บันเทิง

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เคลียร์ดราม่าแฟนคลับ "เบลล่า" ราณี และ "มิว" นิษฐา เปิดตีกันในโซเชียล พร้อมแจงทุ่มงบ 20 ล้านบาทซื้อรถหรู

         สมเป็นหนุ่มฮอตของ พ.ศ.นี้เพราะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าว ล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่ม "โป๊ป" ธนวรรธน์  แอบไปถอยรถหรูเฟอรารี่ราคามากกว่า 20 ล้านบาทมาครอบครอง งานนี้เจอตัวพระเอกชื่อดังในเปิดตัวแคมเปญ “ 2018 Macao Year of Gastronomy"  ณ บริเวณลานเซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ จึงถามถึงเรื่องนี้

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่

@ ออกงานวันนี้เตรียมตุ๊กตามาให้แฟนคลับด้วย
         " ตั้งใจจะทำมาให้แฟนคลับนะครับ ถ้ามางานไหนก็จะเอามาให้แฟนคลับ แต่ก็คงไม่ได้ทุกคนหรอกต้องแล้วแต่ดวงแล้วกันนะว่าใครจะได้ ทำมาเกือบ 1000 ชิ้น แต่ยังแจกได้ไม่เยอะก็เป็นสิ่งที่เราตั้งใจทำ ก็ไม่ได้ให้แค่แฟนคลับอย่างเดียวกะแจกคนทั่วไปด้วย"

@ จะทำไปเรื่อยๆ หรือเปล่า
         "ก็แล้วแต่สถานการณ์ และเหตุการณ์นี้น่ารักดีถึงจะทำครับ ต่อให้เแฟนๆ เรียกร้องอย่างไรก็อยู่ที่ผมนะ เราก็ไม่ได้ทำตามใจใครก็คิดว่าสิ่งที่ทำเหมาะสมสมควรแก่เวลา"

@ จะมีจัดกิจกรรมไหม
         "ก็สนใจนะ อย่างที่บอกผมทำบุญทุกปี แต่งานมีตติ้งคงชวนมาทำความดีด้วยกัน นอกจากได้เจอกันแล้วยังได้ช่วยสังคมด้วย คงเป็นสายทำบุญพูดคุยใกล้ชิดกัน เราก็ไม่ต้องทำอะไรพิเศษมากมายตามสไตล์ของผมนะ"

@ มีแพลนจะทำเมื่อไหร่
         "วันเกิดเหมือนเดิมช่วงปลายปี ส่วนเรื่องสถานที่ขอดูก่อนนะว่ายังไง จะจำกัดแฟนคลับได้เท่าไหร่ ถ้าเยอะมากคงไม่ไหวเราอยากทำบุญเงียบๆ แต่ก็คิดไว้ว่าจะไปต่างจังหวัด อาจจะที่โรงเรียนหรือโรงพยาบาลที่ไกลๆ"

@ ถามถึงเรื่องไปดูรถเฟอร์รารี่มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
         "ไม่ได้อะไรหรอกผมไปกับพี่ พี่เขารู้จักก็ชวนไปดูเฉยๆ ไม่ได้สนใจอะไร ยังไม่ได้ซื้อจะเอาตังค์ที่ไหนไปซื้อ"

@ ไปดูแล้วอยากซื้อไหม
         "ข่าวออกเหรอ เอาจริงๆ ผมก็ดูรถมาหลายยี่ห้อ เราเป็นคนชอบดูรถมีอะไรใหม่ก็จะไปดู แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนจะซื้อ เราก็ไม่รู้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อแค่สนใจเฉยๆ"

@ ถ้าจะซื้อจริงๆ ต้องราคาสูง 10 ล้านไหม
         "10 ล้านเหรอ ก็ไม่รู้เหมือนกันขอดูก่อนแล้วกัน ถามว่าเคยคิดจะซื้อของแพงขนาดนี้มั้ย ในชีวิตไม่เคยคิดหรอก แต่ถ้าคิดว่าทำงานมาเหนื่อย แล้วสิ่งที่เราจะซื้อยังมีเงินดูแลครอบครัว เอาไปช่วยเหลือสังคมและไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เราก็คงตัดสินใจได้เลย รถที่ไปดูราคามันก็แพง"

 

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่

@ ล่าสุดมีเรื่องแฟนคลับตัดต่อรูปเบลล่า-ราณี ทับมิว-นิษฐา ที่ถ่ายคู่กับเรา
         "ไม่เป็นไรหรอกครับ เขาก็แค่ทำเป็นความชื่นชอบของคน จริงๆ มันไม่ถึงขั้นไม่ดีนะ เป็นเรื่องน่ารักๆ เป็นเรื่องส่วนตัวของคนมากกว่า เพราะทั้งเราเบลและมิวก็รู้จักกัน"

@ ทางเจ้าของรูปลิขสิทธิ์ เขาจะเอาเรื่องที่เอาภาพเข้าไปตัดต่อ
         "คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมาย อันนี้ผมไม่รู้หรอกว่าเรื่องมันเป็นยังไง เพราะผมเองก็ไม่เห็นลูก และไม่รู้เรื่อง"

@ กลัวว่าแฟนคลับจะตีกันหนักกว่านี้
         "ผมเชื่อว่าถ้าเป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบผมจริงๆ ก็ไม่น่าที่จะไปทะเลาะกับใคร เพราะผมเองก็เป็นคนที่ไม่ชอบทะเลาะกับใครเหมือนกัน"

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่

@ ดูเหมือนเป็นการที่แฟนคลับมิวและแฟนคลับเบลล่าแย่งกันจิ้นคู่โป๊ป
         " เริ่มการแย่งกันก็อย่าไปคิดอย่างนั้นเลย ชอบใครก็ชอบคนนั้นไป เราจะชอบเบลหรือว่าจะชอบมิว เอาเป็นผมเป็นคนรวมแล้วกัน เป็นตัวกลางแล้วกัน"

@ ลำบากใจไหม เวลาที่เราจะต้องไปจิ้นกับใคร
         " คิดดูแล้วกันเวลาผู้หญิงมาชอบเราเยอะๆมันลำบากใจไหมล่ะ (หัวเราะ) เป็นเรื่องตลกขําขัน มันไม่ได้มีอะไรหรอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันไม่ได้เป็นอะไรที่เป็นเรื่องใหญ่ เขาจะชอบเบลก็ชอบเบลจะชอบมิวก็ชอบมิว ชอบผมก็ชอบผม รวมรวมกันรักกันดี"
@ อยากบอกอะไรกับแฟนแฟนที่เขาอาจจะมีความขัดแย้งกันในเรื่องนี้อยู่
         " อยากบอกว่ารักเยอะๆก็ดีเหมือนกันไม่ต้องแยกแยะหรอก มันคือการให้ ชอบก็คือชอบก็ชอบกันไป ถ้าเราชอบคนนี้เราก็โปรโมทคนนี้ไป เราก็ไม่ต้องไปว่าคนอื่น มันไม่ดี คือเราชอบเราก็ชอบของเรา ไม่ต้องไปว่าคนอื่น"

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่

@ มิวฝากคำถามมาว่า ร้อนกว่านี้ก็โป๊ปแล้ว
         "กับมิวก็ผมก็ยังติดตามผลงานของมิวอยู่นะ ก็หวังว่าจะเจอกันตามงาน ก็ดีใจที่น้องเขาก็ยังพูดถึงเราอยู่ เพราะว่าเราก็ค่อนข้างสนิทกัน ก็หวังว่าจะได้เจอกัน"

@ มันกลายเป็นเรื่องเปรียบเทียบระหว่างมิวกับเบลล่า  คนกลางอย่างเรารู้สึกยังไง
         "ผมไม่รู้สึกอะไรหรอก เพราะคนเราก็สามารถที่จะพูด หรือสามารถจะเปรียบเทียบ ชอบหรือจะไม่ชอบ มันก็หลากหลายความคิดเห็น คนเราก็ต้องเข้าใจมัน ผมก็เลยไม่ค่อยจะสนใจว่าเขาจะเปรียบเทียบ ผมก็ดำเนินชีวิตของผมไปทำงานของผมไป จะไปเจอร่วมงานกับมิวหรือจะไปเจอร่วมงานกับเบล หรือจะเป็นนางเอกคนไหนน้องใหม่หรือคนเก่า ผมก็ได้หมดผมก็เป็นกลาง"

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่

@ พรุ่งนี้รีรันบุพเพสันนิวาส
         " ช่อง 3 ก็เอาบุพเพสันนิวาสมีซีนที่ตัดออกหลายๆซีน มาใส่เข้าใจ ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลาประมาณ 6 โมง 45 ถ้าใครที่ไม่เคยดูหรือว่าดูแล้วยังคิดถึงอยู่ ก็ได้ดูกัน คือจะได้เห็นซีนที่ตัดออกไปเยอะมาก น่าจะประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ เพราะมันมีหลายซีนทั้งซีนน่ารัก หรือ ซีนการะเกดที่ทำร้ายๆ ก็น่าจะได้เห็นกัน ก็หวังว่าจะได้เห็นอะไรมากกว่าเดิม"

@ เป็นละครที่รีรันเร็วที่สุด รู้สึกมันดีไหม
         " ไม่ตัดสินแล้วกันว่ามันดีหรือไม่ดี โอเคถ้าคนชอบเขาคงอยากจะดูอีก แต่ถ้าคนที่เขาเบื่อแล้วเขาก็จะรู้สึกว่าทำไมเอามารีรันแล้ว มันก็เป็น 2 ความคิดเห็น แต่สำหรับผมก็ดีใจที่ได้ดูผลงานของตัวเอง"

@ บุพเพสันนิวาสที่เอามารีรันครั้งนี้จะเป็นบุพเพที่สมบูรณ์ที่สุดใช่ไหม
         " ผมว่าน่าจะสมบูรณ์ที่สุด เพราะเขาเอาจากหลายๆฉาก ที่ไม่ได้ใช้เมื่อครั้งที่แล้วเอากลับมาใช้เพราะมีบางฉากที่ผมก็คิดว่าอ้าวซีนนี้ทำไมมันไม่มี ก็ยังรู้สึกอยู่เหมือนกัน"

@ คาดหวังยังไงกับ เรตติ้ง ของบุพเพรีรัน
         " ก็คิดว่าเรตติ้งน่าจะทะลุไปถึง 30 (หัวเราะ) จะรู้ไหมล่ะ"

@ ถ้าเรตติ้งถึง 30 จะมีรำอีกรอบไหม
         "ถ้าถึง 30 อาจจะต้องมีรำทั่วประเทศ เค้าล้อเล่น"

'โป๊ป' ปัดทุ่ม 20 ล้านซื้อรถหรูเฟอรารี่

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง