บันเทิง

Pinkie Friends เช้าวันอาทิตย์

Pinkie Friends เช้าวันอาทิตย์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

​ช่อง 13 Family ส่งรายการ “Pinkie Friends” เอาใจหนูๆ เช้าวันหยุด

    ช่อง 13 Family ส่งรายการวาไรตี้ในฝันของเด็กผู้หญิง “Pinkie Friends” รายการที่รวมทั้งสาระความรู้และความบันเทิง มาเอาใจคุณหนูๆในเช้าวันหยุด ซึ่งจะถ่ายทอดผ่านการทำกิจกรรมของเด็กๆที่น่ารักและมีเสน่ห์ทั้ง 9 คน สู่สายตาคนดูทั่วประเทศ งานนี้รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจคุณหนูๆอย่างแน่นอน

Pinkie Friends เช้าวันอาทิตย์
    เมื่อเด็กๆทั้ง 9 คนรวมตัวกัน ความน่ารักและความสดใสจึงเกิดขึ้น รายการ “Pinkie Friends” มีหลากหลายแนวและหลายสไตล์ให้ได้ติดตามกัน คุณหนูๆจะได้พบกับช่วง Lifestyle ของเด็กผู้หญิงที่จะพาไปดูการเลือกเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว ซึ่งจะทำให้เด็กๆได้ลองแต่งตัวด้วยสไตล์ของตัวเอง ช่วง Knowledge การเริ่มต้นเรียนรู้ด้านภาษาและศิลปะไปพร้อมๆกัน พร้อมทั้งยังมีการเรียนรู้ผ่านสิ่งรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการบูรณาการทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และสังคมศาสตร์ เป็นต้น และสิ่งสุดท้ายในรายการที่จะขาดไม่ได้เลยคือเรื่องราวของเสียงเพลง กับช่วง Music เสียงเพลงและเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่เด็กๆทุกคนหลงใหล ชอบที่จะเลียนแบบกัน แต่มีเพลงน้อยมากที่จะเหมาะกับเด็กๆในสมัยนี้ รายการนี้จึงเป็นสื่อกลางที่จะผลิตเพลงที่เหมาะสมสำหรับเด็กๆอายุประมาณ 1-10 ขวบ
    งานนี้คุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคุณหนูไม่ควรพลาดชม แล้วมาติดตามความน่ารักสดใสของเด็กๆทั้ง 9 คนได้ในรายการ “Pinkie Friends” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.30 – 08.55 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13) 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด