บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย 

ซุบซิบเอเชีย 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย 1 ก.ค.

         **** หลังจากที่ฟ้องร้องเอาเรื่องเจ้าของผลิตภัณฑ์แผ่นมาสก์หน้า ที่นำภาพของเขาไปใช้ประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาต ไปเมื่อปี 2012 ล่าสุด ต้นสังกัดของ ลี มินโฮ ออกมาเปิดเผยว่า ศาลตัดสินออกมาแล้วว่า นักแสดงหนุ่มจะได้รับค่าชดเชยความเสียหายจากการละเมิดในครั้งนั้นเป็นจำนวนเงินสูงถึง 100 ล้านวอน (ประมาณ 2,993,034.47 บาท)

ซุบซิบเอเชีย 

 

         **** จะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วจ้า สำหรับ จวน จีฮุน นางเอกซีรีส์เรื่อง “My Love from the Star” และ “Legend of the Blue Sea” โดยนักแสดงสาวเพิ่งรู้ตัวจากการตรวจที่โรงพยาบาล โดยมีอายุครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้ว และคาดว่าจะมีกำหนดคลอดราวๆ เดือนม.ค. ปี 2018 นะจ๊ะ

ซุบซิบเอเชีย 

 

         **** เป็นนักร้องวัยละอ่อนที่กำลังมาแรง สำหรับ หวังจุ้นไค้ หวังหยวน และ อี้หยางเฉียนซี สามหนุ่มน้อยวง TFBOYS เพราะล่าสุดซีรีส์แนวกีฬาเกี่ยวกับเบสบอล เรื่อง “BoyHood” ที่พวกเขาแสดงนำกำลังจะออนแอร์ทางช่องหูหนาน เริ่มตอนแรกวันที่ 9 ก.ค.นี้จ้า

 

ซุบซิบเอเชีย 

 

         **** ใครเป็นแฟนตัวยงวงดนตรีร็อกฟิวชั่น อย่าง “UVERworld” เตรียมเก็บตังค์รอได้เลย เพราะแว่วว่า วง UVERworld กำลังเตรียมวางอัลบั้มใหม่ “TYCOON” ในวันที่ 2 ส.ค.นี้ แล้วนะจ๊ะ นับเป็นอัลบั้มในรอบ 3 ปีหลังจากที่เคยปล่อยอัลบั้ม “0 CHOIR” ไปเมื่อปี 2014

ซุบซิบเอเชีย 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง