บันเทิง

หาม 'ใบเตย อาร์สยาม' ส่งรพ.ด่วน

หาม 'ใบเตย อาร์สยาม' ส่งรพ.ด่วน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ใบเตย อาร์สยาม" สุธีวัน ทวีสิน  โหมงานหนักทรุด หมอสั่งนอนดูอาการ "เพาะเชื้อ" หาสาเหตุ

 

    เมื่อ เวลา 14.30 น. วันที่อังคาร ที่ 8 พฤษภาคม นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม”  หรือ “สุธีวัน ทวีสิน” อายุ 30 ปี เจ้าของฉายา “สั้นเสมอหู” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “กรุบกรุบ (Crunchy)” ภายใต้ สังกัด อาร์สยาม ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ด่วน หลังมีอาการป่วยกะทันหัน 
   

  นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม”  หรือ “สุธีวัน ทวีสิน” ถูกส่งโรงพยายาลอย่างกะทันหัน เบื้องต้นแพทย์ระบุเป็น “ไข้หวัดใหญ่” แต่ให้นอนดูอาการเพื่อเพาะเชื้อว่าเกิดจากเชื้อตัวไหนกันแน่ ซึ่งขณะนี้ “ใบเตย” นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา
    โดย “ใบเตย อาร์สยาม” ใบเตยเผยว่า “ช่วงนี้งานค่อยข้างเยอะ มีคอนเสิร์ตเกือบทุกวัน ทำให้เตยนอนดึก พอติดต่อกันหลายวัน ร่างกายคงไม่ไหว เริ่มมีอาการปวดหัว ตัวร้อน คลั่นเนื้อคลั่นตัว ก็รีบกินยา คิดว่าไม่น่าจะมีเป็นอะไรเยอะ แต่ก็ไม่ดีขึ้น จนประมาณบ่าย 2 โมงๆ ก็ตัดสินใจเข้าโรงพยาบาลเลย ซึ่งคุณหมอก็จับแอดมิดด่วน เพราะไข้ขึ้นสูง คุณหมอบอกแต่เพียงว่าน่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่ แต่ขอให้นอนพักที่โรงพยาบาลไปก่อน เพราะต้องนอนเพาะเชื้อ หาตัวเชื้อให้แน่ชัดว่าเป็นตัวไหน ถึงจะระบุได้ว่าเป็นอะไรกันแน่ ที่สำคัญคือตอนนี้เข้าโรงพยาบาลทั้งพี่ทั้งน้อง น้องชายเขาก่อน” ใบเตย กล่าว

 

หาม 'ใบเตย อาร์สยาม' ส่งรพ.ด่วน

หาม 'ใบเตย อาร์สยาม' ส่งรพ.ด่วน

หาม 'ใบเตย อาร์สยาม' ส่งรพ.ด่วน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง