บันเทิง

'น้ำตาล' ลั่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไร้ผลกระทบ

'น้ำตาล' ลั่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไร้ผลกระทบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำตาล"พิจักขณา วงศารัตนศิลป์  ย้ำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเองไร้ผลกระทบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตรวจสอบหนัก


    เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หันมาทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเช่นกัน สำหรับ "น้ำตาล" พิจักขณา  ล่าสุดได้พบกับนางเอกสาวในงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ “ลิขิตแห่ง จันทร์” ณ บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำกัด จึงต้องขออัพเดท


   

 

 

      “คือผลกระทบที่มาถึงเราโดยตรงจังๆเลยตอนนี้ยังไม่มีนะ เพราะตาลว่าอาจจะเป็นในแง่ดีมากกว่า ที่มีกระแสข่าวแบบนี้ออกมา ทำให้ผู้บริโภคตระหนักถึงความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราก็ภูมิใจนำเสนอมากว่าของเราปลอดภัยจริงๆ สามารถตรวจสอบได้ ไม่ว่าจะเป็น อย. หรือสารต้องห้ามต่างๆ เพราะว่านอกจาก อย. แล้ว เราก็ยังมีส่งตรวจในแลปที่ได้มาตรฐานสากลที่สามารถเชื่อถือได้ (ตอนนี้ดาราจะโดนเรื่องเกี่ยวกับการโฆษณาเกินจริงเกี่ยวกับสรรพคุณของสินค้าตัวเองเยอะ) ก็ตาลได้ติดตามข่าวมาอยู่บ้างอยู่แล้วนะ แต่ก็อย่างที่ข่าวออกไป รวมถึงหลายๆแบรนด์ที่โดน ก็ในโลกโซเชียล ค่อนข้างจะควบคุมยากในแง่ของคำพูดต่างๆ บางทีอาจจะไม่ได้มาจากในตัวของแบรนด์หรือว่าในของตัวแทน แต่ว่ามากจากปากต่อปาก มันก็สุ่มเสี่ยง”
    แสดงว่าเราก็รู้สึกว่ามันเป็นการดิสเครดิต 
    “ที่จริงแล้วตาลว่าไม่นะ  ต่างคนต่างตั้งใจสร้างแบรนด์ของตัวเองมากกว่า แล้วตาลก็เชื่อว่าทุกคนเองก็อยากจะให้สินค้า รวมถึงในตัวแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ออกมาปลอดภัยสู่ผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งตัวตาลเองที่บอกว่าติดตามข่าวจากแบรนด์อื่นๆบ้าง เราก็ติดตามแค่ข่าวแค่นั้น แต่ว่าในส่วนของตัวแบรนด์ เราก็โฟกัสในส่วนของแบรนด์ S 360’ ของเรา ว่าเราจะทำให้ผู้บริโภคเชื่อมันในตัวผลิตภัณฑ์ของเราได้ยังไง ซึ่งทางตาลเอง รวมถึงทีมงานเราก็มีการโพสต์ภาพเอกสารบางอย่างที่สามารถเผยแพร่ได้ ว่าของเราปลอดภัยจริงๆ แล้วก็ได้มาตรฐาน”

 

'น้ำตาล' ลั่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไร้ผลกระทบ

 

 


    ตอนนี้ยังไม่มีการเรียกพบหรือตรวจสอบจากทางเจ้าหน้าที่ใช่ไหม
    “ถึงตัวตาลยังไม่มีนะ รวมถึงตัวแบรนด์เองก็ยังไม่มีนะ  อย่างที่บอกว่า ถ้าคนที่ติดตามตาล รวมถึงติดตามแบรนด์มาก็จะเห็นว่ากว่าเราจะเปิดผลิตภัณฑ์ S 360’ ขึ้นมา เราใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานเป็นปีเหมือนกัน ในการทดลองสูตรต่างๆ เพื่อที่จะให้ผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยได้มาตรฐานจริงๆ เพราะว่าพอกินเข้าไปแล้วมันมีผลต่อร่างกายผู้บริโภค เราก็เล็งเห็นถึงความสำคัญตรงนี้ รวมถึงตัวตาลเองก็เคยกินในส่วนของอาหารเสริมต่างๆ เราก็เอามาลบข้อดีข้อเสีย จนตอนนี้ได้ผลดีต่อตัวเรา แล้วเราก็จริงใจจริงๆ ที่เราจะเอาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้กับผู้บริโภคทุกคน”
    ยอดผลิตภัณฑ์เราไม่ตกเลยใช่ไหม
    “ตาลว่าที่จริงแล้วหลายๆแบรนด์ตาลก็ว่าน่าจะได้รับผลกระทบตรงนี้ แต่มันเป็นเรื่องดีนะตาลว่า ที่มันเป็นกระแสในเรื่องของอาหารเสริม มันทำให้หลายๆคนก่อนที่จะซื้ออะไรมาบริโภค มีการเช็ค อย. มากขึ้น เช็คส่วนผสมสารต้องห้ามมากยิ่งขึ้น ซึ่งตรงนี้ก็เป็นข้อดีเหมือนกัน ตาลว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องใช้ระยะเวลาค่ะ มันสำคัญมากๆ แล้วตาลก็เชื่อว่าแบรนด์ที่ทำเพื่อผู้บริโภคจริงๆ ที่ใส่ใจจริงๆ แล้วก็ตั้งใจทำแบบมีคุณภาพจริงๆ ก็จะสามารถผ่านตรงนี้ไปได้”

 

'น้ำตาล' ลั่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไร้ผลกระทบ
  

    ได้คุยกับปราง (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล)บ้างไหม ว่าพอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เราต้องตั้งรับอย่างไรบ้าง
    “คือคุยอยู่แล้วนะ ตัวตาลเองแล้วก็ปราง รวมถึงหุ้นส่วน เรามีการประชุมกันทุกเดือนอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์ตรงนี้ขึ้นมา เราก็ประชุมกันว่าผลิตภัณฑ์ของเรา เรามองในระยะยาวทแบบยั่งยืน เราไม่ได้คิดที่จะเกาะกระแสหรือว่าทำเพื่อที่จะกอบโกยผลประโยชน์กับผู้บริโภคซึ่งเรามองในแง่ของระยะยาว แล้วก็เราไม่ได้หยุดแค่อาหารเสริมตัว S 360’ ตัวนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นอีกที่เรากำลังคิด ก็อย่างที่บอกว่าเราประชุมกันคุยกันอยู่แล้ว แล้วตาลกับปรางเองก็มองว่ามันก็เป็นแง่ดี”

 

'น้ำตาล' ลั่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไร้ผลกระทบ

'น้ำตาล' ลั่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไร้ผลกระทบ

 


    เราสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง
    “ตาลมองว่า เราเล็งเห็นปัญหานี้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตาลกับปรางก็คุยกันมาตั้งแรกอยู่แล้วว่าขนาดตัวเราเองกินอาหารเสริมก็มีทั้งเห็นผล ไม่เห็นผล เราถึงข้อดีและข้อเสีย การที่มาทำอาหารเสริมตรงนี้มันก็มีเหมือนกัน ดังนั้นสิ่งที่เราจะยืนยันให้ผู้บริโภคเห็นได้ก็คือตาลเองก็ทำรายการ ซึ่งรายการตรงนี้ตาลเรียนภาพยนตร์มา ก็เลยอยากจะมีรายการเป็นของตัวเอง ก็เลยแบบว่างั้นเราเอาผลิตภัณฑ์ของเรามาร่วมกับรายการไหม ทำให้ผู้บริโภคเห็นว่าเรากินจริงๆ ใช้จริงๆ มันไม่มีอะไรที่เป็นอันตราย เราก็ยังใช้ชีวิตกันปกติทั่วไป”
    ตอนนี้เหมือนเรากำลังพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสให้คนรู้จักแบรนด์เรามากขึ้น 
    "ใช่นะ ที่จริงรายการนี้ตาลทำควบคู่กับแบรนด์มาตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว เพื่อที่จะแสดงถึงความจริงใจให้ทุกคนเห็นว่าตัวตาลเอง ไม่ได้อยู่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ว่าคนที่อยู่ๆคิดจะมาฉวยโอกาสกับผู้บริโภค เราตั้งใจที่จะทำแบรนด์ของเราออกมาให้ดีที่สุด เรามองในแง่ของระยะยาว ดังนั้นไม่ได้กอบโกยระยะสั้นๆ ซึ่งเราเองก็ไม่ได้แบบเปิดตัวยิ่งใหญ่เพื่อที่จะกอบโกยอะไร ค่อยๆทำเล็กๆของเราไปเรื่อยๆ ซึ่งเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามั่นใจ”
    เราก็รับรีวิวอย่างอื่นไม่ได้เลยใช่ไหม
    “ที่จริงแล้ว ตาลว่านักแสดงหลายๆคนก่อนที่จะรีวิวอะไร ก็ต้องมีการศึกษามาอย่างดีอยู่แล้ว แล้วเรายิ่งเห็นข่าวแบบนี้มันก็ทำตัวนักแสดงเอง รวมถึงทุกๆคนที่จะรีวิวอะไรก็แล้วแต่ ระวังตัวเองมากยิ่งขึ้น มีการตรวจสอบมากยิ่งขึ้น เพราะว่าบางทีเราเชื่อกระแสไม่ได้แล้วนะ”

 

'น้ำตาล' ลั่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไร้ผลกระทบ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด