บันเทิง

(คลิป) 'ชมพู่'ทำใจยอมห่างลูกแฝด

(คลิป) 'ชมพู่'ทำใจยอมห่างลูกแฝด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชมพู่"อารยา เอ ฮาเก็ต เผยเตรียมตัวเปิดพรมแดงเมืองคานส์ เน้นดูแลร่างกาย ทำใจห่างลูกแฝดเกือบ 10 วัน

          ถือว่าเป็นนางเอกแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทย สำหรับ “ชมพู่”อารยา ที่ปีนี้เจ้าตัวยังคงทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยเดินพรมแดงที่เมืองคานส์เป็นปีที่ 6  ซึ่งล่าสุดเมื่อพบสาว “ชมพู่” ในงาน  “Canness 2018 Beyond the Red Carpet” ที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน จึงต้องขออัพเดทกันเสียหน่อย  

    

          “ปีนี้เป็นปีที่ 6 แล้วนะ  ที่จะได้เจอกันที่คานส์ ชมจะต้องออกเดินทางในคืน วันจันทร์ที่ 7 พ.ค นี้ ถามว่าชมเต็มตัวหนักขนาดไหน ก็ต้องบอกว่าชมมีทีมที่ดีที่ช่วยเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ซึ่งเป็นทีมที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วเราก็เลยอุ่นใจ ตอนนี้ก็เหลือแค่เตรียมร่างกายเราให้พร้อม แต่ช่วงนี้เวลาออกกำลังกายอาจจะน้อยลงหน่อย เพราะพอชมมีลูกก็เลยต้องจัดสรรเวลาให้ได้ เราต้องดูแลเรื่องการพักผ่อน จะปล่อยให้หน้าโทรมไม่ได้" 

(คลิป) 'ชมพู่'ทำใจยอมห่างลูกแฝด

         หลายคนจับตามองเรื่องชุดที่เราจะใส่ไปเดินพรมแดง

        "ต้องรอติดตามนะ  อย่างที่บอกเราไม่อยากจะทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้วเพราะเราก็ทำการบ้านกันอย่างเต็มที่ เราเตรียมทุกอย่างเอาไว้แล้ว เนื่องจากมันเหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วันที่จะต้องเดินทาง ตอนนี้ก็จะเอาไว้ตามจำนวนวัน แต่อย่างที่บอกการไปคานส์จะต้องมีเซอร์ไพรส์เสมอ บางทีเราไปถึงแต่เสื้อผ้าก็ใส่ไม่ได้ อย่างปีนี้ตัวชมเองก็ไม่ได้บินไปฟิตติ้งล่วงหน้าด้วย ดังนั้นมันจึงมีหลายชุดที่ต้องบินไปลองล่วงหน้า เพื่อที่จะได้ทันสำหรับการแก้ไข แต่เราก็ได้วางแผนเตรียมเอาไว้หลายแผน ถามว่าชมเดินพรมแดงกี่วัน เบื้องต้นก็คือวันที่ 9 11 12 และ 13 พฤษภาคมนะ  แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีเซอร์ไพรส์เพิ่มวันหรือเปล่าต้องรอติดตามดูจริงๆ”   

        เห็นในทีเซอร์เราบอกว่าจะเดินให้เหมือนเป็นครั้งสุดท้าย แล้วครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายใช่ไหม ?

         “ก็ไม่รู้หรอกว่าปีสุดท้ายหรือไม่สุดท้าย แต่ก็จะทำให้เหมือนทุกปีเป็นปีสุดท้ายเท่านั้นเอง ชมแค่บอกว่าทำทุกๆ ครั้งให้เหมือนเป็นครั้งสุดท้ายเท่านั้นเอง เพราะมันจะได้ออกมาดีที่สุด แต่แน่นอนว่าเราก็ต้องมีความหวังว่าเราจะได้กลับมาเดินอีกครั้ง ไม่ได้หมายถึงว่าเราจะต้องครองตลอดไปหรอกค่ะ จริงๆ ชมก็คิดนะคะว่าที่คานส์มันก็มีมนต์ขลัง เพราะทุกครั้งที่ไปชมก็ได้พลังงานกลับมา อย่างปีที่แล้วพอชมเดินเสร็ตชมก็คิดว่าจะต้องมีปีต่อไป แต่ก็อยากจะทำให้เหมือนเป็นปีสุดท้าย เพราะถ้าเมื่อไหร่เราคิดว่าจะได้กลับมาอีก เราจะมองมันเป็นของตาย ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ เพราะมันไม่ได้เป็นโอกาสที่หาง่ายๆ" 

(คลิป) 'ชมพู่'ทำใจยอมห่างลูกแฝด

แล้วครั้งนี้พาน้องพายุ-สายฟ้าไปด้วยไหม

         "จริงๆ ในแผนของชมมีเขามาตลอดนะ  แต่เพิ่งจะมาคิดได้ก็หลังจากไปทริปปารีสด้วยกันทั้งบ้าน อย่างที่บอกดาบเราก็ต้องแกว่งเปย์เราก็ต้องไป ดังนั้นในฐานะเราที่เป็นคนไปทำงานเราก็เหนื่อยที่สุด เพราะมันจะมีทั้งความกังวลและพลังงานให้กับงาน และพอเรากลับมาเห็นลูกเราก็ต้องอยากพาเขาเข้านอนเอง ดังนั้นชมเลยคิดว่าการไปเมืองคานส์มันต้องพร้อม และเด็กก็ต้องมีพื้นที่ของเขา รวมถึงพื้นที่ของเขาในการเลี้ยงดู” ชมบอกอย่างอารมณ์ดี  

(คลิป) 'ชมพู่'ทำใจยอมห่างลูกแฝด

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด