บันเทิง

'ญาญ่า' ตื่นเต้นไหม 'ลิขิตรัก' ใกล้ออนแอร์แล้ว

'ญาญ่า' ตื่นเต้นไหม 'ลิขิตรัก' ใกล้ออนแอร์แล้ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ตื่นเต้นละคร "ลิขิตรัก" ใกล้ออนแอร์ เปรยไม่กดดันเรื่องเรตติ้ง แฮปปี้ละครได้ไปออนแอร์ที่เมืองจีน

         ดอดมารับงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกให้ค่ายจีดีเอช งานนี้เลยถูกจับมองเป็นพิเศษว่าหวานใจอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ จะหอบดอกไม้มาเซอร์ไพร์สสาว “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ หรือเปล่า ซึ่งนักแสดงสาวได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “น้อง พี่ ที่รัก” รอบสื่อกาล่า ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ว่า 

'ญาญ่า' ตื่นเต้นไหม 'ลิขิตรัก' ใกล้ออนแอร์แล้ว

         “อ๋อ ไม่มี ไม่มา ถามว่าเขาอวยพรมั้ย ยังมั้งมันยังไม่ได้ฉาย ถามว่าเขาตื่นเต้นมั้ย ไม่รู้ ต้องไปถามเขา หลังจากที่ทีเซอร์หนังปล่อยออกมา เห็นเขาบอกว่าชอบ ก็ต้องบอกว่าชอบสิ บอกอย่างอื่นก็ไม่ได้นะ (หัวเราะ) ส่วนงานวันนี้เราไม่ได้ชวนเขา (เขาส่งกำลังใจมาใช่มั้ย) ไม่รู้ แต่แมสเซจจะมีอยู่แล้ว ตอนนี้เขาอยู่บาหลีมั้ง (แอบบอกได้ไหมว่าเขาให้กำลังใจยังไงบ้าง) ยังไม่ได้คุยกัน (หลังจากนี้จะชวนเขาไปดูหนังกับเรามั้ย) ไม่มี ถ้าเขาจะดูก็ต้องไปดูเองสิ (หนังเรื่องนี้พิเศษอย่างไร) หนูว่ามันพิเศษตรงที่สำหรับตัวหนูเอง หนูรู้สึกว่าเคมีมันลงตัว กับพี่ซันนี่หนูรู้สึกว่าเขาเป็นพี่ชายหนูจริงๆ แล้วกับพี่คุณกับเราสามคนรวมกันมันเป็นอะไรที่พิเศษดี ก็หวังว่าคนดูจะรู้สึกตรงนั้นด้วย (เห็นว่าไปถ่ายที่ญี่ปุ่นด้วย) ใช่แล้ว ก็เป็นเมืองคิตะเคียวชู เป็นเมืองน่ารักๆ ต้องไปดูในหนัง ซึ่งหนูว่าทุกคนดูแล้วจะแบบว่าโอ้ น่ารักจัง” ญาญ่า กล่าว 

'ญาญ่า' ตื่นเต้นไหม 'ลิขิตรัก' ใกล้ออนแอร์แล้ว

(ลิขิตรัก)

         ญาญ่ายังกล่าวถึงละครเรื่อง “ลิขิตรัก” ที่กำลังจะออนแอร์วันที่ 14 พ.ค.นี้ว่า ตื่นเต้นมากๆ

          "โอ้โห เป็นงานที่ระหว่างที่ถ่ายทำเรากดดันมากๆๆๆ เพราะมีทั้งพี่แอ้ว (อำไพพร จิตต์ไม่งง), พี่แอน (แอน ทองประสม) และเราไม่อยากให้เขาผิดหวัง เป็นบทละครอันนึงที่หนูรู้สึกว่าหนูใส่ล้านเปอร์เซ็นต์มากๆ ก็ตื่นเต้นเพราะจะออนแอร์แล้ว พี่แอนไม่ใบ้ให้เลยว่าสรุปตัดต่อออกมาเป็นยังไง เพราะพี่แอนก็เปลี่ยนโน่นนี่ ก็ไม่รู้ว่าสรุปแล้วจะเป็นยังไง ตื่นเต้นมาก ที่พี่แอนตัดมายังไม่ได้ดูเลยคาดเดาไม่ได้ แล้วยิ่งพี่แอนเป็นคนที่ฉลาดมากๆ มันต้องมีอะไรแน่เลย (กดดันไหมว่าจะต้องปัง เรตติ้งพุ่ง) เรื่องเรตติ้งไม่กดดันก็แล้วแต่ว่าคนจะเปิดดูรึเปล่า แต่ว่าแค่กดดันว่าคนจะชอบมั้ย 

         (คนมองว่าช่องโปรโมตให้เราเยอะมาก) ก็ดีสำหรับหนู(หัวเราะ) จริงๆ มันคือละครฟอร์มใหญ่จริงๆมีไปถ่ายต่างประเทศ มีบู๊เยอะพอสมควร น่าจะเป็นเหตุผลที่ช่องโปรโมตเยอะ (ร่วมงานกับณเดชน์ครั้งนี้พิเศษกว่าเรื่องก่อนๆ ยังไง)หนูว่าเรื่องนี้มันโตเหมือนทั้งคู่ผ่านอะไรมาในชีวิตเยอะ เหมือนเรามาเจอกันในเรื่องนี้แล้วเราเจอพี่แบร์ในลุคนึง อีกอารมณ์นึง เขาไม่ใช่คนเดิม (ไม่กลัวคนดูเบื่อใช่ไหมกับคำว่าคู่จิ้น)หนูหวังว่าไม่หนูเชื่อว่าไม่เพราะว่าบทมันต่างมากๆความเป็นตัวละครตัวนี้ยิ่งใหญ่มาก เขาเป็นเจ้าหญิง เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ต้องควบคุมทั้งประเทศ ผู้ชายทุกคนอยู่ในใต้กำมือของเขา มันเลยทำให้เรารู้จักพลังที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือสิ่งที่เราได้จากตัวละคร (จะได้เห็นความจิ้นความฟินไหม)มีอยู่แล้วพี่แอนกับพี่แอ้วใจดี(หัวเราะ) ถามว่าดราม่าเยอะไหมไม่นะ จริงๆ มันคือโรแมนซ์ 

'ญาญ่า' ตื่นเต้นไหม 'ลิขิตรัก' ใกล้ออนแอร์แล้ว

          (เห็นว่าละครเรื่องนี้จะฉายที่จีนด้วย คิดว่ากระแสจะดีไหม) ก็หวังว่านะดีใจอยู่แล้วมันคืออีกแพลตฟอร์มนึง ถ้าเป็นไปได้ก็ดี (เหมือนขยายแฟนคลับที่จีนที่เรามีด้วยไหม)หนูว่าก็น่าจะได้ในระดับหนึ่งมั้ง เพราะว่าคนก็อาจจะยังไม่รู้จักหนูตอนนี้ แต่ว่าถ้ามันไปออนแอร์ก็ต้องมีคนเห็นบ้างแหละ (หัวเราะ) ส่วนฐานแฟนคลับที่จีนมีในระดับหนึ่งอยู่แล้ว (เราก็หวังที่จะมีแฟนคลับที่จีนเพิ่ม?) ยิ่งมีคนรักมากขึ้นเรายินดีอยู่แล้ว (จะมีไปโปรโมตละครที่จีนไหม)เหมือนมีคุยๆ กันแต่ยังไม่แน่ใจ ความเป็นไปได้ไม่รู้ แต่อยากไป ไม่เคยไปเลย”ญาญ่า กล่าวปิดท้าย 

'ญาญ่า' ตื่นเต้นไหม 'ลิขิตรัก' ใกล้ออนแอร์แล้ว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง