
อั้ม ยอมกินน้ำใต้ศอก ต๊ะ ย่องเข้าบ้านกอด แอฟ
เปิดฉากแรกพระเอก "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ก็ไม่รอช้าเร่งทำคะแนนจีบสาว "แอฟ" ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไม่ให้ฝ่ายสาวทันตั้งตัว ในละครเรื่อง น้ำตาลไหม้ ทางช่อง 3 ซะแล้ว
โดยเป็นตอนที่ปวัน(อั้ม) ซื้อตุ๊กตาหมาที่ถอดปลอกคอออกมาฝากธุมา(แอฟ) พร้อมบอกเป็นนัยว่าอยากให้เธอเป็นอิสระจากชีวิตคู่ ก่อนที่จะออกปากถามเรื่องที่เธอไม่ย้ายไปอยู่กับสามีที่เมืองนอก ในขณะที่ธุมาไม่ตอบ ทำให้ปวันรวบรัดเข้าข้างตัวเอง ว่าทั้งคู่แยกกันอยู่ และตัวเองไม่ได้เป็นมือที่สาม แถมออดอ้อน ว่าแม้เขาจะมาทีหลัง แต่ก็ยินดีจะรอ ก่อนจะจู่โจมถามว่าธุมามีใจให้หรือเปล่า กระทั่งธุมายอมตอบ ว่าเธอมีความสุขที่สุดเมื่อเจอปวัน แต่เป็นได้เพียงความแล้วรีบสบัดหน้าเดินหนี ปวันคว้าแขนธุมาไว่ทันดึงตัวมากอด ทั้งคู่อยู่ในภวังค์
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายกันไกลถึงสวนดอกไม้แถวตลาดดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี แอฟ-อั้ม ซ้อมต่อบทพร้อมทำอารมณ์ อั้มไม่มียืดเยื้อเยิ่นเย้อให้เสียเวลาพูดบทของตัวเองแบบน้ำไหลไฟดับจนจบแล้วก็ดึงแอฟเข้ามากอดทันทีจนแอฟต๊ก...กะใจ เพราะยังไม่ทันตั้งตัว
ติดตามชมฉากกุ๊กกิ๊กฉากนี้ได้วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายนนี้ หลังข่าวช่อง 3