บันเทิง

แค่ย่างกุ้งต้องเซ็กซี่เบอร์แรงขนาดนั้นเลยหรือ 'ใหม่' !?

แค่ย่างกุ้งต้องเซ็กซี่เบอร์แรงขนาดนั้นเลยหรือ  'ใหม่' !?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ใหม่' ใส่บิกินี่ย่างกุ้งเพราะอยากทวงบัลลังก์เซ็กซี่???

         ทำเอาหนุ่มๆซู้ดปากซี๊ดซาดเมื่อ “ใหม่” สุคนธวา โพสต์ภาพตัวเองใส่บิกินี่ลายเสือพร้อมข้อความ “จะเป็นไรไหมถ้าสุคนจะมาทวงบัลลังก์ความsexy ด้วยภาพย่างกุ้งแบบนี้??? ดาราคนอื่นถ่าบิกินี่แบบสวยๆดีๆ กันหมด แต่สุคนจะถ่ายทั้งที ขอคงคาแรกเตอร์สายกินนิดนึงนะคะ555 @dj_ton #หุ่นจริง #ไม่ต้องรีทัช #บ้านไม่เบี้ยว” งานนี้ทำเอาใครหลายคนมองว่าสาวใหม่จะมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่คืน ได้สอบถามเรื่องนี้ในงานแถลงข่างละคร “มัจจุราชฮอลิเดย์” ที่อาร์เอส ลาดพร้าว15 ได้ความว่า  

       

แค่ย่างกุ้งต้องเซ็กซี่เบอร์แรงขนาดนั้นเลยหรือ  'ใหม่' !?  “อย่าเรียกว่าบิกินี่ลายเสือดาว ให้เรียกว่าชุดย่างกุ้ง ก็เป็นชุดย่างกุ้งที่ไม่ได้ตั้งใจอออกมาเป็นข่าว คือไปเอ้าท์ติ้งกับพี่ๆน้องๆ ที่ออฟฟิศ ไปเป็น10 คน เป็นปาร์ตี้ริมสระ ก็จะมีทำกับข้าว มีปิ้งย่างซีฟู้ด ไม่ได้เป็นคนทำ แต่มันดูสวยดีก็เลยอยากถ่ายรูปให้ดูว่าเราทำกับข้าวนิดหนึ่ง แต่ลืมไปว่าเราขอเขาถ่ายรูปในขณะที่ชุดเป็นบิกินี่ ก็ถ่ายแล้วแซวตัวเองว่าถ้าจะทวงบัลลังก์แบบนี้จะโอเคไหม เพราะดาราคนอื่นสวยกันทุกคน ซึ่งคนอื่นก็ถ่ายกันเต็มที่แต่เราอยู่หน้าเตาอยู่กับของกิน คือเราอยากแปลกอยากฉีกแนวตัวเอง แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ว่าเป็นคนกินเก่ง เป็นคนชอบทานซีฟู้ดบุ๊ฟเฟ่ต์ก็เลยเอาอย่างนี้ละกัน (แต่หุ่นเป๊ะปัง) เชื่อไหมว่าเราตั้งใจให้เป็นรูปขำๆ แต่กลายเป็นข่าวก็ขอขอบคุณมากๆ (ไม่กลัวคนโฟกัสจุดอื่นเหรอ) ก็ถามอยู่ว่านับหัวกุ้งได้กี่หัว (หัวเราะ) กระแสก็โอเค พอเราเห็นภาพนี้เราก็รู้สึกดี เพราะตอนนี้เราอายุ36 แล้ว แต่หุ่นเรายังเป๊ะขนาดนี้มันก็โอเค มันก็รู้สึกว่าหุ่นยังฟิตยังเฟิม เหมือนเป็นเด็กดัชชี่เพิ่งเข้าวงการตอนอายุ 18 ชอบ (หลังลงภาพมีคนติดต่อถ่ายเซ็กซี่ไหม) ก็มีถามมาเรื่อยๆ แต่ถ้าให้ถ่ายจริงจัง ก็ต้องดูคอนเซ็ปต์นิดหนึ่งเหมือนกัน ด้วยวัยที่โตขึ้นเราก็มีหลากหลายงาน ใหม่ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงเล่นละครอย่างเดียวแต่ใหม่เป็นพิธีกร เป็นผู้อ่านข่าว เป็นนักวิเคราะห์ข่าวด้วย มันก็ต้องดูคอนเซ็ปต์ไม่ใช่เราถ่ายปุ๊บแล้วเราไปด่าคนอื่นเราก็จะรู้สึกขัดๆ กับงานที่เราทำอยู่ถ้าเราถ่ายก็ต้องส่งเริมภาพลักษณ์บทบาทและหน้าที่ของเราด้วย คือตอนนี้ก็เกรงใจเพราะหลายคนไม่ค่อยเห็นใหม่ใส่ชุดว่ายน้ำแล้ว และด้วยภาพที่โตขึ้นรวมถึงหน้าที่การงานหลายคนก็อาจจะตกใจว่าทำไมไปถ่ายชุดว่ายน้ำ กับบางคนกับกระแสแง่ลบก็ขอบคุณแต่เชื่อว่าน่าจะมีคนชอบ้ราบ้างเหมือนกัน” ใหม่แจง

 

         เมื่อถามต่อว่าไม่ได้คิดจะทวงบัลลังก์เซ็กซี่คืนใช่ไหม ซึ่งนักแสดงสาวแจงเสียงสูงว่า

          “ไม่ได้คิดจริงๆ คือมองก็ยังคงอยู่บนหัวอยู่แหละ ก็ไม่ได้ทวงบัลลังก์หรือกระชากมงจากใครก็สวยทุกคน ทุกดาราที่ถ่ายก็เซ็กซี่ทุกคนแหละ ก็ต้องยกให้ในแต่ละคนด้วย แต่ในส่วนของเราก็สวยแบบธรรมชาติ คือมงของเราก็ยังอยู่ แม่ก็คือแม่ (ปรับเรื่องเซ็กซี่บ้างไหมเพราะเรามีหน้าที่การงานที่น่าเชื่อถือมากขึ้น) ถ้าเป็นการเซ็กซี่เรี่ยราดใหม่ก็ปรับอยู่แล้ว ถ้าจะถ่ายบิกินี่ก็ต้องดูงานต้องส่งเสริมภาพลักษณ์งานองค์กรผู้ใหญ่ต่างๆ ด้วยงานเขาจะได้ไม่เสีย แต่ในส่วนไลฟ์สไตล์ต่างๆ ใหม่ก็มีปรับบ้างเพราะใหม่รู้สึกว่าอยากให้มีหลายๆลุคกับเรา มีมุมใส่รองเท้าผ้าใบ มุมเทห์ๆ ก็มี ให้รู้ว่าเราไม่ได้เป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อ” นักแสดงสาวแจง 

แค่ย่างกุ้งต้องเซ็กซี่เบอร์แรงขนาดนั้นเลยหรือ  'ใหม่' !?

เมื่อถามต่อว่าหวานใจ “ดีเจต้น” สรพงษ์ จิตต์สุนทร ว่าอย่างไรบ้าง แจงทันทีว่างานนั้นเขาก็ไปด้วย    

         “เขาเป็นคนถ่ายภาพจัดท่าทางให้ ตอนถ่ายก็อยู่กันเป็นสิบคน (มีวี่แววข่าวดีหรือยัง) ยังนะเพราะแค่ปีกว่าเอง เข็ดแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับจังหวะโอกาสและความเหมาะสมละกัน ไม่รีบไม่เร่ง อยู่ที่ผู้ชายด้วยคือเราไม่อยากไปกดดันเขามาก เพราะเขาเริ่มต้นมาจากศูนย์เหมือนเรา ถ้าเขาต้องเหนื่อยมากที่ต้องเอาเงินมาขอเราก็เครียดเปล่าๆ ก็คบกันไปพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง ถามว่าใจอยากไหม คันเลยล่ะ(หัวเราะ) เขาก็มีคุยมีขออยู่ตลอดแหละ ด้วยอะไรหลายๆอย่าง คือเราอยากให้เขาทำงานอยู่ เขามีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ เขาเป็นเจ้าของรายการ เขาก็ต้องคุมงบคุมเงินในการขยายงานของเขา คือถ้าเขาพร้อมก็ว่ามาแต่เราไม่เคยถามไม่เคยเร่ง แต่เขาบอกเราตลอดว่าพร้อมแล้ว (แล้วใหม่ติดอะไร) คือ ใหม่ยังกลัว เพราะมันแค่ปีกว่า เรากลัวการเปลี่ยนแปลง กลัวความเปลี่ยนไแ กลัวความไม่สม่ำเสมอ ก็ต้องให้คุณพ่อคุณแม่เป็นคนช่วยดูด้วย (อีกนานไหม) คงไม่เกิน40 หรอก จริงๆ เขาอยากแต่งปีหน้าต้องรอลุ้นกัน ถ้ายังเป็นเหมือนเดิมอยู่เราก็เซย์เยส” ใหม่กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง