บันเทิง

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กบ" สุวนันท์ แจง "น้องณดา" ปุณณดา ปุณณกันต์  ส่งคลิปขอโทษไม่ได้ทะเลาะกัน แย้มไปเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร "DIAMOND EYES 2" ตา-สัมผัส-ผี ให้ "บรู๊ค" ดนุพร ได้ค่าต

         ทำเอาแฟนๆ ออกตัวเอ็นดูแรงเมื่อเห็น “กบ” สุวนันท์ โพสท์คลิปน้องณดา ขอโทษคุณแม่ ผ่านทางอินสตากรม ทำเอาใครหลายคนสงสัยว่าน้องณดาทำความผิดอะไรถึงต้องส่งคลิปขอโทษคุณแม่ ได้สอบถามคุณแม่ลูกสอง ในงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ “KODOMO Kids Cinema” ที่ โรงภาพยนตร์ KODOMO Kids Cinema เมกา ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 2 เมกา บางนาได้ความว่า

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

         “เรื่องไม่ได้ใหญ่อะไรหลายคนอาจจะตกใจคิดว่าเรามีเรื่องทะเลาะอะไรกันใหญ่โตหรือเปล่า จริงๆ คือ ช่อง 7 ส่งเค้กมาให้ เราเลยบอกให้เขามาถ่ายรูปกับเค้กเพื่อที่จะส่งไปขอบคุณทางช่อง แต่ณดาเขาไม่พูดอะไรและไม่ถ่ายรูปด้วย เหมือนสะบัดหน้าหนีแล้วเดินเข้าบ้านไปเลย เราก็เลยบอกว่า โอเค…ไม่เป็นไร เพราะเหมือนเราเรียกแล้วเขาทำเหมือนไม่ได้ยิน เราก็เลยคุยกันว่าต่อไปนี้ให้หนูลองดูสิว่าถ้าหนูพูดแล้วแม่ไม่ฟัง ไม่ได้ยินบ้าง จะรู้สึกยังไง แล้วหลังจากนั้นเราก็แกล้งทำเป็นโกรธเขา แต่ไม่ได้ทะเลาะกันแต่กบทำเป็นไม่ได้ยินเขาบ้าง เขาก็ไม่รู้จะทำยังไง แต่เขามีโทรศัพท์ของเขา ซึ่งทุกคนอาจจะสงสัยว่าทำไมซื้อโทรศัพท์ให้ลูก แต่จริงๆ เป็นโทรศัพท์เครื่องเก่าของกบ ที่เราให้เขาถือเล่น ไม่มีซิม ให้ใช้ไวไฟ เขาก็ไลน์มา และลงมาบอกแม่ว่า คุณแม่ๆ หนูส่งอะไรมาในโทรศัพท์คุณแม่ เราก็เปิด ปกติกบจะพยายามฝึกลูกให้พูดขอบคุณ ขอโทษ เพราะฉะนั้นไม่ว่ากบจะทำผิดอะไรกบจะขอโทษลูก พ่อก็ขอโทษลูก ทุกคนขอโทษกันได้หมด คำพูดติดปากก็คือ ณดายกโทษให้แม่ได้มั้ยลูก ซึ่งแม่สอนอะไรลูกได้แบบนั้นจริงๆคำพูดที่เขาบอกว่า “หนูขอโทษนะคะคุณแม่ คุณแม่ยกโทษให้หนูได้ไหม” คือเป็นคำพูดที่เราเคยพูดกับเขาประจำ เพราะเขาไม่รู้จะง้อแม่ยังไง และหลังจากนั้นพอแม่อ่านแล้วก็สงสาร น้ำตาจะร่วงเพราะเขาก็รู้จักขอโทษ” กบ กล่าวแจง

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

 

         เมื่อถามต่อถึงงานละครที่ล่าสุดมารับแสดงละครเรื่อง “DIAMOND EYES 2” ตา-สัมผัส-ผี ที่ “บรู๊ค” ดนุพร สามีเป็นผู้จัด โดยนักแสดงสาวได้กล่าวถึงการที่รับแสดงละครครั้งนี้ว่า

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

         “ก็เพิ่งถ่ายกัน กบไปเล่นรับเชิญพี่บรู๊คเป็นผู้จัดซีรีส์เรื่อง “Diamond Eyes (ตาสัมผัส-ผี) 2″ เนื้อเรื่องกึ่งๆ สืบสวนสอบสวน เราก็เป็นแขกรับเชิญหนึ่งตอน จากทั้งหมด 6 ตอน แต่เวลาเข้ากองไม่ค่อยได้เจอกันบทที่กบได้รับเป็นบทที่ค่อนข้างยากมากเพราะเล่นเป็นเหมือนคนเป็นไบโพลาร์ โรคจิตนิดๆ แต่เขามีสาเหตุของการเกิดสภาพจิตของเขา เมื่อวานก็ถ่ายฉากโดนมัดแขนมัดขา เหนื่อยใช้งานหนักมากทางผู้จัดไม่มาดูแลเลย(หัวเราะ) เพราะเวลาที่กบถ่ายละครคนที่ไปรับส่งลูกก็คือพี่บรู๊คจริงๆ หน้าที่รับส่งลูกลูกเป็นของกบ ถ้าเมื่อไหร่ที่กบทำงานก็ต้องสลับกัน ให้คุณพ่อไปรับไปส่งแทน เพราะฉะนั้นผู้จัดฯ เขาก็ทิ้งให้นักแสดงเล่นกันไป (ไม่ได้อยู่ในกองด้วยกัน) เจอกันน้อยแต่เมื่อวานเผอิญว่ากลับดึกก็เลยกลับมาพร้อมกันก็นั่งคุยกันเป็นโอกาสให้นั่งคุยกันบ้าง ส่วนใหญ่ก็คุยกันเรื่องละครนี่แหละว่าเป็นยังไง ถ่ายไปได้เยอะมากน้อยแค่ไหน รวมถึงเรื่องงานอื่นๆ บางทีเราไม่ค่อยได้มีเวลาปรึกษากัน ก็จะเป็นช่วงเวลาที่เราได้คุยกัน ส่วนที่ก่อนหน้านี้พี่บรู๊คไม่อยากให้กบมาเล่นละครที่เขาเป็นผู้จัดฯ แต่ที่ครั้งนี้ยอมใจอ่อนเพราะภาคนี้เป็นภาคที่ 2 แล้ว ฉะนั้นการหาจุดขายในภาคที่ 2 มันต้องทำให้ดีให้สนุกมากขึ้นกว่าเดิม เราทำภาคหนึ่งมาแล้วก็จะเห็นจุดอ่อนอยากเติมตรงไหนเข้าไปอีก เพราะฉะนั้นภาคที่ 2 ของพี่บรู๊คมันก็จะเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง ไปเน้นที่แขกรับเชิญ และไปเน้นที่เรื่องของคดี เพราะฉะนั้นจะขอใครล่ะให้มาเล่น (หัวเราะ) ก็ต้องเรานี่แหละ

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

           (เขาคุยกับเรานานมั้ยกว่าจะได้มาเล่น)ไม่นานนะพี่บรู๊คบอกว่าอยากให้มาเล่น เราก็บอกโอเคได้เลย ไม่ต้องคุยกันเยอะ แหม…มาขอให้เราเล่น ไม่เล่นไม่ได้ ไม่ช่วยไม่ได้ เพียงแต่ว่าพี่บรู๊คและพี่เพื่อน (คมกฤษ ตรีวิมล) ผู้กำกับ และคนเขียนบทคุยกันเรื่องบทด้วยว่ามันจะออกมารูปแบบไหน มันต้องมีอะไรมาให้เราเล่น สุวนันท์มาเล่นก็ต้องหาหนทางให้เล่นมีความสนุกสนานในบทบาทที่จะได้รับในเรื่องที่จะเล่น ซึ่งเป็นบทที่หนักและโหดมาก ทำงานแค่ 3-4 วันเอง แป๊บเดียวเพราะมันแค่ตอนเดียวที่เราเล่น (ค่าตัวฟรีไหม)ไม่มีทางฟรีบอกเลย อย่าพูดเรื่องนี้สิค่าตัวมาก่อนเลย ถามหมดเลยให้เท่าไหร่(หัวเราะ) พี่บรู๊คบอกว่าโอเค จ่ายได้ตามเราค่าตัวกบเลย เขาเสนอมาแบบนี้เราจะลดทำไมล่ะจริงมั้ย” นักแสดงสาวกล่าว

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

          เมื่อถามต่อถึงงานวันเกิดลูกสาวที่เพิ่งผ่านไปไม่นาน ซึ่งกบกล่าวว่า ปีนี้ณดา 7 ขวบแล้ว วันเกิดก็ไปไหว้พระ ปล่อยปลา และกลับมาบ้านส่วนเค้กได้จากที่โรงเรียนหนึ่งก้อน และมาเป่าที่บ้านอีกหนึ่งก้อน เขาก็ได้ของขวัญจากเพื่อนและได้จากคุณพ่อคุณแม่ด้วย พาเขาไปเดินซื้อเอง คือปกติทุกปีสำหรับกบเอง ทั้งปีกบให้ความสำคัญกับวันเกิดซะเยอะ เราก็จัดวันเกิดให้เขา พอจัดก็จัดเรื่อยๆ ทุกปีก็มีเพื่อนเพิ่ม และจัดเยอะขึ้นๆ ปีนี้เรารู้สึกว่าเขาเริ่มเรียกร้องอยากจะมีปาร์ตี้ใหญ่ อยากมีนักมายากล อยากมีลูกโป่ง มีอยากเพ้นต์หน้า เราเลยรู้สึกว่าที่เราทำไปทั้งหมดมันอาจจะผิดทาง ถ้างั้นปีนี้เราขอไม่จัดงานอะไรเลย ก็ไม่จัดงาน เราทำก็ถวายสังฆทานปกติ ปล่อยปลาให้อาหารปลาอยู่ใกล้บ้าน ไปทำสิ่งเหล่านี้ ทำบุญทำทาน และเขาขอชวนเพื่อนมาที่บ้านสองคนเป็นเพื่อนสนิทสุดๆ เราก็โอเคมากินไข่เจียวกันที่บ้าน เป่าเค้กให้เขาหน่อยแค่นั้นเอง แตกต่างจากปาร์ตี้วันเกิดปีก่อนๆ มาก พอเสร็จงานผ่านไปก็จะมานั่งถามเขาว่า ปีนี้หนูสนุกมั้ย ปีนี้หนูก็สนุก ปีที่แล้วหนูก็สนุกใช่มั้ย เพราะฉะนั้นมันไม่ได้อยู่ที่ปริมาณคนเยอะแยะจัดงานที่ใหญ่โต หนูก็สนุกได้เหมือนกัน เราเป็นผู้ใหญ่เรารู้สึกว่าการจัดงานใหญ่โตมีคนมาอวยพรเยอะได้ของเยอะมันก็สนุกใช่มั้ย แต่อย่างเด็กเขาไม่รู้หรอก ใหญ่โตเขาก็สนุก เล็กเขาก็สนุก ขอให้ได้เล่นกับเพื่อน คุยกันสอนกัน ปีนี้ 7 ขวบของเขาก็จะไม่มีอะไร แต่เขาขอของขวัญเป็นของเล่นเป็นเลโก้ ตอนนี้กำลังบ้าเลโก้ 7 ขวบขอ 7 กล่อง อย่างที่บอกเราไม่ได้จัดงานอะไร ขอ 7 กล่องก็ใช้เป็นระยะเวลานาน ต่อทีละกล่องและพักบ้างแล้วต่อใหม่ ตอนนี้บ้าเลโก้มาก น้องณดลด้วย ชวนน้องเล่นด้วย” กบ กล่าวปิดท้าย

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้

'กบ' เผย 'ณดา' ส่งคลิปขอโทษเพราะเหตุนี้
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด