บันเทิง

มือลั่น!! 'เบลล่า' โปรโมทเพลงใหม่ 'เจ้านาย' 

มือลั่น!! 'เบลล่า' โปรโมทเพลงใหม่ 'เจ้านาย' 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เบลล่า" ราณี แคมเปน" ทำเอาแฟนๆ ลั่นทั้งฟีด เมื่อโพสต์โปรโมทเพลง "แอบบอกรัก" ของ "เจ้านาย" จินเจษฎ์ วรรธนะสิน โดยเขียนแคปชั่นว่า "แฟน"

 

    เป็นสาวฮอตที่มีหนุ่มๆ เข้ามาหยอดหวานอยู่ทุกวี่วัน สำหรับ "แม่หญิงการะเกด" หรือ "เบลล่า" ราณี แคมเปน ที่ก่อนหน้านี้ "โน้ต" อุดม แต้พานิช ถึงกันประกาศผ่านสื่อว่า "หลงรักเบลล่า" แถมล่าสุดโน้ตยังมาอัดรายการถึงกองโฆษณาของสาวเบลล่า พร้อมปล่อยช็อตหวานจับเท้าของนางเอกสาว จนนางเอกสาวชื่อดังต้องเอาเสื้อของตัวเองมาเช็ดมือให้ จนแฟนๆ มโนกันไปไกลแล้วว่าโน้ตคือผู้ชนะ "โปรเจ็คเบลล่า" ไปครอง 
  

       แต่งานนี้ขอบอกว่า "เฮียโน้ต" ยังต้องหลบ "ลุงเวียร์-พี่หมื่นโป๊ป" ยังต้องหลีกทาง เมื่อ "เบลล่า" ราณี มือลั่นสนั่นฟีด ด้วยการโพสต์แคปชั่นว่า "ขอพื้นที่โปรโมทเพลงให้แฟนนิดนึงนะคะ “แอบบอกรัก”พร้อมกันทั่วประเทศ 18 พฤษภาคม 2018 #Jaonaay #แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี @jaonaay" โดยภาพที่โพสต์เป็นภาพโปรโมทเพลงใหม่ของ "เจ้านาย" จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ลูกชายคนโตของ "เจ" เจตริน และ "ปิ่น" เก็จมณี

 

มือลั่น!! 'เบลล่า' โปรโมทเพลงใหม่ 'เจ้านาย' 

 


    งานนี้แฟนๆ เข้าไปแซวกันยกใหญ่ โดยการแท็กไปหาพี่หมื่นโป๊ปให้มาตามแม่นายกลับเรือนบ้างล่ะ , แท็กหา "เวียร์" ศุกลวัฒน์ ว่า "ลุงรีบกลับไทย มาดูป้าเร็วๆ" ซึ่งแค่ 4 ชั่วโมงมีคนมาเม้นข้อความมากกว่า 700 ข้อความ และหนึ่งในข้อความนั้นคือ "เจ้านาย" จินเจษฏ์ ที่มาตอบแคปชั่นเบลล่าว่า "โห 555" โดยสาวเบลล่าก็ไปตอบกลับคอมเม้นท์ของเจ้านายว่า "อย่าถือสาป้า 555555" โดยเจ้านายก็มาตอบกลับเบลล่าอีกว่า "เต็มที่ฮะ 555555" 

        แหม...ตอบกลับไปกันไปมาแบบนี้ ไม่รู้ว่าเพลง "แอบบอกรัก" ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ "เจ้านาย" ที่จะได้ฟังกัน 18 พ.ค.นี้ จะมีความหมายมโนส่งถึงแม่หญิงการะเกดคนดังของยุคนี้หรือเปล่าน้า..... ยังไงแฟนๆ แอนด์ เวียร์ขโป๊ป รอจับผิด เอ้ย รอฟังกันได้เลย (ฮา) 

 

มือลั่น!! 'เบลล่า' โปรโมทเพลงใหม่ 'เจ้านาย' 

มือลั่น!! 'เบลล่า' โปรโมทเพลงใหม่ 'เจ้านาย' 
  

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง