บันเทิง

‘หญิง’แฮปปี้ ‘ตุลย์’ ไลฟ์สไตล์การนอนตรงกัน

‘หญิง’แฮปปี้ ‘ตุลย์’ ไลฟ์สไตล์การนอนตรงกัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“หญิง” รฐา โพธิ์งาม ฝากขอบคุณ “ตุลย์” ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ตอบเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับสื่อ ใช้ว่า “แฟน” แล้ว

          เรียกว่าเป็นคู่หวาน น้ำตาลยอมแพ้ไปแล้วล่ะคุณขา สำหรับคู่ของ "หญิง" รฐา กับ "ตุลย์" ตุลยเทพ นับตั้งแต่เปิดตัวความสัมพันธ์ก็สวีทเวอร์ ทำคนโสดพากันอิจฉา ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกงานอีเว้นท์งานๆหนึ่ง และเจอเหล่ากองทัพผู้สื่อข่าวบันเทิง ยกโขยงกันไปทำข่าว ดังนั้นเมื่อได้พบกับ “หญิง” รฐา ในงาน “เพชรสมุทรคีรี ” งานท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพที่ดี ณ เวทีสุขภาพดี@เพชรสมุทรคีรี ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพ  จึงต้องถามไถ่  

‘หญิง’แฮปปี้ ‘ตุลย์’ ไลฟ์สไตล์การนอนตรงกัน

    "จริงๆเขาก็บอกว่าเขาจะมีงาน ซึ่งสมัยก่อน ก็จะมีแต่นักข่าวสายกีฬาไป แล้ววันนี้เขาก็เหมือนไม่ได้เตรียมตัวอะไร เราก็ได้อ่านที่เขาให้สัมภาษณ์ไปแล้ว เขาก็ถามว่าพี่สัมภาษณ์ดีไหม เขาก็ตื่นเต้น  (เหมือนเป็นงานเปิดตัวสถานะ) งงเหมือนกัน เพราะว่าเขาก็ไม่เคยคิดว่าจะมีนักข่าวบันเทิงไปตามเขา(หัวเราะ) ก็เหมือนเป็นเรื่องใหม่ในชีวิตเขา เท่าที่ได้อ่านข่าว ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายนักข่าวที่ยิงคำถามเอง ตัวเขาเอง ก็ต้องขอบคุณน้องๆนักข่าวที่น่ารักด้วย (คำถามคือใช้คำว่าแฟนแล้ว เขาได้มีมาขออนุญาตเราก่อนไหมที่จะตอบแบบนี้) เขาก็ไม่เคยขออนุญาต แต่เราคบกันเราก็รู้สถานะกันอยู่แล้ว ก็ต้องขอบคุณที่พี่เขาให้เกียรติเราด้วย"หญิงบอก 

‘หญิง’แฮปปี้ ‘ตุลย์’ ไลฟ์สไตล์การนอนตรงกัน

      ผู้สื่อข่าวถามว่าเห็นช่วงนี้ตัวติดกัน รับส่งกันตรงเวลาตลอดเลย  นักแสดงสาวเผยว่า  “หญิงเป็นคนนอนเร็วมาก เขาก็จะมาส่งเราสัก 3 ทุ่ม ถึงบ้านเขาสัก 4 ทุ่ม กว่าจะได้นอนก็ 5 ทุ่มนิดๆ ไลฟสไตล์เราตรงกันก็เลยไปกันได้ ถ้ามาเจอคนที่นอนดึกๆ แล้วมาเจอหญิงที่เอะอะก็จะเข้าบ้านนอน ก็คงไปกันไม่รอด (คำว่าแฟนทำให้เรากดดันไหม) คิดว่าเป็นเรื่องใหม่ในชีวิต เพราะไม่ได้ใช้คำนี้มานานมาก ยิ่งเป็นเรื่องที่หลายๆคนให้ความสนใจ ก็ดี ก็เป็นทั่งเรื่องดีและต้องระวังตัวเองมากขึ้น แต่ก็เชื่อว่าเราเติบโตมากพอ ก็ค่อยๆดูกันไปนะ”หญิงบอก 

‘หญิง’แฮปปี้ ‘ตุลย์’ ไลฟ์สไตล์การนอนตรงกัน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง