
'กิ๊กดู๋ฯ' จัดเทปพิเศษ จับกรรมการแต่งเลียนนักร้อง
“หนุ่ม” อนุวัต แต่งหน้าาหวานให้เหมือน “เอ” ไชยา
รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” จัดประชันเงาเสียงจากคณะกรรมการ นำทีมโดย “ตั๊ก” ศิริพร อยู่ยอด, “ต้นหอม” ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, “หนุ่ม” อนุวัต เฟื่องทองแดง และ สมจิตร จงจอหอ
โดยกรรมการแต่ละคนถูกจับแต่งตัวจัดเต็มและร้องเพลงของศิลปินต้นฉบับที่ตัวเองเลือก โดย “ตั๊ก” ศิริพร เลือกมาแข่งเงาเสียงของเพื่อนซี้อย่าง สุนารี ราชสีมา “ต้นหอม” ศกุนตลา ขอเลือกแข่งเงาเสียงของ “ฮาย” อาภาพร นครสวรรค์ ส่วนที่ฮือฮา คือ “หนุ่ม” อนุวัต ลงทุนแต่งหน้าติดขนตาเพื่อหน้าหวานให้เหมือน “เอ” ไชยา มิตรชัย และปิดท้ายด้วย สมจิตร จงจอหอ ขอมาเป็นเงาเสียงของ ชาตรี ศรีชล
สองพิธีกรได้จับสลากเลือกผู้เข้าแข่งขันเพื่อเป็นเสียงตั้งต้น โดยประเดิมที่ “หนุ่ม อนุวัต ที่แต่งองค์ทรงเครื่องเป็น “เอ” ไชยา และนำเพลง “กระทงหลงทาง” มาดวล งานนี้ทำเอาบรรดาแม่ยกที่มานั่งเชียร์กรี๊ดกร๊าด แถมคว้าพวงมาลัยเต็มคอ ส่วนสมจิตร มาในเพลง “ซมซาน” ของชาตรี ศรีชล ติดตามได้ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สีใครจะโดนแป้งมาลุ้นกัน