บันเทิง

“เติ้ล”ฉะกลับ “แพนเค้ก”ปล้ำกอดจูบนัวเนีย

“เติ้ล”ฉะกลับ “แพนเค้ก”ปล้ำกอดจูบนัวเนีย

12 ต.ค. 2552

เปิดฉากละครโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “บ่วงร้ายพ่ายรัก” ของค่ายโพลีพลัส ก็ฉะกันสะใจสำหรับพระ-นาง "เติ้ล" ธนพล นิ่มทัยสุข กับ " แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ เรียกว่าสนุกกุ๊กกิ๊กตั้งแต่เริ่มต้น

โดยเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมก็เป็นตอนที่ ปารมี หรือ ปาล์ม (แพนเค้ก) คุณหนูอารมณ์ร้อน ไม่พอใจที่ อัคนี หรือ หิน (เติ้ล-ธนพล) บอดี้การ์ดหนุ่มลูกน้องของพ่อ คอยตามวุ่นวาย ทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว ก็เลยแกล้งไปอาละวาดทำลายข้าวของในห้องพักของหินจนกระจัดกระจาย ห้องเละไปหมด หินเห็นห้องก็เลยฉะปาล์มกลับ ทำให้ปาล์มโมโหจะตบหน้าหิน หินก็เลยแกล้งประชิดตัวแล้วก็กดลงเตียงนอน แกล้งปล้ำจูบ ทำให้ปาล์มกลัวรีบวิ่งหนีออกจากห้อง
 ฉากนี้ถ่ายทำกันที่อพาร์ตเมนต์ของบริษัทโพลีพลัส ใช้เป็นฉากห้องพักของเติ้ลในเรื่อง จัดฉากข้าวของกระจัดกระจาย ผู้กำกับ "ปลา" พีรพล เธียรเจริญ บล็อกคิวการแสดง อยากให้ฉากนี้เป็นอารมณ์กุ๊กกิ๊กน่ารัก ฉะกันไปมาของพระ-นาง แพนเค้ก กับ เติ้ล ก็ไม่ค่อยมีปัญหา เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้ว เริ่มจากแพนเค้กทำหน้าสะใจที่ได้แกล้งเติ้ล แต่เติ้ลก็ไม่ยอมแพ้ กวนใส่ ว่ากลับจนแพนเค้กโมโหจะตบหน้า เติ้ลก็เลยเข้าประชิดตัวยื้อยุดกัน เติ้ลแกล้งกดแพนเค้กลงเตียง ก้มนัวเนียใกล้ชิดไปมา แพนเค้กร้องกรี๊ดกร๊าดโวยวาย เติ้ลไม่ยอมปล่อยอีก แกล้งเข้าไปใกล้อีก ปล้ำกอดจูบใกล้ชิดเฉียดแก้มไปมา  
 ติดตามชมฉากฉากของละคร “บ่วงร้ายพ่ายรัก” วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 สี