บันเทิง

‘มาร์กี้’เปิดใจหลังถูก ‘ป็อก’ขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ (คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 “มาร์กี้” ราศรี บอกความรู้สึก หลังถูกแฟนหนุ่ม “ป็อก จิราธิวัฒน์” ขอแต่งงานหน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์ที่อเมริกา


    หลังเซอร์ไพรส์ ถูกแฟนหนุ่ม “ป็อก จิราธิวัฒน์” ขอแต่งงานหน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พอกลับมาถึงเมืองไทยปุ๊บสาว “มาร์กี้” ราศรี ก็ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวในเร็วๆ นี้
    “ในตอนนั้นเอาจริง หนูก็ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ได้ยินประมาณว่า อยู่ด้วยแล้ว เป็นคนดีขึ้น อะไรประมาณนี้ คือเขาพูดยาวเหมือนกัน แต่ด้วยความที่คนมุงดูเยอะ เราก็มองซ้ายมองขวาเขินๆ ฟังบ้างไม่ได้ฟังบ้าง ณ โมเม้นท์นั้น ไม่ได้ว่าเซย์เยส หรืออะไร ทำได้แค่พยักหน้า ไม่ได้ขนาดน้ำตาซึม (หัวเราะ) เพราะว่าคนเยอะ แล้วเราเขินด้วย คนเยอะมากอยู่หน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์ ทั้งเด็ก คนแถวนั้นเยอะมาก ฝรั่งมุงดู เราเป็นเอเชีย 2 คน ซึ่งคนแถวนั้นเขาก็วี้ดวิ้วเลย แล้วก็หยิบกล้องขึ้นมาถ่าย ตอนนั้นหนูก็คิดแค่ว่า จะพูดอะไร รีบพูดให้จบๆ เพราะฉันเขินมาก (ยิ้ม)”

 

‘มาร์กี้’เปิดใจหลังถูก ‘ป็อก’ขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ (คลิป)


    รู้สึกยังไงที่เขาทำเซอร์ไพรส์ให้ขนาดนี้
    “ดีใจๆ และขอบคุณมาก ที่เขาเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เราไม่ได้คิดว่าเขาจะมาขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ เขาเองค่อนข้างเก็บรายละเอียดเยอะ ว่าเราไปเที่ยวครั้งแรกด้วยกัน ที่ประเทศไหน แล้วไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ที่ไหนครั้งแรก แล้วที่นี่เป็นดิสนีย์แลนด์ที่สุดท้ายที่เรายังไม่ได้เก็บ เขาค่อนข้างมีรายละเอียดกระจุกกระจิกของเขา ซึ่งตอนที่ขอเขาก็มีแหวนให้ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใส่”
    หลังจากขอแต่งงานแล้ว ได้คุยกันไหมว่าจะยังไงต่อ
    “ยังไม่ได้คุยความคืบหน้า เพราะเพิ่งกลับจากอเมริกาได้เมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.) เลยยังไม่ได้คุยอะไร ส่วนที่มีข่าวว่าได้ฤกษ์แต่งแล้ว ยังไม่ได้ฤกษ์เลย คือยังไม่ได้ทำอะไรเลย (หัวเราะ) ยังไม่มีอะไรสักอย่าง ชุดอะไรก็ยังไม่มี แต่ก็มีการคุยกับพี่ป็อกว่าหลังจากนี้คงต้องเริ่มดูนั่นดูนี่”

 

‘มาร์กี้’เปิดใจหลังถูก ‘ป็อก’ขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ (คลิป)


    ทางครอบครัวทั้งสองฝ่าย ว่ายังไงบ้าง
    “จริงๆ ทางครอบครัวทั้งสองฝ่าย เขารู้ก่อนเรา เพราะอย่างครอบครัวกี้เอง พี่ป็อกก็ได้เข้าไปคุยก่อนแล้ว ซึ่งทั้งครอบครัวเรา และครอบครัวพี่ป็อกเองก็แสดงความยินดี อย่างแม่ของหนู ก็บอกว่าดีใจด้วยนะ เซอร์ไพรส์ไหม เพราะว่าแม่เขารู้เหตุการณ์นี้ก่อนแล้ว”
    “ป็อก” ทำเซอร์ไพรส์แบบนี้บ่อยไหม
    “ไม่ค่อยนะ แต่เขาจะมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่บางทีเราก็มองข้ามเหมือนกัน แต่ถามว่าเขาเป็นคนเซอร์ไพรส์อะไรขนาดนั้นไหม เรียกว่าปานกลางแล้วกัน”
    ความรู้สึกเปลี่ยนไปไหม จากแฟนกำลังจะขยับสถานะเป็นคู่ชีวิต
    “ยังไม่ได้คิด ยังเบลอๆ อยู่นิดหนึ่ง แต่ก็คิดเหมือนกัน ว่าชีวิตคนเรามันก็เร็วเหมือนกัน แป๊บๆ ก็อายุเท่านี้แล้ว แป๊บๆ ก็จะแต่งงานแล้ว (หัวเราะ) แต่มันก็เป็นอะไรที่ดี ส่วนตัวกี้เป็นคนที่ไม่ได้เป็นคนที่คิดอะไรล่วงหน้าเยอะ เราคิดแค่ว่าเอาแค่ละวันให้มันดีที่สุด อนาคตมันไม่สามารถบอกได้เนอะว่าจะยังไง เราก็ใช้ชีวิตในแต่ละวัน ให้ดีมีความสุข ไม่ต้องวางแผนอะไรล่วงหน้าเยอะ ส่วนตัวนะ เพราะแต่ละคนก็มีวางแผนชีวิตไม่เหมือนกัน บางทีการวางแผนอนาคตล่วงหน้าไว้เยอะๆ แล้วมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดไว้ มันก็จะทำให้เราเสียใจ เราก็เลยวางแผนวันต่อวัน”
    จะแต่งภายในปีนี้ไหม
    “ปีนี้ยังไม่ทราบ ต้องดูอีกที เพราะทางคุณแม่พี่ป็อกจะเป็นคนดูแลเรื่องฤกษ์ เรื่องวัน ท่านจะเป็นคนจัดการให้ กี้ก็จัดการในส่วนของกี้ ซึ่งถ้ารู้วัน ก็จะรู้ว่าต้องรีบมากน้อย หรือว่าชิลๆ ค่อยว่ากันอีกที ถามว่าอยากได้ฤกษ์ในปีนี้ไหม จริงๆ หนูยังไงก็ได้ สบายๆ ยังไม่ได้วางอะไรไว้เลย เพราะว่าเพิ่งจะผ่านการขอแต่งงานไปได้แค่ 10 วันเอง (หัวเราะ) ส่วนเรื่องสินสอดไม่ได้คิดไว้เลย เพราะว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก มันก็แค่ประเพณีๆ หนึ่ง เอาแค่เขาดูแลเราดี และรักเรามากๆ ก็พอแล้ว” มาร์กี้กล่าวสรุปเสียงร่าเริง
 

 

‘มาร์กี้’เปิดใจหลังถูก ‘ป็อก’ขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ (คลิป)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง