บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561

โปรแกรมรายการช่อง 28

        รายการ ม.ปลายสายเก่ง : เวลา 08.55 น.รายการแข่งขันตอบคำถามด้านวิชาการและความรู้รอบตัว เวทีทดสอบของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ผู้เข้ารอบต่อไปจะเป็นใคร ผู้ชมทางบ้านเท่านั้นที่จะรู้ อย่าลืมมาลุ้นไปพร้อมกันกับการแข่งขันของน้องๆโรงเรียนที่มาจากภาคเหนืออย่าง มงฟอร์ตวิทยาลัยจ.เชียงใหม่ปะทะกับทีมน้องๆที่ส่งตรงจากภาคอีสาน โรงเรียนวาปีปทุม จ.มหาสารคาม

ไฮไลท์ทีวี

        รายการ หลงรักยิ้ม : เวลา 16.30 น. หลงรักความเป็นไทยในอยุธยา สัมผัสเสน่ห์แห่งอาหารการกิน แรงบันดาลใจจากละครฮิตบุพเพสันนิวาส โดยฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” พาบุกชุมชนเกาะเกิด ชุมชนน่ารักริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไฮไลท์ทีวี

โปรแกรมรายการช่อง 13

          รายการ เบ๊น โบ๊ท Show : เวลา 09.30-10.00 น. เมื่อป๊อปกับโบ๊ท ถ่ายรูปจากบินมนุษย์ต่างดาวได้ แบบนี้จะไปชมกันได้ ในช่วงละครหุ่นสุดป่วน จากนั้นไปชมการ์ตูนตอนใหม่ ที่จะมาเสริมสร้างความรู้รอบตัวให้กับน้องๆในเรื่องราวเกี่ยวกับแผ่นดินไหว

ไฮไลท์ทีวี

          รายการวัยอันตราย ชุดเด็กกล้าดี : เวลา 10.00-10.30 น. สารคดี สำหรับเด็กและครอบครัว วัฒนธรรม เกษตรอินทรีย์ และธรรมชาติ เพื่อชีวิตที่ดีของทุกคน

ไฮไลท์ทีวี

          รายการเที่ยงหรรษา อาทิตย์การ์ตูน  : เวลา  12.15-14.15 น. พบ 2 เรื่องราวสุดเข้มข้น  “My Little Pony Friends are Never Far Away มายลิตเติ้ลโพนี่ ตอน มิตรภาพต่างแดน สกายวิชเชส และ สตาร์แคทเชอร์ ต้องการให้ทุกคนในโพนี่วิลล์และลูกม้าบนเกาะบัตเตอร์ฟลาย พบปะทำความรู้จักกัน แต่กลับมีปัญหาคือ ลูกม้าปีกาซัสบนเกาะบัตเตอร์ฟลายมีนิสัยขี้อาย ไม่กล้าพบปะกับเพื่อนใหม่ และ “My Little Pony A Very Minty Christmas มายลิตเติ้ลโพนี่ ตอน มิ้นตี้กับคริสต์มาสสุดป่วน” การทำลูกกวาด ต้อนรับคริสต์มาสเป็นธรรมเนียมของโพนี่วิลล์ ทุกๆคน จะช่วยกันทำลูกกวาดที่แสนพิเศษไว้บนปลายสุดยอด ต้นไม้ที่สูงที่สุด มิ้นตี้ต้องการให้ลูกกวาดอยู่ในจุดที่ สวยงาม แต่เธอไม่ทันระวังจึงทำให้ลูกกวาดต้อนรับคริสต์มาสตกลงมาแตกกระจาย

ไฮไลท์ทีวี

         รายการ การตูนฮิต บอซ์ออฟฟิศ เวลา  14.15-16.00 น. สารคดี สำหรับเด็ก และ ครอบครัว วัฒนธรรม เกษตรอินทรีย์ และธรรมชาติ เพื่อชีวิตที่ดีของทุกคน

โปรแกรมรายการช่องวัน 31

         ซิทคอมบางรักซอย9/1 ซี่ซั่น 2  (ตอน 16)   เวลา 17.00 น.  แป้งหอม  (อ๊ะอาย-กรณิศ)  เกิดอาการนอย์ด เมื่อเห็นเอิร์ธอัพรูปแฟนใหม่ในเฟสบุ๊ค งานนี้แป้งหอมจึงขอให้ป้าจัน (โย-ทัศวรรณ)  หาวิธีช่วยให้หายเศร้า ป้าจันจะใช้วิธีไหนช่วยแป้งหอม??  ติดตามชมในซิทคอม “บางรักซอย9/1” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่   6 พ.ค. นี้  เวลา 17.00 น.  ทางช่องวัน  31

ไฮไลท์ทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด