บันเทิง

'หยก'รับตรงๆอยากเข้าสมาคมคนอวดสามีบ้าง

'หยก'รับตรงๆอยากเข้าสมาคมคนอวดสามีบ้าง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“หยก”ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ตาร้อนเห็นคนลงรูปสวีท ลั่นอยากมีสามีให้อวด

          มีดีกรีเป็นถึงสาวเซ็กซี่ประจำวิกหมอชิต สำหรับ “หยก”ธัญยกันต์  ล่าสุดเมื่อพบเจ้าตัว ในพิธีบวงสรวง ละครภารกิจรัก ที่ช่อง7 จึงต้องอัพเดทเรื่องหัวใจ ว่ามีหนุ่มคนไหนเข้ามากรอกใบสมัครหรือยัง

'หยก'รับตรงๆอยากเข้าสมาคมคนอวดสามีบ้าง

         “จริงๆ มีเด็กมีผู้ใหญ่เข้ามา แต่ค่อยว่ากันไปนะ คือมันยังไม่ได้ ถามว่าอยากมีไหม เราก็อยากมีนะ อยากอวดแฟนเหมือนกัน มีคนเข้ามา แต่ว่ามันก็หลายอย่าง สมัยก่อน เราก็เอาแต่ความชอบ พอมาตอนนี้ มันก็มองเรื่องของความชอบ เข้ากันได้ไหม มองถึงเรื่องอนาคตด้วย โสดจะเข้าปีที่ 2 แล้ว (มีเพื่อนแนะนำบ้างไหม) มีเพื่อนๆแนะนำนะ แต่ถ้าจะเดินมาทำความรู้จักเลย ไม่มีนะ  ถ้าเป็นสมัยก่อน ตอนเป็นวัยรุ่น ก็เดินมาจีบกันได้นะ สมัยนี้ต้องแนะนำแล้ว ถ้าไม่แนะนำไม่เจอใครแน่นอน (ประเภทลุยมาขอทำความรู้จักละ) โอ้ว อันนั้นก็น่ากลัวนะ แต่มันก็ต้องดูบุคคลิกก่อนนะ ว่าเขาเป็นอย่างไร อาจจะมองว่าคนนี้กล้าดี ให้คะแนนเต็ม”หยกบอก

'หยก'รับตรงๆอยากเข้าสมาคมคนอวดสามีบ้าง

          ล่าสุด“แอม” (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) อดีตแฟนเก่าเปิดตัวไปแล้ว "ก็ดีนะ เขาแฮปปี้ดี มีความสุขก็ดีแล้วแหล่ะ  ถามว่ามีจี๊ดๆไหม ก็ไม่นะ แต่จะแค่รู้สึก เราไม่ยุ่งกับเขา เขาแฮปปี้กับแฟนใหม่ แต่บางทีเจอหัวข่าว หรือเจอเพืื่อนมาพูดแบบกวนประสาท คืออย่ามายุ่งกับฉันโซนใครโซนมัน ยกตัวอย่างเพื่อนแซว ว่าเป็นไงเด็กกว่าหล่อนอีกนะ คือเรารู้สึกเด็กแล้วไง จะไม่แก่ตายหรือไง (หัวเราะ) เราก็เฉยๆ  เพืื่่อนแซว (มีได้ไลน์ไปถามไหม) ไม่นะ ไม่ถาม เราไม่ได้ติดต่อกันเลย (บางทีเห็นไปงานด้วยกัน) ไปงานเราเจอกัน แต่เราไม่ได้คุยกัน เพืื่อนเรา คือเพื่อนกลุ่มเดียวกัน อย่างปีใหม่ เราก็เจอกัน คือจะอยู่ยังไง เราไม่ว่านะ ขอแค่อย่าทำให้เพื่อนรู้สึกอึดอัด เราทำได้ ถามว่าเพื่อนเกร็งๆบ้างไหม มันก็ต้องมีบ้างนะ คือเขาจะบอก แต่เราไม่ได้สร้างอาณาเขตยิ่งใหญ่อะไร เราอยู่กันเป็น (แบบนี้ก็ต้องเจอที่แอมพาแฟนใหม่มาด้วย) ก็เจอนะ เรานั่งกันคนละโต๊ะ เรารู้ว่าเขาพาแฟนมา (มีพามาสวัสดีไหม) ไม่ต้องหรอก ไม่มีแนะน ำเพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องแนะนำนะ มันจะเป็นปัญหาธรรมดาของผู้หญิงอะนะ ขอแค่อย่าก้าวก่ายกันก็พอ โซนใครโซนมัน"หยกบอก

'หยก'รับตรงๆอยากเข้าสมาคมคนอวดสามีบ้าง

          ผู้สื่อถามว่า อยากจะมีแฟนให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไปเลยไหม “ก็อยากมีนะ และอยากให้เปิดตัวชัดเจนไปเลย ทุกวันนี้เวลาดูไอจีของหลายๆคู่ที่สวีทกับแฟน เราก็อิจฉา เราอยากมีโมเม้นท์อยู่กับแฟนถ่ายรูปคู่ อยากอวดสามีกับเขาบ้างนะ  แต่มันไม่มีนะ อยู่แบบนี้ไป”หยกบอก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด