บันเทิง

'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ

'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เฟิร์ส" เอกพงศ์ จงเจษกรณ์ ดาราหนุ่มช่อง 3 เข้าประตูวิวาห์แบบส่วนตัวกับสาวนอกวงการ

        ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อมีภาพงานวิวาห์ของ "เฟิร์ส" เอกพงศ์ จงเจษกรณ์ ดาราหนุ่มช่อง 3 ที่กำลังมีผลงานเรื่อง "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" ออนแอร์อยู่ในขณะนี้ออกมา 

         โดยภาพดังกล่าวทางผู้ดูแลการจัดสถานที่และงานพิธี "Home of Wedding" เป็นผู้โพสต์ลงเฟซบุ๊ค ซึ่งทันทีที่มีการแชร์ภาพออกมาก็มีแฟนๆ เข้าไปแสดงความยินดี และบางส่วนก็ตกใจกับภาพที่เห็น เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีข่าวคราวมาก่อนว่าหนุ่มเฟิร์สมีสาวคนรู้ใจ

 

'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ 'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ 'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ 'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ

'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ

 

         บรรยากาศในงานแต่งงานเป็นแบบเรียบๆ ง่ายๆ สไตล์ไทย โดยเจ้าสาวมีชื่อว่า "หมู" กานต์สินีต์ สุกใส ในงานมีเหล่าผู้จัดของช่อง 3 มาร่วมงานมากมาย ได้แก่ สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้บริหารช่อง 3 , กอบสุข จารุจินดา, จิ๋ม-มยุรฉัตร, ก้อย-ทาริกา, ยุ-ยุวดี (ยูม่า), ปิ่น-ณัฏฐนันท์ (ทีวีซีน) ฯลฯ ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 ณ เรือนไทยที่แสนสวยงามของ ท่าน อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี
          "บันเทิง คมชัดลึก" ขอแสดงความยินดีด้วยจขอแสดงความยินดีด้วยจ้า
เครดิต : Home of Wedding

 

'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ 'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ

'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ 'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ 'เฟิร์ส' ดาราหนุ่มช่อง 3 วิวาห์เงียบสาวนอกวงการ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง