บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ละครคน “ศิวา” เดินสายโปรโมทละครกับ “เปรมา” โดยที่เขาไม่รู้เลยว่ากำลังตกอยู่ในเกมส์ของ “เภา”

ช่อง GMM25
    20.20 น. The Writers’ (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง ‘ละครคน’ ศิวา (เก้า-จิรายุ) เดินสายโปรโมทละครกับเปรมา (ดาว-พิมพ์ทอง) โดยที่เขาไม่รู้เลยว่ากำลังตกอยู่ในเกมส์ของเภา (ตุ๊ก-เดือนเต็ม) ที่ให้พิธีกรประกาศกลางรายการว่าศิวาไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของมัณฑนา (ตู่-นันทิดา) หลังจากศิวารู้ว่าตนไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของมัณฑนา (ตู่-นันทิดา) ทำให้ศิวาเริ่มทำตัวห่างเหินจากมัณฑนา ด้านทิวาวัน (ฝน-นลินทิพย์) รู้ว่าจัตวา (ปังปอนด์-อัครวุฒิ) เริ่มตีตัวออกห่าง เพราะเกรงกลัววราวุธ (หนุ่ม-สันติสุข) ทำให้ทิวาวันพยายามเอาอกเอาใจจัตวาเป็นพิเศษ เพื่อให้จัตวาไม่ทิ้งตน
    21.35 น. สามแยกปากหวาน เปิดฉากความสนุกของรายการด้วยโชว์ร้องเพลงประจำรายการ “ยกมือขึ้น”  จาก พิธีกร “อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” ที่แต่งเนื้อร้องขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษเพื่อรายการสามแยกปากหวาน นอกจาก 3 พิธีกรจะต้องเตรียมตัวซ้อมฝีปากเพื่อมารับฝีปากพิธีกรด้วยกันเองแล้ว เปิดเทปแรกต้องเจอแขกรับเชิญสุดเกรียนอย่างโอ๊ต ปราโมทย์ เรียกว่า งานนี้ต้องเตรียมตัวมาปะทะฝีปากกันอีกเท่าตัว

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ แอดมินเพจ Natta Fit Blog บุคคลผู้สร้างแรงบันดาลใจและสร้างตัวตนใหม่ที่คุณจะคิดไม่ถึงของคุณแม่จอมฟิต ที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัว้องจนสุขภาพดี แข็งแรง พร้อมทั้งยังเแชร์เรื่องราวของตัวเอง จนเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน

ช่อง 3
    23.20 น. ซิทคอมเรื่อง “รักจัดเต็ม” ตอน “รักคือ…ทางเลือก” เรื่องราวความรักของคู่พระนาง เป๊ะ (โทนี่-รากแก่น) และ หมอนทอง (ซ่าร่า-เล็กจ์) ไม่เคยจะ สวีทหวานกันเสียที ต้องมีเรื่องมาทะเลาะให้แฟนๆ ลุ้นกันไม่จบไม่สิ้น อย่างในตอนนี้ที่ เป๊ะ ส่งชิงโชคฝาชาไทยได้รางวัลเป็นบัตรดูหนังฟรีมา จึงได้ชวนหมอนทองกับสองเพื่อนซี้  ส้วม (สุขพัฒน์-โล่ห์วัชรินทร์)และ หมอนี่ (โจ๊ก-โซคูล) ไปดูด้วย แต่ปรากฎว่าหมอนทองไม่ยอม เพราะไม่ชอบนิสัยความเพี้ยนของเพื่อนเป๊ะ และต้องการให้ พลอยโก๊ะ (จอย-ชลธิชา) และ บิกินี่ (จักรพันธ์-ตัณฑะสุวรรณะ) ไปแทนมากกว่า

ทางช่อง 3SD 28
    21.00 น. ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ควงคู่มาเปิดเผยเรื่องราวภายในบ้านของ คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่พึ่งเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อต้นปี “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” และภรรยาคนสวย “เจมส์-กณิการ์ ลิมปยารยะ”

ช่อง 7
    11.00 น. ร้องแลกไข่ ไม่แน่จริงไม่ได้ฉายา “บุษบา เอวสปริง” หรอกน่า และเพราะฉายารวมกับประวัติการเต้นที่โชกโชนโดดเด่นเกินเสียงร้องของคุณบุษบา - เบญปาน พานิชไทย ทำให้คุณทับทิม – อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์เชื่อว่าลีลาของคุณบุษบาน่าจะโดนใจกรรมการได้ไม่ยาก ใช่แค่รองเท้าเต้น 8 คู่ที่ขอ หาก 3  เพลงของคุณบุษบา คุณทับทิบคิดว่าน่าจะได้เต็ม 50 ฟองทั้ง 3 เพลงด้วยซ้ำ โดยเฉพาะ 2 เพลงคุณบุษบาเลือกเป็นเพลงเต้นที่เข้าทางด้วย

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560
    18.20 น. ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม  – วันศุกร์ที่  7 กรกฎาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามในแมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้ 4 ภาค”  ตลอดสัปดาห์นี้มาร่วมลุ้นการแข่งขันของดาราผู้เข้าชิง แจ็กพอตเงินล้านจากภาคใต้ “พงศ์ วงพัทลุง” เจ้าของเพลงฮิต “มหาลัยวัวชน” ที่ถึงคราวต้องพักยกจากการร้องเพลงเพื่อมาต่อสู้แข่งตอบคำถามกับดารานักสู้ที่มีถิ่นกำเนิดในภาคใต้ อาทิ “เม้าส์ – ณัฐชา จันทพันธ์ , เกต จิณภัค อาร์สยาม , สน - สนธยา ชิตมณี (The Star)”และนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้านที่คัดมาจากภาคใต้เลยทีเดียว  

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560
    23.10 น. จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1 พบกับคู่แบทเทิลเสียงหวาน กระชากใจ  “เจน & เอฟ” โดยทั้งคู่ได้นำเสียงหวานๆ มาสะกดใจคนดู “เจน” สาวสู้ฝันจาก จ.กาญจนบุรี เธอคนนี้ห่างหายจากเวทีประกวดร้องเพลงไปนาน วันนี้เธอกลับมาอีกครั้ง โดยเพลงที่ใช้ในประกวด ‘คุณนายขา...แมลงสาบ’ ปะทะกับ “เอฟ”  นักสู้ฝันจากรั้วจุฬาฯ ซึ่งนำเพลงลูกกรุง ‘รอ’ ที่ผสมผสานดนตรีในแบบฉบับของตัวเองที่ฟังแล้วหวานกระชากใจคนดู

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560

ช่อง 9
20.45 น. ข่าวดังข้ามเวลา ตอนปริศนาแผ่นดินบุญ พาย้อนกลับไป 20 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวการซื้อที่ดินกว่า 540 ไร่รอบเขาพนมพา อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร และที่ดินใน อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ อีกกว่า 789 ไร่   ของวัดพระธรรมกาย

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา องค์พรต พระเชษฐาของพระราม เกือบต้องเผาตัวเองตาย เพราะรอคอยการกลับอโยธยาของพระราม แต่หนุมานมาช่วยเหลือไว้ทัน พร้อมกับการเดินทางกลับมายังกรุงอโยธยาของพระราม สีดา และพระลักษณ์ ซึ่งชาวเมืองต่างให้การต้อนรับเป็นอย่างดี   อุมิลาที่หลับไปยาวนานถึง 14 ปีเพราะทำหน้าที่หลับแทนพระลักษณ์ โดยก่อนจะปลุกอุมิลาให้ฟื้นนั้น พระลักษณ์ต้องไหว้ขอพระแม่นิทราเทวีคืนการนอนหลับกลับมาให้ตัวเองก่อน พระรามถูกเชิญให้ขึ้นทำพิธีบรมราชาภิเษกเป็นมหาราชกษัตริย์แห่งเมืองอโยธยา

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560
    20.30 น. ทรายย้อมสี   “โชว”  (ซัน-ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว) กำลังเป็นซุปตาร์ที่สาวๆหลายคนจับตามอง  รวมไปถึง “นวล” (มิ้นต์-ลลิตา  ไพศาล)  นักแสดงในสังกัดเดียวกันก็หวังจะอัพเกรดตัวเองให้คู่ควรกับโชวเช่นกัน  ทำให้คู่ขาเก่าในค่ายเดียวกันเห็นแล้วอารมณ์พุ่งปรี๊ด ลุยเดี่ยวเข้ามาด่าโชวต่อหน้านวล  จนเกิดเป็นศึกบิกินีซัดกันเละ  ร้อนถึงผู้จัดการดาราคนดัง  “อุ๊”  (ม้า-อรนภา  กฤษฎี)  ต้องเข้ามาหย่าศึก

ช่อง ONE 31
    17.15 น. 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม เปิดศึกแห่งความสนุกครั้งใหม่   ให้ทีม  “หลานยายเหลียว”  แทคทีมมาท้าดวลกับ ทีม “สวิงริงโก้”  เกมนี้ใครจะได้ตำแหน่งแชมป์ไปครอง

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560
    19.10 น. 4โพดำการละคร ดี๊ด๊าสุดพลังเมื่อรู้ว่าสาวสวย โฟร์-ศกลรัตน์  ตกปากรับคำมาประชันความฮาใน “4โพดำการละคร”  หนุ่มกันเลยได้ที  หยอดมุขจีบสาวโฟร์ที่มารับบทคุณครูสาวแสนสวย   เห็นพี่ชายเดินหน้าเต็มพิกัด  ตั้มก็ไม่ยอมแพ้ขอแซวด้วยอีกคนจนลืมไปว่าตัวเองแต่งหญิงมาซะสวยเช้ง   เล่นเอาสาวโฟร์ถึงกับปล่อยขำก๊ากเลยทีเดียว  งานนี้คุณครูคนสวยจะจัดการปราบ4นักเรียน4โพดำจอมแสบนี้ยังไง?  
    20.30 น. ซีรีส์ "บ่วงเสน่หา"  มินตรา(นุ่น-ศิรพันธ์)  ตัดสินใจแต่งงานกับ ภีม(กัปตัน-ภูธเนศ) ไฮโซหนุ่มผู้เพียบพร้อม   เพราะมินตราเชื่อว่าภีมเป็นผู้ชายที่สามารถดูแลเธอได้   และจะทำให้เธอมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ  

ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
20.30 น.  Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ จีอึนทัก (คิมโกอึน) เดินเข้ามาโอบกอดให้กำลังใจคุณลุงลุงก็อบลิน (กงยู) หลังจากที่เสียประธานยูไป หลังจากนั้นคุณลุงก็เดินไปปลอบด็อกฮวา(ยุกซองแจ)ที่กำลังร้องไห้เสียใจอย่างหนัก ด็อกฮวาตั้งมั่นว่าตัวเขาจะเรียนรู้งาน และทำตัวเป็นผู้ใหญ่ขึ้น นอกจากนั้นจะเป็นทุกอย่างให้ก็อบลินเหมือนที่คุณปู่ยูได้เคยทำเอาไว้ คุณลุงก็อบลินซาบซึ้งใจกับความตั้งใจของด็อกฮวาเป็นอย่างมาก วันต่อมาจีอึนทักไปโรงเรียนวันแรก ก็อบลินทำเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อสร้อยคอที่อึนทักเคยอยากได้ตอนไปแคนนาดากับก็อบลิน อึนทักประทับใจในความมุ้งมิ้งของคุณลุงเป็นอย่างมาก ก็อบลินสั่งกับก็อบลินไว้ว่าห้ามให้ใครเข้าใกล้สร้อยนี่เกิน 30 เซน และห้ามนัดบอด ห้ามไปเจอผู้ชายที่ไหน อึนทักตอบตกลงโดยไม่อิดออด และอึนทักก็ออกเดินทางไปโรงเรียน หลังจากเลิกเรียนอึนทักไม่ยอมกลับบ้านจนคุณลุงก็อบลินเป็นห่วงต้องโทรไปตาม แต่จีอึนทักไม่ยอมอยู่บอกว่ากำลังไปที่ไหน แต่จีอึนทักกลับเป่าไม้ขีดไฟเรียกคุณลุงแทน และสถานที่ที่อึนทักกำลังอยู่ในตอนนั้นก็คือห้องถ่ายรูป เหตุผลที่เรียกมาที่นี่เพราะอยากสวีตกับคุณลุงในที่แคบๆ แบบสองต่อสอง

ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32
    22.00 น. หล่อล่าผี เมื่อปอบออกอาละวาดไล่กินไก่ชาวบ้านยกเล้า แถมยังเจอศพถูกล้วงไส้ไปแบบไม่เหลือซาก ทำชาวบ้านผวาหนัก! งานนี้ ปู่ดม ซวยสุดๆ ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ชาวบ้านเลยจับตัวไปหวังฆ่าทิ้ง! แต่เรื่องไม่จบเมื่อปอบยังลอยนวล ไล่ฆ่าคนศพแล้วศพเล่า

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ ทุเรียนเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีสารอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่าง แต่มีข้อจำกัดในการรับประทาน มาดูกันว่าเราควรกินทุเรียนอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพกัน
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ เตาแก๊สให้ความร้อนสูง เตาไฟฟ้าก็ใช้ง่าย สะดวกและปลอดภัย และเตาแม่แบบเหล็กก็น่าสนใจ เอ๊ะ อย่างไหนดีกว่าและปลอดภัยกว่า
    20.45 น. โลกสารคดี ตอน มหัศจรรย์สัตว์โลกอยู่รอดตกตะลึง พบกับความระทึกวินาทีเป็น วินาทีตายกับพฤติกรรมสุดประหลาดที่กลับกลายเป็นหายนะ และเรื่องน่าเหลือเชื่อของเหล่าบรรดาสัตว์โลกที่จะทำให้คุณผู้ชมต้องตกตะลึง

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560
    21.45 น. ซินิม่า 36 เรื่อง“Snowmageddonหายนะหิมะนรก” เรื่องของสโนว์โกลป ลูกแก้วเขย่าหิมะ ที่ครอบครัวหนึ่งได้มาเป็นของขวัญอย่างลึกลับในเทศกาลคริสต์มาส แต่ทันทีที่พวกเขาเขย่ามัน เรื่องที่สุดเลวร้ายก็เกิดขึ้น

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด