บันเทิง

"ซี"รับเคยสนิท"ดิว"ปัดข่าวรักแท้แพ้"กอล์ฟ"

"ซี"รับเคยสนิท"ดิว"ปัดข่าวรักแท้แพ้"กอล์ฟ"

16 ก.ย. 2552

"ซี" มัฑณาวี คีแนน ปัดไม่ได้หล่อเลือกได้ เปรยสนิท "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ มานาน ยันสัมพันธ์ "เอมี่" มัฒฑณิฎาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล แค่เพื่อน

ขนาดกำลังเก็บตัว เพราะจะออกผลงานเป็นนักร้องของค่ายอาร์เอส แต่กลายเป็นว่าตอนนี้งานเข้า เพราะรอยสักที่ต้นคอ คำว่า "dew" (ดิว) ทำเอาดังก่อนจะออกเทปซะอีก ซึ่ง "ซี" มัฑณาวี บอกว่าทำไปเพราะความเป็นเด็ก เพราะอารมณ์ชั่ววูบ ยันสนิท "ดิว" อริสรา  นานแล้ว

 "อาจเป็นเพราะเราเด็ก ตอนไปสักมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบเหมือนกับเล่นกันท้ากัน ดิวมารู้ทีหลัง จากที่เราไปสักมาแล้ว ตอนนี้ก็ยังคุยกัน ในวันเกิดดิวก็เคยเจอพี่กอล์ฟก็ไม่มีอะไร ส่วนข่าวที่ว่าดิวทิ้งซี ไปคบกับกอล์ฟนั้นไม่ใช่ ตอนนั้นเราอาจสนิทกันมาก แต่ตอนนี้เราก็ห่างกันมาพักใหญ่ๆ แล้ว เพราะตอนนี้ต่างคนก็ต่างมีงาน ไม่เกี่ยวกับพี่กอล์ฟเลย ห่างกันก่อนคบกอล์ฟอีก เคยคิดจะเอารอยสักออกเหมือนกันคิดมาตั้งนานแล้ว มันพลาด ไม่ใช่เพราะดิวอยากให้เอาออกเพราะมันไม่มีอะไร มันผ่านมานานแล้ว" ซีแจกแจง

 ซียังบอกอีก ว่าตอนที่มีคลิปตบนั้น ได้รู้จักกันแล้ว ตอนนั้นรู้สึกสงสารเขา เพราะเขาโดนต่อต้านเยอะ จึงได้บอกไปว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวมันก็เงียบหายไป
"ตอนนั้นเขาเด็ก เขาเลยทำอะไรไม่คิด ที่ว่าตบกันแย่งซีนั้นไม่เกี่ยวเลย นั่นเป็นปัญหาส่วนตัวของเขากับน้องมากกว่า ซีไม่หล่อด้วย  ตอนนี้ก็โสด ที่เราห่างกันเป็นเพราะช่วงนั้นเขาจะเข้ามหาวิทยาลัย น่าจะปีสองปีมาแล้ว เราสนิทกันตั้งแต่ซีอายุ 17 ตอนนี้ซีอายุ 21 แล้ว คิดเหมือนกัน ว่าทำไมเขาถึงคุ้ยประเด็นซีกับดิวขึ้นมา เพราะตอนนี้มันไม่มีอะไร" ซีกล่าว

 ทั้งนี้ ซีบอกด้วยว่าอัลบั้มใกล้ออกแล้ว กลัวกระแสต่อต้าน  ตอนนี้ผู้ใหญ่ยังไม่เรียกเข้าไปคุย แค่บอกให้เก็บตัว เงียบนิดหนึ่ง หลังมีข่าวก็ยังไม่ได้คุยกับดิว แต่คงไม่มีอะไรมากมาย

 "กับเอมี่เพิ่งรู้จักกัน เท่าที่คุยกันก็โอเคนะ เขาเรียน ม.กรุงเทพ มหาวิทยาลัยเดียวกับเพื่อนซี ก็เลยเจอกันบ่อย โอกาสพัฒนาคงจะไม่ เพราะเพิ่งจะรู้จักกัน ส่วนอัลบั้มของซี น่าจะประมาณอีกเดือนสองเดือน ตอนนี้ก็เริ่มมีถ่ายปกกันแล้ว เป็นแนวป๊อปร็อก เป็นเดี่ยว เราไม่ได้ช่วยอะไรในอัลบั้ม เพราะเราเรียนร้องเพลงอย่างเดียว เพราะอยากให้งานออกมาดีที่สุด" ซีกล่าวปิดท้าย