บันเทิง

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พิ้งค์กี้" สาวิกา ปรี๊ดแตก!!เหวี่ยง "ออกแบบ" ชุติมณฑน์ กระเด็น ใน "มายารัก ON LIE" 

 

        รักกันอยู่ดีๆ  ใน  มายารัก ON LIE  1 ในโปรเจ็กต์  เมืองมายาLIVE เดอะ    ซีรีส์  พุธนี้  3  สาว  พิ้งค์กี้-สาวิกา, แตงโม-นิดา  และ  ออกแบบ-ชุติมณฑน์  กลับมีเรื่องให้แตกคอ  ถึงขั้นสาวพิ้งค์กี้ต้องลงไม้ลงมือกับสาวออกแบบเลยทีเดียว

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

         เป็นฉากที่ ชิงชิง(พิ้งค์กี้) และ ดาว(แตงโม) มาดักเจอ เข็ม (ออกแบบ) เพื่อยื่นข้อเสนอให้เข็มแฉ ทาวิน (ชาคริต) ว่าเป็นคนทำร้ายร่างกายดาว แต่กลับถูกเข็มปฏิเสธ จึงทำให้ชิงชิงโกรธ

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

         ฉากนี้ผู้กำกับ  "ตั้ม" บรรเจิด  พุทธโศภิษฐ์  ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลกรุงเทพเซ็นคาลอส  ปทุมธานี   เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกพิ้งค์กี้, แตงโม  และออกแบบมาซ้อมคิวทันที  ฉากนี้บทหนักตกอยู่ที่ออกแบบ  เพราะนอกจากจะถูกพิ้งค์กี้ระเบิดอารมณ์ใส่แล้ว  ยังต้องถูกพิ้งค์กี้เหวี่ยงกระเด็น  ทั้งคู่เลยซักซ้อมคิวเหวี่ยงและกระชากกันอยู่พักใหญ่  จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที  

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

         เริ่มที่ พิ้งค์กี้และแตงโมมาดักเจอออกแบบที่โรงพยาบาล  และยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวน  5  แสนบาท  แลกกับที่ออกแบบจะต้องไปบอกนักข่าวว่าชาคริตเป็นคนสร้างเรื่องทั้งหมด  ว่าทาวินต้องการดิสเครดิตเธอและแตงโม แต่งานออกแบบกลับไม่เล่นด้วย!! เพราะไม่อยากทำร้ายชาคริตอีกแล้ว  ทำให้พิ้งค์กี้โมโหมาก  แต่ก็พยายามเก็บอารมณ์โกรธไว้  และคิดว่าออกแบบกำลังจะโก่งค่าตัว  จึงเพิ่มเงินค่าจ้างให้เป็น  2  ล้านบาท  ทำเอาออกแบบถึงกับชะงัก  เพราะคิดไม่ถึงว่าพิ้งค์กี้จะยอมจ่ายเงินมากขนาดนี้  

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

         ออกแบบนิ่งคิดอยู่นานสองนาน  ก่อนจะยืนยันคำเดิม  และยื่นคำขาดกับพิ้งค์กี้และแตงโมว่าต่อไปนี้ไม่ต้องมายุ่งกับเธออีก  ทำเอาพิ้งค์กี้โกรธจนเลือดขึ้นหน้า  เดินเข้าไปผลักออกแบบกระเด็นไปกระแทกกำแพงอย่างแรง  ทำเอาทั้งออกแบบและแตงโมตกใจจนหน้าเหวอ  ไม่คิดว่าพิ้งค์กี้จะทำรุนแรงขนาดนี้  จากนั้นพิ้งค์กี้เดินไปจ้องหน้าออกแบบ  พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า  “แล้วเธอจะได้รู้ ว่าการปฏิเสธข้อเสนอของฉันเป็นเรื่องที่โง่แค่ไหน”  ก่อนจะเดินจากไปด้วยความแค้นจัด!! 

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

         ติดตามชมการปะทะกันของ  พิ้งค์กี้-ออกแบบ  ฉากนี้ได้ใน  มายารัก ON LIE 1 ใน   โปรเจ็กต์  เมืองมายาLIVE เดอะซีรีส์  คืนวันพุธที่  9  พฤษภาคมนี้  เวลา 21.20น.  ทางช่องวัน31

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

'พิ้งค์กี้' ปรี๊ดแตก!!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง