บันเทิง

'อ๋อ' ญาดา ปลื้มฟีดแบ็ก "เล็บครุฑ"

'อ๋อ' ญาดา ปลื้มฟีดแบ็ก "เล็บครุฑ"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

" อ๋อ" ญาดา เทพนม ปลื้มฟีดแบ็ก "เล็บครุฑ" ดีเกินคาด

        ปรากฏโฉมครั้งแรกในฐานะสมาชิกของ “สิ่งเอ็ง” ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ละครได้มากพอสมควร สำหรับดาราสาว "อ๋อ" ญาดา   กับบทบาท “กินรี” ในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี “เล็บครุฑ” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม งานนี้ทำเอาเจ้าตัวหายเหนื่อย เพราะฟีดแบ็กดีเกินคาด แฟนๆ แห่ชมในโซเชียลเพียบ โดยเจ้าตัวเล่าถึงการทำการบ้านบทกินรี และฉายาที่เจ้าตัวเพิ่งได้รับว่า 

'อ๋อ' ญาดา ปลื้มฟีดแบ็ก "เล็บครุฑ"

 

         “ถือว่าเป็นบททดสอบที่ท้าทายมากๆกับการเล่นละครเต็มตัวเรื่องแรกค่ะ ที่ผ่านมาเราไม่เคยเล่นบทไม่ดีเลยนะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนดี หนูถือว่าหนูได้โอกาสที่ดีมากๆจากผู้จัดฯ คาแร็กเตอร์ของ กินรี คือจะยั่วผู้ชายตลอดเวลาทั่วถึงโรคจิตนิดๆ มีรสนิยมแปลกๆทางด้านเพศ ต้องเข้ากับผู้ชายหลายคน เรื่องทำการบ้าน  หนูจะชอบดูซีรี่ย์ฝรั่งเพราะเขาเล่นได้ชัดเจนดี ถ้าเป็นซีรี่ย์ไทยก็จะดูเฉพาะบทยั่วยวน ซึ่งจะมีไอดอลที่เล่นร้ายบ่อยๆก็จะดูว่าเขาเข้าพระเข้านางกันยังไงเขามีวิธียั่วผู้ชายยังไงเขาส่งสายตายังไง และเน้นบทที่ไม่ร้ายแบบตบตีโวยวาย เพราะว่ากินรีไม่ได้ร้ายแบบนั้นแต่เขาจะร้ายแบบอินเนอร์ข้างในไม่โหวกเหวกโวยวาย ต่อให้ทะเลาะกับมรกต ( "ยุ้ย" จีรนันท์) ก็จะแค่จิกพูดขบกรามไม่มีกรี๊ดกร๊าดเลยค่ะแล้วก็มีคิวบู๊ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการทำเวิร์คช้อปกันก่อน มีบู๊กับพี่นุ้ย (เกศริน เอกธวัชกุล) บทหนูต้องเป็นนางร้ายที่บู๊เก่งมาก ความสามารถต้องพอๆ กับพี่นุ้ยแต่พอเข้าฉากด้วยกันจริงๆ ถ่ายอยู่สองชั่วโมงกว่าทั้งที่ซีนนั้นถ้าเอาไปตัดออกจริงๆมันไม่ถึงหนึ่งนาทีก็มีพี่นุ้ยที่คอยช่วยสอนให้ด้วย" 

'อ๋อ' ญาดา ปลื้มฟีดแบ็ก "เล็บครุฑ"

        สำหรับฟีดแบ็กซีนเเรกของกินรี มันดีมาก มีคนชมเข้ามาเยอะ มีคนตั้งกระทู้ชมในพันทิป และเอาฉากเลิฟซีนกับพี่ซีศิวัฒน์ ไปทำธีมในไอจีด้วย แล้วก็ได้ฉายามาด้วย “กินรีกินเรียบ” จริงๆ กินรี แปลว่า นก แต่ไม่นกนะคะ (หัวเราะ) ก็รู้สึกตื่นเต้น ดีใจ เกินคาดมากค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆ ค่ะ” 

'อ๋อ' ญาดา ปลื้มฟีดแบ็ก "เล็บครุฑ"

            ติดตามชมละคร “เล็บครุฑ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โอริเวอร์ รับประกันความมันส์และบู๊แอ็คชั่นระดับชาตินะจ้ะ!!!

'อ๋อ' ญาดา ปลื้มฟีดแบ็ก "เล็บครุฑ"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง