บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  4  กรกฎาคม 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

Club Friday Celeb’s Stories ตอน ‘ความสุข’ งานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ความรักของแซมมี่ นักเขียนบทชื่อดัง เมื่อตั้วผู้จัดการส่วนตัวเห็นเข้าก็ต่อว่าธีร์ที่ทำตัวเละเทะ

ช่อง GMM25
    21.35 น. ‘Club Friday Celeb’s Stories’ ตอน ‘ความสุข’ ธีร์ (แดน-วรเวช) นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังที่ชนะการประกวดร้องเพลงจากเวที ‘ดิ เทรนนิ่ง’ โดยมีพาย (เชียร์-ทิฆัมพร) เพื่อนสาวคนสนิทให้ความสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง และคอยดูแลแม่ (หน่อย-ณัฐนี) ของธีร์ ด้านธีร์เบื่อหน่ายกับชีวิตที่ต้องใส่หน้ากากแสดงออกว่ามีความสุขอยู่ตลอดเวลา จนแอบเสพยาระหว่างรอขึ้นโชว์ร้องเพลงในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ความรักของแซมมี่ (วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) นักเขียนบทชื่อดัง เมื่อตั้ว (ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์) ผู้จัดการส่วนตัวเห็นเข้าก็ต่อว่าธีร์ที่ทำตัวเละเทะ ด้านมะนาว (แอ๊ปเปิ้ล-ลาภัสรา) นักแสดงเบอร์หนึ่งและแม่ (หมวย-สุภาภรณ์) จอมเรื่องเยอะ ไม่พอใจชุดที่มะนาวต้องใส่ขึ้นโชว์ตัวในงาน เพราะรู้สึกว่าโป๊เกินไป ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกับแซมมี่ ส่วนลูกจ๋า (ก้อย-อรัชพร) พีอาร์ส่วนตัวที่พาฮัตโตะ (ปังปอนด์-อัครวุฒิ) มาร่วมงานในฐานะพระเอกน้องใหม่ ลูกจ๋าคอยดูแลและให้กำลังใจฮัตโตะ โดยไม่มีใครรู้เลยว่าทั้ง 2 คน แอบคบกัน
    20.20 น. The Writers’ (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง ‘ละครคน’หลังจากศิวา (เก้า-จิรายุ) รู้ว่าตนไม่ใช่ลูกชายแท้ๆ ของมัณฑนา (ตู่-นันทิดา) แต่กลับเป็นลูกของมรกต (ต้อม-ณหทัย) อดีตนักแสดงดาวโป๊ที่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสามีของมัณฑนา เมื่อศิวารู้ความจริงที่ร้ายแรงต่อชีวิตเขา ทำให้เขารับความจริงไม่ได้ เขาพยายามหลีกหนีการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนตลอดเวลา พร้อมกับตัดสินใจเลิกเรียกมัณฑนาว่าแม่ และแสดงท่าทีรังเกียจมรกต สร้างความเสียใจให้กับมัณฑนาและมรกตเป็นอย่างมาก

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น  (ภาคเช้า) รายงานข่าว สถานการณ์ การเมือง เศรษฐกิจ สังคม โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล , ธีระ ธัญไพบูลย์ , วีณารัตน์ เลาหภคและนิติรัฐ บัวจันทร์

ช่อง 7
    22.30 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน พร้อมโชว์เพลง “น้ำตาหยดยังกด like” ที่สะกดคนฟัง ทำเอาน้ำตาคลอกันทั้งสตู ฯ จากนั้นก็เป็นการเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง สาวสวยเสียงหวานที่มาพร้อมทั้งความฮาและน้ำเสียงที่เหมือนแบบสุด ๆ   โดยต่างคนต่างงัดกลเม็ด ไม้เด็ด ที่มีอยู่มาประชันกัน  เพื่อที่จะได้เป็นสุดยอดเงาเสียง แต่สงครามนี้จะมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น  ใครจะได้เป็นสุดยอดเงาเสียง

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  4  กรกฎาคม 2560

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา ในเมืองอโยธยาเต็มไปด้วยความสุขหลังจาก พระราชเสด็จขึ้นครองราชย์พร้อมกับเทวีสีดา สาวกพระรามต้องลากลับเมือง แต่หนุมานเป็นสาวกเอกของพระรามจึงยังคงอาศัยอยู่ในเมืองอโยธยา หลังจากนั้นพระรามก็ได้รับข่าวดีเมื่อสีดาทรงตั้งครรภ์ และมหาราชชนกพระบิดาของสีดาเสด็จมาจากเมืองมิถิลาเพื่อรับตัวสีดากลับไปยังเมืองมิถิลาตามประเพณีของมิถิลาจนกว่าสีดาจะให้กำเนิดบุตรชายจึงนำกลับมา พระรามทรงนิมิตรว่าสีดาจะกลับสู่ชุดนักบวชอีกครั้ง รวมถึงท่านครุเทพพราห์มประจำเมืองอโยธยาก็เห็นสีดาในชุดนักบวชเช่นกัน

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  4  กรกฎาคม 2560
    20.30 น. ทรายย้อมสี   “มณียง”  (แตงโม-นิดา  พัชรวีระพงษ์)  มาร่วมงานประกวดดรีมกาย  ซึ่งมี  “โชว”  (ซัน-ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว)  เข้าชิงรางวัลด้วย  ทำให้มีโอกาสได้เจอกับ  “หนูเล็ก”  (จิ๊บ-ปกฉัตร  เทียมชัย)  ทั้งคู่เกิดการกระทบกระทั่งกันถึงขั้นที่หนูเล็กอดไม่ไหวต้องสลัดภาพไฮโซแถวหน้าทิ้ง   เพื่อจัดการกับมณียงท่ามกลางสายตาคนในงานนับร้อย    

ช่อง ONE 31
    17.15 น. 4ต่อ4 แฟมิลี่เกมทีม  “หลานยายเหลียว”  ขึ้นแท่นเป็นแชมป์สมัยแรก  ต้องมาวัดฝีมือต่อกับ ทีม  “สายพิณ” งานนี้ผู้ท้าชิงจะล้มแชมป์เก่าได้สำเร็จหรือไม่
    19.15 น. บางรักซอย 9/1 ตอน “รู้เท่าไม่ถึงการณ์” ทำเอาทุกคนถึงกับงง  เมื่อจู่ๆ  แป้งหอม (อ๊ะอาย-กรณิศ) ก็หันมาญาติดีสนิทสนมกับ นาโน (ลีวายส์-อินฑัช) เพื่อนจอมป่วนที่เคยตามจีบแป้งหอมมาตลอด  อ้าว...งานนี้เกิดอะไรขึ้นกับ  ทั้งคู่กันแน่!!
    20.30 น. ซีรีส์ "บ่วงเสน่หา" มินตรา (นุ่น-ศิรพันธ์)  รู้สึกดีที่ ภีม (กัปตัน-ภูธเนศ) ดูแลเธออย่างดี   ในขณะที่ แจ็ค (อัค-อัครัฐ)  คู่ขาลับๆ ของภีม  แอบส่งข้อความลึกลับไปให้มินตราบ่อยๆ   ทำให้มินตราเริ่มสงสัยว่า ภีมแอบมีใครซ่อนอยู่อีกคน

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  4  กรกฎาคม 2560

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ เพราะดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญจึงทำให้ผู้สูงอายุกังวลเป็นอย่างมากเมื่อมีอาการตาพร่ามัว อาการนี้เป็นอาการของโรคต้อหรือไม่ มาพบคำตอบทางการแพทย์ให้หายสงสัย
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ หลายคนบอกว่า ทานอาหารไปและดื่มน้ำไป หรือดื่มน้ำทันทีหลังทานอาหาร จะทำให้อาหารไม่ย่อยเพราะกรดเจือจางลง จริงหรือไม่อย่างไร 
    20.45 น. โลกสารคดี “ปลาจระเข้นักล่าเขี้ยวคม” ยาคอป วอล์เนอร์ นักตกปลา&นักสำรวจชื่อดัง ร่วมมือกับนักชีววิทยาสัตว์ป่าผู้เชี่ยวชาญ ในการทำภารกิจปกป้องปลาน้ำจืด ยักษ์ใหญ่ยุคก่อนประวัติศาสตร์อย่าง "ปลาจระเข้"

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  4  กรกฎาคม 2560
    21.45 น. ซินิม่า 36 เรื่อง “Dawn of The Dragon Slayerกำเนิดนักรบพิชิตมังกร” วิลกับพ่อของเขาใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่บนหุบเขา เมื่อพ่อของวิลถูกมังกรฆ่าตาย วิลต้องเดินทางลงจากภูเขาและตามหาสเตอร์ลิง แต่เพราะความเป็นคนบ้านนอกใช้ชีวิตล้าหลัง ทำให้วิลไม่ได้รับการต้อนรับจากใคร จนวิลได้งานที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง และได้เป็นเพื่อนกับเคตลูกสาวของสเตอร์ลิง ทั้งคู่ได้ค้นพบความลับของครอบครัวพวกเขา และเตรียมพร้อมที่จะรบกับมังกรยักษ์เพื่อล้างแค้นให้กับพ่อของเขา

ช่อง MONO29
    14.20 น. ซีรีส์เรื่อง “จอมคนธนูมหากาฬ ปี 4 (Arrow S.4)”  ตอนที่ 17 : จอมโจร "บั๊กอาย" แหกคุกออกมาและมาปรากฏตัวที่ พาร์มเมอร์ เทค ขู่ว่าจะฆ่าทุกคนหากเธอไม่ได้ ไบโอชิพ ที่ฝั่งอยู่ที่กระดูกสันหลังของ"เฟลิซิตี้" 
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “สโนว์ไวท์และพรานป่าในศึกมหัศจรรย์ (Snow White and the Huntsman)” เรื่องราว "สโนไวท์" สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่า ราชินีแห่งความชั่วร้าย ดังนั้นการตามล่าทำลายล้างเจ้าหญิงสโนไวท์จึงเกิดขึ้น สโนไวท์ได้พบกับนายพรานป่าที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน 
    21.40 น. ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือด ปี 1 (Taken S.1)” ตอนจบ : เอฟบีไอขู่ที่จะปลด"คริสติน่า" ด้าน"ไบรอัน"และ"จอห์น"นำทีมปฏิบัติภารกิจนอกระบบที่เดิมพันด้วยหน้าที่การงาน ชิวิตทั้งของตนเองและคนใกล้ชิดเพื่อหยุดยั้งพรรคพวกของ "เมย์จา" ก่อนที่พวกมันจะข้ามพรมแดน 


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด