บันเทิง

ซีรีส์ฝรั่ง ความลับโดมปริศนา - Under the dome ซีซั่น 3

ซีรีส์ฝรั่ง ความลับโดมปริศนา - Under the dome ซีซั่น 3
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช่อง13 ชวนแฟนๆ ค้นหาปริศนาและบทสรุปเรื่องราวอันแสนวุ่นวา

    ช่อง13 Family ส่งซีรีส์หนังดังสุดมันให้แฟนๆได้ค้นหาและไขปริศนาไปพร้อมกับบทสรุปใน“ความลับโดมปริศนา - Under the dome” ซีซั่น3 เรื่องราวของเมืองเชสเตอร์มิลล์ (Chester’s mill) ที่ได้ตกอยู่ภายใต้โดมปริศนามาเป็นเวลายาวนาน ผู้คนในเมืองต้องอยู่ในสภาพทุกข์ทรมานโดยไม่รู้ว่าโดมลึกลับนี้จะหายไปเมื่อใด นำแสดงโดย Mike Vogel, Dean Norris, Eddie Cahill, Rachelle Lefevre, Alexander Koch, Colon Ford, Mckenzie Lintz พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง
    ความลับโดมปริศนา - Under the dome ซีซั่น3 เป็นเรื่องราวของเมืองเชสเตอร์มิลล์ (Chester’s mill) ที่ได้ตกอยู่ภายใต้โดมปริศนามาเป็นเวลายาวนาน ผู้คนในเมืองต้องอยู่ในสภาพทุกข์ทรมานโดยไม่รู้ว่าโดมลึกลับนี้จะหายไปเมื่อใด แต่แล้ววันหนึ่งบริเวณโดมกลับเกิดรอยร้าว ปรากฏแสงสีชมพูฟุ้งขึ้นจากใต้ดินกระจายไปทั่วพื้นที่ เสมือนมันกำลังจะหายไป แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นเช่นนั้น โดมปริศนากลับทำให้เปิดปรากฏการณ์ประหลาดขึ้นอีกมากมาย สร้างความโกลาหลให้แก่ผู้คน อีกทั้งยังเกิดเรื่องราวประหลาด เมื่อได้มีหญิงปริศนานามว่า คริสติน เข้ามาสร้างความแตกแยกให้แก่ผู้คนในเชสเตอร์มิลล์ พร้อมชักจูงให้ทำตามความคิดของเธอและยกย่องเธอเพียงผู้เดียว...
    เรื่องราวอันวุ่นวายของผู้คนในเมืองกับโดมปริศนาจะคลี่คลายและหาบทสรุปได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน “ความลับโดมปริศนา - Under the dome ซีซั่น3” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 22.00 -23.00 น. ทางช่อง 13
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด