บันเทิง

'มิ้นต์' เคลียร์ถ่ายละครเตรียมฝึกงาน

'มิ้นต์' เคลียร์ถ่ายละครเตรียมฝึกงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เร่งถ่ายละครให้จบเพื่อฝึกงาน แจงยังไม่ได้มองที่ไหนเป็นพิเศษ 

         เร่งถ่ายละครเต็มเหนี่ยว เพราะต้องเทคิวไปฝึกงานเพื่อจะได้เรียนจบสักที สำหรับสาว "มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ล่าสุดนักแสดงสาวได้ออกมาแจงในงาน "ไดมอนด์ อิน วันเดอแลนด์ ซีเคร็ท การ์เด้นท์" ที่ เซ็นทรัลชิดลม ได้ความว่า

         “เนื่องจากละครเปิดกล้องล่าช้าก็เลยยังไม่ได้ลงฝึกงานที่ไหน ก็ต้องรอละครเรื่อง “ฟ้าฝากรัก” ถ่ายทำ เลยยังไม่ได้เฉพาะเจาะจง (แล้วแพลนที่เราตั้งใจจะจบภายในปีนี้ล่ะ) ตั้งใจจะจบภายในปีนี้แหละ ก็เป็นข้อตกลงกับช่อง แต่มิ้นต์ยังไม่อยากไปฟิกว่าเป็นที่ไหน ก็รอช่วงปลายปีก่อน  ถามว่ามันจะเลื่อนอีกไหม คือมิ้นต์คงเลื่อนให้ไม่ได้แล้ว เพราะจริงๆ มิ้นต์ให้คิวมาตั้งแต่ ม.ค.แล้ว แต่มันเลื่อนเปิดกล้องด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ซึ่งทางกองก็ยืนยันว่าจะทำให้ทัน ตอนนี้เหลือฝึกงานอย่างเดียว ซึ่งธันวาคมนี้จะรับปริญญาแน่นอน (โล่งเลยมั้ย) ก็โล่งเลย เพราะเราอยากรับนานแล้ว แต่ด้วยงานด้วยอะไรของเราด้วย จนน้องม่อนจะจบก่อนแล้ว (หัวเราะ) ก็เลยบอกช่องว่าน้องชายมิ้นต์ คือมอสเขารับปริญญาไปแล้ว ถ้าช้ากว่าปีนี้ม่อนก็จะจบแล้วเหมือนกัน ซึ่งเราเป็นพี่คนโตของบ้าน จะช้าสุดก็ไม่ได้แล้ว

'มิ้นต์' เคลียร์ถ่ายละครเตรียมฝึกงาน

(ฟ้าฝากรัก)

         (เลทไปเยอะมั้ย) ก็ปีหนึ่ง ซึ่งเราตั้งใจจะต่อโทด้วยและจะเรียนเสริมในด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งควบไปด้วย (เรามองหาที่ฝึกงานใกล้ตัวเลยไหม) ตอนนี้ยังไม่ได้เพ่งเป้าไปที่ไหนเลย เพราะรอเวลาละคร เนื่องจากการฝึกงานมันเป็นองค์กร มิ้นต์ต้องฝึกด้านระหว่างประเทศด้วยให้ตรงกับคณะ ฉะนั้นมันค่อนข้างที่จะยากนิดหนึ่ง ตอนนี้ก็เร่งถ่ายละครทั้ง 2 เรื่องเลย อย่างละครเรื่อง “หน่วยรักสลับเลิฟ” ที่ถ่ายกับพี่พุดเดิ้ล (ปาจรีย์ ณ นคร) ที่ถ่ายมาประมาณปีกว่าก็จะจบภายในเดือน มิ.ย.นี้ และอีกเรื่อง ฟ้าฝากรัก เร่งถ่ายทำอยู่ (ทำไมละครของพุดเดิ้ลถ่ายนานมาก) เพราะมันเป็นละครคอมเมดี้ด้วย บวกกับระยะเวลา บท และอะไรหลายๆ อย่างก็เลยนานนิดหนึ่ง คือตอนนี้มิ้นต์ถ่ายละครเป็นหลักเลย เพื่อที่จะเก็บให้หมด"

 

         เมื่อถามต่อว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ว่าอย่างไรบ้าง เรื่องข่าวดราม่าของปีใหม่ที่ไปแบบ ซึ่งนักแสดงสาวแจงว่าได้เห็นข่าวแล้ว 

          "ไม่แน่ใจ แต่คิดว่าไม่น่าจะดราม่าอะไร เพราะพี่กรานต์เป็นคนชิลอยู่แล้ว เขาไม่โมโหหรอก แต่ก็ต้องไปถามเจ้าตัวเองดีกว่า แต่มิ้นต์คิดว่าภาพที่ถ่ายออกมาก็ดูน่ารัก ดูสวยงาม ไม่ได้ดูโป๊หรือมีอะไรที่ล่อแหลม (ช่วงนี้ภูผาดูติดปีใหม่เยอะเหมือนกัน) คือถ้ามีโอกาสน้องมาก็ได้เจอตลอด ปีใหม่เขาก็เอาหนังสือมาให้ดู (ปีใหม่ติดมิ้นต์ไหม) เขาก็จะเหมือนเด็กผู้หญิงเวลาเจอกันเขาชอบมาเล่น ให้เราเป็นราพันเซล เป็นนู่นเป็นนี่ ด้วยความที่มิ้นต์ชอบเล่นกับเด็กอยู่แล้ว ก็จะรู้วิธีเข้าหา เขาก็เลยชอบเล่นด้วยเป็นพิเศษ (ช่วงนี้น้องเหมือนโตขึ้นแล้วรักสวยรักงาม เราได้มีส่วนช่วยยังไงบ้าง) เขารักสวยรักงามมาก (หัวเราะ) หนูว่าคุณแม่เขาได้เป๊ะกว่ามิ้นต์นพ  มิ้นต์ก็เป็นเพื่อนเล่นน้องมากกว่า” มิ้นต์ กล่าวปิดท้าย 

'มิ้นต์' เคลียร์ถ่ายละครเตรียมฝึกงาน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง