
เม้าท์นอกจอ
คอลัมน์ : เม้าท์นอกจอ วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561
มาๆๆๆ ขยับเข้ามาอัพเดทข่าวซุบซิบของวงการบันเทิงกันกับคอลัมน์ "เม้าท์นอกจอ" ฉบับวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561 ของ "คมชัดลึก" แต่จะเม้าท์ใครกันบ้าง มาดูกัน รับรองเด็ด!!
@ อินเตอร์ขึ้นทุกวัน ล่าสุด “ใหม่” ดาวิกา ได้รับเลือกจากแบรนด์แว่นตาระดับโลก Bolon Eyewear by Essilor ให้เป็นแบรนด์แอมบาดอร์คนแรกและคนเดียวในเอเชีย
@ กำลังฮอตติดลมบนสำหรับสาวๆ "BNK48" ที่ล่าสุดกำลังจะมีภาพยนตร์เป็นของตัวเองแล้ว กำกับโดย “เต๋อ” นวพล หนังจะฉายเดือนมิถุนายนนี้ แฟนๆ ห้ามพลาด
@ แต่งงานชีวิตเปลี่ยนจริงๆ สำหรับ “ซี” ศิวัฒน์ เพราะแต่ก่อนอยากเปลี่ยนอะไรไม่ต้องปรึกษาใคร แต่ตอนนี้แค่เปลี่ยนช่องทีวียังต้องขอ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ก่อน นี่ไม่ได้กลัวเมียนะจ๊ะแค่เกรงใจเฉยๆ
@ ร้องมากี่เพลงก็ไปถ่ายเอ็มวีที่ท้องไร่ท้องนา แต่พอปรับลุคในซิงเกิ้ลใหม่ปุ๊บ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ก็ได้ไปถ่ายเอ็มวีริมทะเล แถมมีหนุ่มซิกแพคแน่นๆ มาเต้นขนาบทำเอาทะเลร้อนไปเลย