บันเทิง

'บี' ใจบุญให้จินตนาการตามใจ

'บี' ใจบุญให้จินตนาการตามใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บี " น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์  แจงสวมชุดว่ายน้ำวันพีชตามปกติ ไม่หวั่นคนจินตนาการคิดไปไกล หากเห็นขาหนีบ


    แซบและเผ็ดยกสวน สำหรับยานแม่ "บี"น้ำทิพย์  โพสต์รูปบนเรือยอร์ช แล้วกางเกงขาสั้นเจ้ากรรมเปิดทำให้เห็นร่องโคนขา  ทำเอาหนุ่มๆต่างพากันตาลุกวาวในความเซ็กซี่ ล่่าสุดได้พบกับ "บี" น้ำทิพย์ ในงานบวงสรวงละครเรื่อง เมีย 2018 จึงต้องขอถามไถ่ได้ความว่า 
   

     "เป็นชุดวันพีชปกติเลยนะ จริงๆ ชุดนี้ใส่บ่อยนะ แต่แค่มันอาจจะเป็นมุมนิดหนึ่งนะ แล้วกางเกงเป็นจังหวะลมเป่า (ตอนที่ลงไปคิดไหมว่าจะมีคนมาสนใจขนาดนั้น) ไม่รู้นะ เพราะว่าเวลาที่่ไปทะเลก็ชอบถ่ายอะไรแบบนี้อยู่แล้ว (แอบฮือฮา) คือขากางเกงมันกว้างมาก แต่มันไม่เห็นอะไรนะ มันเห็นแค่ข้างๆเอง เรียกว่าขาหนีบอะนะ ถามว่าพอคนพูดแล้วกลับไปดูไหม ก็ดูนะ แต่ว่าไม่เห็นอะไรนะ  มันก็คือวันพีชปกตินะ แล้วใส่ขาสั้น (ถามเสียเซลฟไหม) ไม่เลยนะ แก่แล้วด้วย อยากจะเห็นอะไรก็เห็น (หัวเราะ) อยากจะจินตนาการก็จินตนาการเลย แต่มันก็ได้แค่นั้นแหล่ะ"
    แล้วมีพวกคอมเม้นท์อะไรมาแปลกๆไหม
    "ไม่มีเลย ไม่เห็นนะ พยายามดูนะว่ามีใครเข้ามาคอนเม้นท์หยาบคายหรือเปล่า แต่ว่าไม่มีนะ แต่ในอันนี้เราไม่รู้นะหากมีคนอื่นเอารูปไปโพสต์ (ระมัดระวังไหมในการโพสต์แต่ละครั้ง) ไม่เลยนะ โห้นี้มันยุคไหนแล้ว 2018 ไม่ต้องบอกอายุแล้วกัน เราโตมากๆ แล้ว เราไม่ใช่เด็กเบบี้หรืออายุ20แล้วไปถ่าย"
    เรียกว่าเป็นการโชว์ตามวัย
    "คือมันเป็นอะไรที่เราทำแล้วมีความสุข แล้วมันเป็นทริปที่เราไปกับทีมบีทีมริต้า ทุกคนเผ็ดร้อนมาก แต่ละคน ต้องไม่ยอมกัน (หลังจากที่ถ่ายไป มีพวกหนังสือมาติดต่อถ่ายไหม) เป็นคนตลกมากนะ เพราะว่ามีคนติดต่อมาแต่ไม่ถ่ายนะ เรารู้สึกว่าถ่ายแบบมันต้องดูความเหมาะสมด้วยว่าอะไรควรหรือไม่ควร บางที่ถ่ายแบบกับถ่ายเองมันไม่เหมือนกัน ถ่ายเองเรายังควบคุมได้นะ เวลาเราไปถ่ายแบบบางงานอาจจะเยอะไปเราเองควบคุมไม่ได้ เราคิดว่ามันไม่จำเป็นด้วย บีไม่จำเป็นต้องถ่ายเพื่อต้องการเงิน แต่เราทำอะไร มีความสุข เราไม่อยากถ่ายโป๊เพื่อได้เงินหรือได้กระแสนะ ทำเพื่อความสบายใจ "
 

 

'บี' ใจบุญให้จินตนาการตามใจ

'บี' ใจบุญให้จินตนาการตามใจ

    ถามว่าปฎิเสธเยอะไหม

    ปฎิเสธจนเขาติดต่อน้อยลง ส่วนใหญ่ที่ติดต่อมาไม่ใช่ชุดว่ายน้ำนะ แต่เป็นแนวเซ็กซี่หน่อย (อยากเห็นติดตามทางไอจี) มันไม่ได้เห็นบ่อยๆ นะ ตามกาลเทศะมากกว่าเราไปทะเลจะมาใส่อะไรมิดชิดมันก็ไม่ใช่นะ จะเห็นอะไรแบบนี้ในทะเล และมันก็จะไม่มากไปกว่านี้นะ เราโตขนาดนี้แล้วอะไรมันเหมาะสมนะ ใครเห็นรูปแล้วมีความสุขมันเป็นเรื่องดี"
    "ฮิม" อิสริยะ คูหาเปรมกิจ แฟนหนุ่มว่าไงกับรูปที่ออกมา
    "จริงๆให้เขาดูก่อนด้วยซ้ำนะ (ยิ้ม) ชอบไหม อยู่ทริป (เป็นการสกรีน)เขาไม่ได้สกรีนนะ แต่เขาบอกสวย เรามั่นใจเพราะผู้ชายบอกว่าสวย เราโอเค (มีแบบไหนที่เขาบอกไม่ให้ลงไหม)ไม่มีนะ ถามว่าเขาตามใจเราไหม โตแล้วเขาไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว"

 

'บี' ใจบุญให้จินตนาการตามใจ


    ถามถึงเดอะเฟซ ใกล้ไฟนอลวอลแล้ว 12  พ.ค.นี้
    "โอ้ยเครียดมาก เพราะไฟนอลวอล12นี้ คิวแน่นมาก เพราะบีต้องถ่ายละครหลังจากนี้5วันติดเลย ทุกเรื่องหนักหมดเลย ถ่าย3 เรื่อง แล้วจะต้องไฟนอลวอล แล้วต้องหาเวลาไปเทรนด์น้องๆอีก ยังยากเลย แต่เรามีคุยกับริต้าตลอดว่าเราจะทำอย่างไร (ด้วยความที่ทีมเรามีเมนเทอร์2คนมันยากไหม) ไม่อยากนะ เพราะว่าเราเป็นเมนเทอร์รุ่นเปิดใจนะ เราชอบอะไรไม่ชอบอะไร (คนดูลุ้นว่าสรุปแล้วเมนเทอร์จะมาครบไหม) ไม่รู้เลย (หลังจากที่พลอยดราม่าหนักหน่วง)ถามว่าคนมาถามเยอะไหม มีคนถามนะ มันเป็นเรื่องของเขาให้เขามาตอบเองแล้วกัน (เราเม้นท์สู้ๆ) เราก็รักกันนะ เราไม่ได้ทะเลาะกัน ตอนทำรายการเราก็จับมือกัน เรารู้ว่ารายการนี้มันคืออะไร เพราะว่าการจะด่าจะทอในรายการจบในรายการ บีเป็นคนจบในรายการ ด่าคือจบนะไม่ออกมาข้างนอก  แต่เรื่องคนดูมาด่าเราๆด่ากลับ เรามีสิทธิ์มันไม่แฟร์ สำหรับเรา ไม่ได้ด่าเมนเทอร์กันเอง (คนดูขยันโจมตีเมนเทอร์)บีเรียกว่าติ่งกาฝากนะ  บลั๊ฟคนนั้นคนนี้ที เราไม่ใช่เด็กๆ เรามีวุฒิภาวะพอ เราไม่โอนเอียง รายการอยากให้ดูสนุกจริงๆ อย่าไปบลั๊ฟกัน มันคือ อิส จัส  เดอะ ทีวีโชว์ ในชีวิตจริงเราไม่ได้ทำแบบนี้ บีเข้าใจคนที่อินนะ เพราะว่ามันมีการดราม่า การแข่งขัน เข้าใจโลกนะ"

 

'บี' ใจบุญให้จินตนาการตามใจ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง