
'The Cover เหมือนขั้นเทพ' เอาใจคนบ้านเดียวกัน
ชวน “ไผ่ พงศธร” ร่วมลุ้นใครจะคว้าแชมป์!!
เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสตู เมื่อนักร้องลูกทุ่งซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชน ไผ่ พงศธร เจ้าของฉายา หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล มาเยือนเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ ในฐานะศิลปินต้นแบบ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ โดยมี 2 คอมเมนเตเตอร์ที่จะมามอบความสนุกสนานประจำรายการอย่าง เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ
เริ่มต้นเปิดเวที ไผ่ขอโชว์เพลง คนบ้านเดียวกัน เพลงฮิตติดหูของใครหลาย ๆ คน จากนั้นก็ถึงเวลามาทำความรู้จักกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามา cover ในครั้งนี้ โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องแนะนำตัวเองในเวลาเพียง 15 วินาที หลังจากนั้นผู้เข้าแข่งขันจะออกมาร้องเพลงคนละเพลงเพื่อขอคะแนนจากศิลปินต้นแบบและคอมเมนเตเตอร์ให้กดไฟเขียวเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป ซึ่ง 5 ผู้เข้าแข่งขันต่างก็งัดกลยุทธ์ เทคนิคการร้องเพลงของตัวเองออกมาแบบไม่มีใครยอมกัน ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ถึงกับกุมขมับ เพราะตัดสินใจเลือกไม่ถูก
ในรอบแรกมีผู้ผ่านเข้ารอบต่อไปเพียงแค่ 3 คน และในรอบที่ 2 นี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 จะต้องเอาคำติและเคล็ดลับที่คอมเมนเตเตอร์แนะนำมาในรอบแรกมาปรับใช้ในรอบนี้เพื่อให้ตัวเองได้ไฟเขียวขึ้นไปชิงบัลลังก์เป็น 2 คนสุดท้ายเข้าไปแข่งขันชิงเงินรางวัล 20,000 บาทในรอบสุดท้าย และเป็นผู้ชนะที่มีความเป็นเหมือนขั้นเทพ ไผ่ พงศธร มากที่สุด
ติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ใน รายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันอังคารที่ 8 สิงหาคม วันพุธที่ 9 สิงหาคม และวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD