บันเทิง

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต พร้อมทำหน้าที่ที่เมืองคานส์ให้ดีที่สุด เชื่อ "น็อต" วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไม่โกรธเลี้ยงลูกจนลืมวันครบรอบแต่งงาน

         เป็นตัวแทนของลอรีอัล ปารีส เดินทางไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์เป็นปีที่6 แล้ว สำหรับ "ชมพู่"อารยา เอ ฮาร์เกต ซึ่งปีนี้เวลาเตรียมตัวกระชั้นสุดๆ เพราะเป็ซุปตาร์แม่ลูกอ่อนได้สอบถามเรื่องการเตรียมตัวที่สนามบินสุวรรรภูมิได้ความว่า

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 

(เหล่าสื่อมวลชนที่มาทำข่าว)

 

         "ปีนี้ฝากด้วยนะ ถามว่าพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ไหมคือมันไม่มีอะไรที่ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก อะไรหลายๆ ก็เตรียมล่วงหน้า สรุปอะไรหลายๆอย่างได้เยอะพอสมควร (การรับมือตั้งรับอย่างไร) ก็พยายามทำเท่าที่จะเป็นไปได้ ถามกังวลไหมก็มีบ้างแต่เราก็มีแพลนเอแพลนบี แน่นอนว่าแพลนเอเป็นแพลนที่ดีที่สุด แต่ถ้าไม่ได้บีก็ยังดี แต่ไม่ได้อยากไปถึงซี ดี อี เอฟ จี (หลายคนคาดหวังกับลุคโชว์ลุคแรก) จริงๆ ก็อยากให้ดีทุกลุคนะ ก็ตั้งใจที่จะให้มีอะไรที่แปลกๆที่ฉีก แน่นอนว่าเราไปในนามเมคอัพดังนั้นเรื่องของเมคอัพก็ต้องสามารถเล่าเรื่อง เราก็ต้องมีหลากหลายคัลเลอร์ ก็อยากให้คนที่ติดตามสนุกไปกับเรา ก็รอชม (กระเป๋างวดนี้ไปกี่ใบ) ก็พอๆกัน แต่ปีนี้จะมีอุปกรณ์ของลูกด้วยอย่างกล่องโฟม อุปกรณ์เอานมกลับบ้าน เฉพาะอันนี้ก็เป็นใบใหญ่ๆ ก็ปั๊มนมจากที่โน่น ลูกก็จะได้กินนมอิมพอร์ต

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 

 

         (ตอนออกมาได้บอกลูกไหม) บอกเขาทุกวันเลยนะตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เราคิดว่าเขารู้ ก็ไม่รู้ว่ามโนไปเองหรือเปล่า (เด็กๆเป็นอย่างไรบ้าง) ไม่อยากพูดเลยเดี๋ยวร้องไห้ (มีให้สามีบอกเรื่องลูกทุกฝีก้าวไหม) ปกติเราทำงานไปแค่เหม่งจ๋ายยังเฟสไทม์แทบตลอดเวลา แต่นี่ไปคานส์ก็คงเฟสไทม์ทุกครั้งที่มีโอกาส (ปกติใครเป็นหัวเรืใหญ่ในการดูแลลูก) ชมก็มีทีมคอยดูแล อย่างพี่หวานเจี๊ยบก่อนเขาจะมาดูแลเราเขาเลี้ยงเด็กมาเยอะ คนที่บ้านก็ช่วยดูได้คือเราพยายามเลี้ยงเขาให้ทุกคนดูแลเขาได้ (เวลามันต่างกัน) ก็ไม่ขนาดนั้นจริงๆมันห่างแค่5-6 ชั่วโมงเท่านั้น ก็กะช่วงเวลาได้ ครั้งนี้เราไปก็เหมือนไปรบ รายละเอียดมันเยอะ แลัมันมีข้อจำกัดเรื่องของเวลามันก็มีหลายๆอย่าง  (ครั้งนี้มีการเตรียมตัวน้อย) เวลากระชั้นเหมือนกันนะแต่เราก็เตรียมพร้อมกับการกระชั้น คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นพรุ่งนี้พอเรารู้ว่าเราต้องรับมือกับอะไรเราก็มีการวางแผน เราจะไม่มีเวลามานึกแล้วว่าจะเอาอย่างไรดี คือเราต้องตัดสินใจมาก่อนแล้ว (ปีนี้เป็นปีที่6แล้ว)ก็อยากขอบคุณทุกคนที่พอถึงช่วงเวลานี้ก็ยังตั้งหน้าตั้งตารอกัน ชมก็แบกความคาดหวังของตัวเองและของแฟนๆที่รอเชียร์ ก็ตั้งใจ เพราะนี่คือมาตรฐานของเราต่อให้ไม่มีใครกดดันเราก็จะทำเต็มที่ เราก็จะทำทุกวันให้เต็มที่ ยิ่งงานใหญ่แบบนี้เราก็ทำทุกวันให้เหมือนเราจะไม่ได้กลับมาอีก(สามีไม่ได้มาส่ง) เขาส่งที่บ้าน 

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 

         (ครบรอบแต่งงาน3ปีแล้ว) ไวเนอะ ก็ไม่มีอะไรเลยพิเศษ วันครบรอบเขาก็เดินมาถามว่าวันนี้วันอะไร เราก็บอกเขาว่าลูก8เดือนไง เขาก็บอกไม่ใช่วันนี้วันอะไร เราก็ตกใจคิดว่าวันนี้อาจเป็นวันเกิดของเขาหรือเปล่าแต่เขาเกิดเดือนสิงหาคม เราก็เบลอๆ หรือว่าเดิอนนี้คือเดือนสืงหาเพราะเรามัวแต่เลี้ยงลูก คือทายไม่ออกจนเขาเฉลยถึงรู้ว่าเป็นวันครบครอบแต่งงาน คือเราลืมจริงๆ เขาไม่นอยด?หรอกเขารู้ว่ามันคือวิถีแม่ลูกอ่อน คิดว่ากลับมาจากคานซ์ค่อยว่ากัน" ชมพู่กล่าว

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 

'ซุปตาร์แม่ลูกอ่อน' พร้อมไม่พร้อมไปเมืองคานส์ 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด