บันเทิง

(คลิป) 'เบลล่า' มั่นใจลุงทุนทำสินค้ามีคุณภาพ

(คลิป) 'เบลล่า' มั่นใจลุงทุนทำสินค้ามีคุณภาพ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เบลล่า" ราณี แคมเปญ เชื่อผลิตภัณฑ์ตัวเองทีี่ลงทุนโปร่งใส มีคุณภาพสะอาดและไม่ลวงตา ย้ำไม่ได้โฆษณาเกินขึ้น

          ในขณะที่กระแสสินค้าไม่ได้มาตรฐานและมีการสวมอย.ปลอมกับระบาดหนักในตอนนี้   ล่าสุดหลายต่อหลายคนเกิิดความสงสับในผลิตภัณฑ์ที่สาว “เบลล่า”ราณี ลงทุ่นควักเงินเป็นเจ้าของธุรกิจ  ดังนั้นเมื่อพบนางเอกสาวในงาน      Sherisma เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าเซ็นเตอร์ พอยท์ ออฟ สยาม สแควร์ จึงต้องถามไถ่ 

 

          " แต่อย่างตัวที่เบลทำธุรกิจเอง เบลก็ลงทุนนะกับในฐานะบอส ซึ่งสิ่งที่เบลได้รับฟีตแบ็คมาส่วนมากเป็นความห่วงใยมากกว่า ว่ากลัวเราจะทำอะไรที่ผิดพลาดออกไปหรือเปล่า ซึ่งเบลว่ามันก็เป็นข้อดีเหมือนกันนะคะที่ผู้บริโภคตอนนี้ต้องการจะตรวจสอบทุกอย่าง และเราในฐานะคนทำธุรกิจก็ต้องทำอะไรที่โปร่งใสในแง่ของธุรกิจ ซึ่งตัวที่เบลเป็นบอสอยู่เบลเลือกแล้วที่จะทำ และตั้งใจทำจริงๆ เบลทดลองใช้ เบลคัดสรรทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีมากๆ ทั้งในเรื่องของแหล่งผลิต โรงงานต่างๆ คือมั่นใจได้เลยว่ามีคุณภาพ สะอาดและไม่ลวงตาแน่นอน และพาร์ทเนอร์ของเบลก็ดีมากๆ เลยค่ะ ก็ตั้งใจทำมากๆ (ช่วงนี้ข่าวอาหารเสริมที่ไม่มี อย. มีออกมาเยอะมาก เรากังวลไหม)  สำหรับตัวเบล เบลยืนยันว่าโปร่งใสและทุกอย่างคือเบลชัดเจนมากๆ ค่ะ เปิดเผยและตรวจสอบทุกอย่างได้เลย  อย่างที่บอกเลยนะว่าเรามีพาร์ทเนอร์ที่ดี ซึ่งเราก็อยากจะเปิดเผยตรงนี้ให้ทางผู้บริโภคหรือแม้กระทั่งตัวแทนจำหน่ายมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา มั่นใจทั้งผลิตภัณฑ์และมั่นใจในการรับผลิตภัณฑ์ของเราไปขายอีกทีหนึ่งด้วย  ก็แสดงความบริสุทธิ์ใจและความจริงใจด้วยว่าแบรนด์เราเชื่อใจได้จริงๆ ก็อยากให้ทางผู้ที่อยากใช้หรืออยากเอาไปขายต่อมั่นใจด้วย  (เขาว่าผลิตภัณฑ์ของเราโฆษณาเกินจริง)  ถ้าเป็นในตัวของบริษัทที่เผยแพร่ข้อมูลต่างๆ ออกไปก็คือยืนยันว่าเผยแพร่ตามข้อมูล อย. เลยนะ  ตามคุณสมบัติอะไรต่างๆ ตามส่วนผสมต่างๆ มีบอกทั้งหมดชัดเจนค่ะ ทุกอย่างตรวจสอบได้ 100% เลย ไม่มีการเกินจริงอะไรเลย”

 

(คลิป) 'เบลล่า' มั่นใจลุงทุนทำสินค้ามีคุณภาพ

 

         ให้ของขวัญวันเกิดแม่เป็นเงินสด 1 ล้านบาทเลย

            “ใช่นะ  (ยิ้ม) ก็ไม่ได้แบ่งว่ามาจากอีเว้นท์ที่ผ่านมาหรืองานช่วงไหนซะทีเดียวนะคะ แต่คุณแม่เบลเป็นคนเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์อยู่แล้ว คุณแม่ไม่เคยเอาเงินไปใช้อะไรเลย ไม่มีเงินเดือน จะให้ก็ไม่ยอมรับ พอถึงวันเกิดเบลก็เลยคิดว่าเอาแบบนี้แล้วกัน ก็อยากให้คุณแม่เผื่อท่านอยากใช้อะไรก็ให้ท่านได้ใช้ด้วย (ยิ้ม) ถามว่าที่ผ่านมาให้หนักขนาดนี้ไหม แต่ไม่อยากให้วัดเป็นเรื่องของตัวเลขขนาดนั้น มันเป็นทางจิตใจมากกว่า แม่ก็ภูมิใจเนอะได้เห็นเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงที่เราทำงาน  (ยิ้ม) ตอนแรกก็ให้แม่ไปถอนเงินให้ก่อน แล้วก็ยังไม่บอก แม่ก็ถามว่าจะเอาไปใส่บัญชีไหนเหรอลูก พอถึงบ้านก็เลยเอาให้แม่ แม่ก็ดีใจ บอกว่าจริงเหรอ ให้แม่เลยแหรอ (ยิ้ม) แม่ก็รีบเอาไปเข้าแบงค์ของตัวเอง (ล่าสุด "โป๊ป" ธนวรรธน์ ไปคอมเม้นท์ในไอจี )(หัวเราะ) พี่โป๊ปเป็นคนที่ขี้แซว  ความน่ารักของพี่โป๊ปก็คือความขี้แซว ขี้แกล้งนี่แหละ ก็เลยทำให้เป็นพี่ที่สนิทและเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิท เป็นคนตรงๆ เหมือนกัน เปิดเผยเหมือนกัน ก็เลยนิสัยเข้ากันได้นะ (เห็นว่าจะมีละครคู่กับ โป๊ป เรื่องใหม่ด้วย)  อันนี้ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม 100% นะคะ ต้องดูเรื่องของคิว เพราะว่าเบลถ่ายอยู่ 2 เรื่อง และยังไม่แน่ใจว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ แต่ถ้าเรื่องของคิวได้ก็ยินดีรับค่ะ พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) ก็มีถามเรื่องของคิวค่ะ แต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับว่าเปิดกล้องเมื่อไหร่และคิวลงตัวหรือเปล่า ก็ยังไม่ถึงขั้นจองคิวขนาดนั้น แต่ถ้าได้เล่นก็ยินดี (ยิ้ม)” 

(คลิป) 'เบลล่า' มั่นใจลุงทุนทำสินค้ามีคุณภาพ

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง