระย้า  (คนเลยมองว่าความสัมพันธ์จบไปพร้อมละคร) นี่ยังไม่ได้คบกันเลยนะคะ (หัวเราะ) การสัมภาษณ์ไปไกลมากว่าความสัมพันธ์จะห่างไกลกันหรือเปล่าอย่างนี้ เป็นเพื่อนกันค่ะ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อก้น เวลามีอะไร ไมค์ก็ปรึกษาตลอดแหละ (ยังไม่เปิดใจให้หนุ่มๆ)  เปิดใจนะ เปิดมาตลอดค่ะ (หัวเราะ) แต่ยังค่ะ ยังเรื่อยๆ โสดกี่ปีแล้วอย่านับเลยค่ะ มันนานมาก ความรู้สึกของคนดูหนังกับแฟนมันเป็นยังไง (หัวเราะ)”

ถามถึงพี่สาว "อั้ม"  พัชราภา ไชยเชื้อ  บอกว่ามีหนุ่มใหม่แล้ว 

        “คนไหน เหงื่อแตกเลย คนไหนคะ (คนที่ชื่อจิมมี่)  ไม่มีอะไรค่ะ เคยเจอ ไปกันกลุ่มใหญ่เลยค่ะ (เขาบอกว่าเป็นเด็กน้อยที่มาทุ่มให้แม่อั้มเลย) ไม่มีอะไรค่ะ ตอนไปเที่ยวเราก็ไปกันเป็นกลุ่มใหญ่ค่ะ ไม่ใช่แฟนแน่นอนค่ะ (แล้วอีกคนหนึ่งล่ะที่ชื่อกัน) ไม่มีอะไรเลยค่ะ คือเวลาเราออกกำลังกาย เราไปกันไปกลุ่มใหญ่ และพี่อั้มเป็นคนที่ชอบอยู่กับเพื่อนเยอะๆ ซึ่งพอพี่ยุ้ยเขาไม่ออกกำลังกาย ก็เลยต้องหาคนไปออกกำลังกายเป็นเพื่อนค่ะ (เรียกว่าโสดคู่เลยไหม)  แต่พี่อั้มโสดแบบเนื้อหอมค่ะ แต่ของหนูไม่หอมเท่าไหร่ 

ถามว่าอั้มยังคุยกับ "ไฮโซฟลุค" อยู่ไหม เพราะช่วงหลังเห็นเงียบๆไป 

       “ไปถามพี่อั้มดีกว่าค่ะ แต่พี่ฟลุคเป็นคนน่ารัก ส่วนเรื่องเจอไม่เจออันนี้ต้องไปถามพี่อั้มนะ” 

'ปุ๊กลุก' แค่ถ่ายรูปกับ'โป๊ป'ไม่คิดเกาะกระแสนะจ๊ะ

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง