บันเทิง

“เอมมี่” อวดหุ่นแซบ !!!

“เอมมี่” อวดหุ่นแซบ !!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เอมมี่” มรกต อวดหุ่นแซบ ยั่วใจ “ไนกี้” นิธิดล ในซีรีส์ “Club Friday The Series9 ตอน รักต้องแลก”

         แค่เปิดฉากมาตอนแรกสาว "เอมมี่" มรกต กิตติสาระ ก็จัดหนักเดินหน้าโชว์ความเซ็กซี่สุดแซ่บยั่วใจหนุ่ม "ไนกี้" นิธิดล ป้อมสุวรรณ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับ ซีรีส์ “Club Friday The Series9 ตอน รักต้องแลก” ซึ่งมีหลายฉากที่สาวเอมมี่ต้องเล่นอ่อยไนกี้แล้วแต่ละซีนก็ไต่ระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ จนเอมมี่เองก็เก็บอาการเขินไม่อยู่เหมือนกัน

“เอมมี่” อวดหุ่นแซบ !!!

         โดยเป็นตอนที่ต่าย (เอมมี่ - มรกต กิตติสาระ) พยายามยั่วยวนแจ๊ค (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) แม้จะรู้ว่าแจ๊คมีอุ้ย (แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์) เป็นภรรยาก็ตาม ต่ายจะหาโอกาสไปเจอและอยู่ใกล้ชิดแจ๊ค ไม่ว่าจะเป็นตอนจัดสวน ปลูกต้นไม้ หรือตอนไปฟิสเนต จนทำให้ต้องทะเลาะกับปาล์ม (บอย - พิษณุ นิ่มสกุล) สามีตัวเองอยู่บ่อยๆ

“เอมมี่” อวดหุ่นแซบ !!!

          เพื่อให้ได้ภาพเย้ายวนปนเซ็กซี่ชวนหลงใหล ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุลจึงเรียกเอมมี่มาบรีฟเพื่อ ดีไซน์การแสดงให้ออกมาแซ่บสุดๆ เอมมี่รีบออกตัวทันทีว่า “ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่...ไม่รู้จะโพสต์ยังไงให้เซ็กซี่” แต่พอถ่ายจริงเท่านั้นแหละ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หูย...นี่แหละเซ็กซี่ตัวแม่! ขยี้ใจสุดๆ ทุกท่วงท่าลีลาการอ่อย เริ่มตั้งแต่ฉากที่เอมมี่แต่งตัวด้วยลุคสบายๆ กางเกงขาสั้น เสื้อคอกว้าง ค่อยๆ ก้มลงคุยกับไนกี้ที่กำลังจัดจัดสวน หลังจากนั้นเอมมี่ก็รุกหยิบสายยางรดน้ำต้นไม้มาฉีดหน้าตัวเองทำให้น้ำกระเซ็นเปียกเสื้อขาวเห็นเรือนร่าง ทำเอาไนกี้เสียสมาธิ ทำตัวไม่ถูกรีบหันหน้าหนีไปทางอื่นอย่างเก้ๆ กังๆ แต่เอมมี่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ งัดไม้ตายสุดท้ายลงทุนใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชโชว์สัดส่วนเป๊ะปังลงสระว่ายน้ำอย่างเริงร่า หวังมัดใจไนกี้ให้อยู่หมัด ก็ไม่รู้ว่าระดับความเซ็กซี่ของเอมมี่ที่มาหมดขนาดนี้จะยั่วหนุ่มไนกี้ได้สำเร็จหรือไม่

“เอมมี่” อวดหุ่นแซบ !!!

         ติดตามลุ้นตอนนี้กันได้ใน ซีรีส์ “Club Friday The Series9 ตอน รักต้องแลก” คืนวันเสาร์ที่ 1 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องGMM25

“เอมมี่” อวดหุ่นแซบ !!!

“เอมมี่” อวดหุ่นแซบ !!!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด