บันเทิง

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เชียร์" ฑิฆัมพร แย้มสัมพันธ์ "เต้ย" พงศกร แค่พี่น้อง ปัดเนื้อหอมมีไฮโซรุมจีบ

         เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร ซึ่งเจ้าตัวก็มีกลุ่มแฟนคลับที่จับให้เป็นคู่จิ้นกันหนุ่ม เต้ย พงศกร งานนี้หลายคนก็เชียร์ให้เป็นแฟนกันนอกจอจริงๆ ล่าสุด เชียร์ ก็ได้มานั่งเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ, เบนซ์ พรชิตา และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกร ซึ่งงานนี้สามพิธีกรก็จับจิ้นไม่หยุดระหว่างเชียร์กับเต้ย แต่ดูเหมือนเชียร์ก็ยังใจแข็ง บอกแค่ว่าเป็นพี่น้องกัน

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'

 

         “ชีวิตตอนนี้เป็นอิสระ และแฮปปี้มากค่ะ การที่เป็นอิสระทำให้เรารู้ว่าเราได้ทำอะไรที่เป็นการพัฒนาในตัวเรามากขึ้นอีกระดับค่ะ ส่วนเรื่องคู่จิ้นเรามีมาเรื่อยๆ กับเต้ย พงศกร ถือว่าอยู่นานมาก ได้รางวัลคู่จิ้นด้วยค่ะ ไม่รู้อะไรก็ตามที่คนเห็นเราอยู่ด้วยกัน เค้าก็มีความสุขแล้ว”

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'

         “ส่วนความรู้สึกที่จะเป็นไปได้จริงๆ ใครก็ตามที่ได้เข้ามา ได้รู้จักกัน มันมีความเป็นไปได้หมดอยู่แล้ว แต่มันก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ มันก็ต้องมองกันยาวๆ คือตรงนี้มันก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะมาคู่กันอยู่แล้ว คนอาจจะมองภายนอกว่าทุกอย่างมันเหมาะสมกัน มันดีหมด แต่ถ้ามาศึกษากัน มามองกันยาวๆ มันจะเป็นไปได้รึเปล่าก็ไม่รู้ ยังไม่ได้ศึกษากันนะคะ บางสิ่งบางอย่างมันดีอย่างนี้อยู่แล้วค่ะ ถ้ามันจะดีไปกว่านี้อีก ถือว่ามันเป็นโชคดีที่มียิ่งขึ้นไป แต่ ณ ตอนนี้อยู่สถานะอย่างนี้ดีอยู่แล้ว”

         “ถามว่าจีบมั้ย ไม่มีค่ะ ทำงานด้วยกันอาจจะมีโมเมนต์เคอะเขินกันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องเจอพ่อแม่เต้ยมั้ยนั้น เคยได้เจออยู่แล้วแบบตามงาน บ้านนี้น่ารักมากค่ะ”

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'
         

         สถานะชัดๆ เป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟนเต้ย? “ไม่เป็นแฟนค่ะ ไม่ต้องศึกษาหรอก อยู่กันอย่างนี้ดีแล้ว อนาคตคืออนาคต ไม่รู้ค่ะ”

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'

         มีหนุ่มไฮโซมาจีบถึง 3 คน? “ไม่จริงค่ะ ไม่ใช่ อย่างไฮโซบิ๊กก็เป็นเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกัน คนอาจจะเห็นภาพไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่เราอยู่กลุ่มเดียวกันค่ะ  ถามว่าโอกาสพัฒนามีมั้ย สำหรับเชียร์ทุกคนมันมีโอกาสอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าจะคิดตรงกันมั้ย ไปด้วยกันได้มั้ย แต่ทุกอย่างยังรู้สึกดีๆ ต่อกันไม่ว่ากับใคร 

         ส่วนกับพี่กึ้ง เฉลิมชัย ก็เช่นกันค่ะ เราอยู่กลุ่มเดียวกัน เล่นด้วยกัน เป็นเพื่อนกันค่ะ พอเจอข่าวแบบนี้บ่อยๆ เราไม่เบื่อค่ะ เราก็ชิวอยู่แล้ว เพราะก็เป็นเพื่อน พี่น้องเรา เราก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ยังอยู่แบบนี้เหมือนเดิมค่ะ”

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'

        ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShowรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

'เชียร์' ตอบชัดเป็นอะไรกับ 'เต้ย'

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง