บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

LINEกนก ความสุขที่แท้จริงในชีวิตของคุณคืออะไร?

เนชั่น
    20.15 น. LINEกนก ความสุขที่แท้จริงในชีวิตของคุณคืออะไร ? เงินทอง? ชื่อเสียง? เกียรติยศ? lineกนกอาทิตย์นี้ จะพาไปพบกับเรื่องราวของดาราตลกที่มีความสุขมากที่สุดในชีวิต " จตุรงค์ โพธาราม " สร้างฟาร์มสร้างรายได้เพื่อไว้รองรับบั้นปลายในชีวิต ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า จะหันหลังให้กับวงการเพราะมีเงินเก็บมากกว่าร้อยล้าน เรื่องราวที่แท้จริงเป็นอย่างไร

ทาง NOW ช่อง 26
    14.30 น. สุดขอบฟ้า ท้าเที่ยวไทย พบกับการล่องแก่งสุดมัน และเป็นสายน้ำที่ดีที่สุดของเมืองไทย โหด มัน สนุก และฮา อย่างที่คุณไม่คาดคิดเลย ที่สำคัญจะพาไปชมปรากฏการณ์ปลากอง และกล้วยไม้ชนิดใหม่ของเมืองไทย ซึ่งทั้งหมดนี้จะพบได้กับการล่องแก่งน้ำว้า จังหวัดน่าน 
    18.20 น. สารคดี แดนอสรพิษ นิค-นิรุทธิ์ ชมงาม จะพาออกเดินทางไปยังจังหวัดราชบุรี ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแม่น้ำชี เพื่อเป็นหนึ่งในวิทยากรอบรมเจ้าหน้าที่ รวมทั้งชุมชนให้รู้จักการจับ และควบคุมงูอย่างปลอดภัย รวมทั้งออกเดินป่าเพื่อตามหางูต่างๆ ที่ถูกเล่าลือกันว่า พบเห็นได้บ่อยครั้งในพื้นที่ป่าแห่งนี้ ได้แก่ งูที่ขึ้นทะเบียนเป็นสัตว์คุ้มครอง เช่น งูจงอาง งูเหลือม งูหลาม งูสิง

ช่อง 3
    06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ “คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี” มาแบบเดี่ยวๆ เที่ยว ต.นาถ่อน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม  เริ่มจากตรงดิ่งหมู่บ้านวัฒนธรรมชนเผ่าไทกวน ละลานตากับศิลปะการแสดงเส็งกลองกิ่งของชาวไทกวน

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    16.00 น. Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูล “ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์ , ซอ จียอน , โอ – อนุชิต สพันธุ์พงษ์ , มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร และ อรชร เชิญยิ้ม”
    20.20 น. กามเทพจำแลง เควินตามหาพริมาไปทั่ว จนมาถึงที่บ้านของกุ๊กชินและเห็นหมวกคนร้ายตกอยู่จึงได้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วกุ๊กชินคือคนร้าย เควินแจ้งตำรวจให้ช่วยกันออกตามหา งานนี้เควินจะตามไปช่วยพริมาได้ทันเวลาหรือไม่

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560

ทางช่อง 28 
    09.00 น. สมรภูมิไอเดีย เชน-ธนา ลิมปยารยะ พาไปตะลุยสิ่งประดิษฐ์แปลกใหม่ “เตากู้โลก” หุง ต้ม ย่าง นึ่ง ปิ้ง ครบครันรับรองถูกใจแม่บ้านสุดๆ นอกจากนี้ยังเอาใจพ่อบ้านด้วยการพาไปรู้จักกับ “อุปกรณ์สอยผลไม้”

ช่อง 5
    15.30 น. ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต เที่ยว” The Station เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่บนชั้น 8 ซึ่งเปิดให้บริการตลอดวัน มีทั้งอาหารนานาชาติและเอเชียให้เลือกรับประทาน นอกจากนี้ ห้องอาหารยังมีตัวเลือกแบบบุฟเฟ่ต์และเมนูตามสั่ง พร้อมมุมปรุงอาหารให้ชมกันแบบสดๆ เพื่อโชว์ทักษะอันยอดเยี่ยมของเชฟของเรา

ช่อง 7
    07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน “จากกาแฟสู่ปฐมบทโครงการหลวง” พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงไม่อยากให้ชาวเขาปลูกฝิ่น ทรงไม่อยากให้ถางป่า พระราชทานเมล็ดกาแฟให้ชาวบ้านทดลองปลูกแทนฝิ่น รวมทั้งทรงให้คนมาช่วยแนะนำวิธีปลูก
    09.00 น. แหวนปราบมาร พักนี้ แพรวา (แม็กกี้-อาภา) แปลกไป  ขนาด กานดา (ไอซ์-ณธษา) เพื่อนซี้ยังรู้สึกได้  แทน (โหน-ธนากร) ฝากให้กานดาดูแลแพรวาใกล้ชิดไม่ให้คลาดสายตา  ตัวแพรวาเองก็รู้สึกผิดปกติอยู่ๆ ร้อนวูบวาบมีอักขระเรืองแสงแปลกๆ ขึ้นตามร่างกาย  ทำให้เธอไม่รู้สึกตัวว่าทำอะไรลงไปหลังจากนั้น  หลายคนเห็นแพรวาสีหน้าท่าทางแข็งกร้าว..กล้าบ้าบิ่นผิดวิสัยผู้หญิงเรียบร้อยอ่อนโยนไปถนัดตา

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    12.45 น. เกมพันหน้า เอื้ออาทร  เคยแต่ลองไมค์ พอต้องมาลองยิงในเกมพันหน้าฯ หากคุณปู่จ๋าน ลองไมค์ไม่รอให้ใครเลือกขอส่งตัวเองลองยิงก่อนเป็นคนแรก  แม้จะไม่ถนัดเรื่องยิงหนังสติ๊กแถมหนังสติ๊กก็ไม่ธรรมดาอันใหญ่ซะ ต้องหมุนต้องเล็งให้ได้องศาไม่ง่ายนะคะ ขนาดเซียนยิงหนังสติ๊กอย่างคุณจตุรงค์ โพธารามยังไม่กล้าโม้ทั้งที่ปกติยอมใครที่ไหน มาดูคุณปู่จ๋านลองยิงว่าจะยิงได้สักเท่าไร รวมกับคุณท็อป – ดาราณีนุช ปสุตนาวิน, คุณแจมมี่ – ปาณิชดา แสงสุวรรณ, คุณวิน – วิฑิต โสภา, คุณบอล เชิญยิ้ม, คุณไทด์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์, คุณนุ้ย เชิญยิ้ม, คุณกอบโชค คล้ายสำริด, คุณแดนนี่ ศรีภิญโญแล้วจะได้เท่าไร และมูลนิธิไหนจะได้เงินสะสมทั้งหมดนี้ไป จากนั้นไปพบหนูน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการยิมนาสติกไทย แชมป์ 2 ปีซ้อนยิมนาสติกลีลา รุ่นยุวชนอายุไม่เกิน 12 ปี น้องปอปอ – ด.ญ.พิยดา พีรมธุกร ซึ่งจะมาโชว์ลีลาระดับแชมป์ให้ได้ชมกันถึงบ้าน
    18.20 น. มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ เริ่มจากการแข่ง Mystery box (กล่องปริศนา)โดยผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องนำเอาวัตถุดิบที่มีอยู่ในกล่องนำมารังสรรค์เมนูตามจินตนาการของแต่ละตามใจชอบในเวลาที่กำหนด

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560

ช่อง 9
    21.40 น. เปอร์สเปกทิฟ เปิดใจ แม่ทัพเดอะมอลล์กรุ๊ป  “แอ๊ว-ศุภลักษณ์ อัมพุช” ผู้ที่ทำให้ “เดอะมอลล์” ประสบความสำเร็จ

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560

ทางไทยพีบีเอส
    21.10 น. มินิซีรีส์ ROOTS ทาสทระนง แม้ว่าในที่สุดการสู้รบระหว่างฝ่ายเหนือกับฝ่ายใต้จะสิ้นสุดไปพร้อมๆกับการค้าทาส  แต่ความขัดแย้งก็ยังไม่จบลงตามไปด้วย  ชาวผิวดำยังคงถูกตามระรานและทหารฝ่ายเหนือก็เหนื่อยที่จะช่วย  สุดท้ายลูกหลานนักรบแมนดินกาเหล่านี้จะเอาตัวรอดและสืบสานภารกิจของเหล่าบรรพบุรุษสำเร็จหรือไม่   ความสงบสุขจะกลับมาเยือนพวกเขาได้อีกหรือเปล่า

ช่อง GMM25
    10.00 น. ตลกแหลก พาออกนอกกรุงเทพไปหาของอร่อยๆทานกันแถบย่าน “ม.ศิลปากร สนามจันทร์ จ.นครปฐม” ส่วนร้านดังขึ้นชื่อที่เราจะพาไปชิมของอร่อยๆ มีดังนี้   ร้าน  ริล กริลส์, ร้าน  ติ่มซำข้างมอ By ร้านลี้จั๊วฮวด, ร้าน  อาหารเวียดนาม ไฮฟอง และ ร้าน เชฟตุ๋ยเรนเจอร์
    12.00 น. รถโรงเรียน High School Reunion ไปย้อนรำลึกความหลังวัยเรียนของแขกรับเชิญเสียงดี การันตีด้วยแชมป์เดอะสตาร์ “โดม- จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม”  หนุ่มนุ่มนิ่มน่ากอด จนแฟนคลับให้ฉายาว่าโดมเรม่อน ที่ “โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย” จ.ภูเก็ต กับวีรกรรมสุดแสบ “โรงหนังหลังห้องเรียน”

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    17.00 น. Waterboyy The Series ความสัมพันธ์ของคนทั้งสามกำลังดราม่าหนักหน่วง เมื่อ “เฟ” (มุก-กฤตพร) แฟน “หวาย” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) หาทางปรับความเข้าใจ เพื่อกลับมาเป็นเหมือนเดิน ส่วน “อาโป” (นิว-ฐิติภูมิ) ก็ยอมถอยหลังมารับความรู้สึกเจ็บไว้คนเดียว ลั่นขอเป็นฝ่ายไปเอง เรื่องราวของความสัมพันธ์ของ “หวาย” กับ “อาโป” จะเป็นยังไงต่อไป  “หวาย” จะจัดการกับความสับสนครั้งนี้ได้มั้ย ห้ามพลาด
    18.20 น. ซีรีส์เรื่อง ‘Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที’ จิน (มายด์-ลภัสลัล) นักเรียนวัยมัธยมปลายเป็นแฟนคลับนักร้องเคป๊อปตัวยง เธอฝันว่าได้เจอ  ตัวจริงของเอริค (ริท-เรืองฤทธิ์) นักร้องนำวง TOEFL เธอเผลอกอดเขาด้วยความดีใจ แต่สุดท้ายจินกลับพบว่านั่นเป็นเพียงความฝัน เมื่อเธอได้ยินข่าวประกาศจากค่ายเพลงของวง TOEFL ว่ามีการรับสมัครประกวดวงดนตรี เธอมองเห็นหนทางที่จะได้ใกล้ชิดเอริคมากขึ้น ทำให้เธอตัดสินใจชวนเจ็ท (กันต์ ชุณหวัตร) ลูกชายของป้าเธอ มาทำวงดนตรีด้วยกัน 

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    21.45 น. ทอล์ก-กะ-เทย Tonight พบกับพิธีกรฝีปากกล้า “ป๋อมแป๋ม” กับนางแบบและนักแสดงสุดเซ็กซี่ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” พร้อมพูดความในใจครั้งแรก  ประเด็นดราม่าใน “The face Thailand ss 3” และทุกเรื่องที่อยากรู้ เผยดีใจมากที่ถามตรงๆ เพราะไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน จะเป็นเรื่องอะไรนั้น  ห้ามพลาด

ช่อง ONE 31
    12.00 น. อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand พบกับการแข่งขันทายคำปริศนาของ2คู่เพื่อนซี้นักแสดง  พอยท์-ชลวิทย์,ใบเฟิร์น-อัญชสา และ อัค-อัครัฐ, ตูมตาม-ยุทธนา  งานนี้คู่ไหนจะไหวพริบดี   พาทีมเข้ารอบไปชิงเงินแสน?  

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    19.15 น. เสือ ชะนี เก้ง ตอน “เสือ Come Back” หลังรู้ความจริงว่าชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) คือตัวการทำให้ความรักต้องพัง   แต่งานนี้..เสือตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) เตรียมวางแผนเอาคืน  แถมชวน เจ๊ออย (หญิง-รฐา) ทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้กระชับมิตรให้ชีต้า  อยากรู้..ปาร์ตี้ครั้งนี้ จะทำให้ความสัมพันธ์ของ 3 เพื่อนซี๊กลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือไม่?  

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    20.20 น. รู้ไหมใครโสด พบกับ 4กูรู ม้า-อรนภา, มิค-บรมวุฒิ, แท็ค-ภรัณยู และ จิ๊บ-ปกฉัตร  ที่ต้องมาเจอโจทย์ยาก เพราะ5หนุ่มโสดปรัศนีทั้งหล่อ  แถมเก็บอาการได้เนียนสุดๆ จนกูรูถึงกับอึ้ง   แถมสาวโสด แพตตี้ ยังเปรยอีกว่าหมอดูทักว่าจะเจอเนื้อคู่ในเดือนนี้  เอาสิงานนี้ 4กูรูจะช่วยให้สาวแพตตี้ได้เจอเนื้อคู่หรือไม่?

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560

ทาง PPTV HD36  
    09.35 น. ผจญภัยสุดขอบโลก “Lion Ranger: Death in the Kingdom สัมพันธ์พิเศษระหว่างมนุษย์กับนักล่า ตอน ความตายของเจ้าป่า” เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของความสัมพันธ์พิเศษระหว่างมนุษย์กับนักล่า เมื่อความตายมาถึงและเงินทุนในการดูรักษาอุทยานแห่งนี้เหลือน้อยลง นักอนุรักษ์อย่าง เควิน ริชาร์ดสัน เค้าจะทำอย่างไรต่อไป เพื่อรักษาความสมบูรณ์ของอุทยานให้คงอยู่

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    10.35 น. มองมุมใหม่ Bird’s eye view คนที่กำลังวางแผนเดินทางมาเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ ต้องไม่พลาด "อุทยานแห่งชาติฟยอร์ดแลนด์” อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์  “มิลฟอร์ดซาวน์" ฟยอร์ดขนาดใหญ่ที่เกิดจากจากเคลื่อนตัวของเปลือกโลก ซึ่งชาวนิวซีแลนด์เรียกขานว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับ 8 ของโลก และชมความงดงามของ "น้ำตกโบเว่น" น้ำตกที่สูงที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ 

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    11.00 น. คิดได้ไง จากหนุ่มนักเรียนวิศวะฯ ดีกรีนักเรียนนอก ลาออกจากการเป็นวิศวกร เพื่อหันมาเลี้ยงปลาอย่างเต็มตัว ด้วยแรงบันดาลใจจากปลากระเบนที่ทำให้มองเห็นช่องทางในการทำเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำได้ จนวันนี้สร้างรายได้หลักล้าน ส่งออกยังต่างประเทศ 

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560
    11.30 น. McDang Travel Log เที่ยวกินกับหมึกแดง เชฟหมึกแดงจะพาไปชิมอาหารทะเลรสชาติจัดจ้านที่ร้าน “พลับพลาซีฟู้ด” จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมไปถึงแหล่งที่มาของกรรเชียงปูที่ทุกคนชื่นชอบ แล้วทำเมนูใหม่สไตล์หมึกแดงสุดร้อนแรงอย่าง “ต้มยำโป๊ะแตกทะเลแห้ง”

ช่อง MONO29
    11.00 น. ซีรีส์เรื่อง “เชื่อมต่อคดีความถี่มรณะ ปี 1 (Frequency S.1)” ตอนที่ 5  :    "แฟรงค์"ช่วยเหลือ "เรย์มี่" ค้นหาเบาะแสจากอดีตเพื่อช่วยเธอในการสืบสวนคดีฆาตกรรมในปัจจุบัน เรย์มี่เรียนรู้ เกี่ยวกับ สแตน มากขึ้น ส่งผลให้เธอและ "แซท" เกิดความขัดแย้งกัน
    15.30 น. ภาพยนตร์เรื่อง “60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย (Gone in 60 Seconds)”    หลังจากหันหลังให้กับวงการ  อดีตยอดนักขโมยรถระดับตำนาน ที่ใช้เวลาขโมยภายใน 60 วินาที ต้องหวนกลับไปทำในสิ่งที่เขาถนัดที่สุดอีกครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือการขโมยรถครั้งยิ่งใหญ่ 50 คันในคืนเดียว  เพื่อแลกชีวิตน้องชายของเขากับพวกมาเฟีย!!! นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ, แอนเจลิน่า โจลี่
    19.10 น. ซีรีส์เรื่อง “ซูเปอร์เกิร์ล สาวน้อยจอมพลัง ปี 2(Supergirl S.2)” ตอนที่ 9  :   ทีมออกค้นหาเด็กผู้หญิงที่หายตัวไปอย่างลึกลับ และระหว่างที่ค้นหา "ซุปเปอร์เกิร์ล" และ "มอนเอล" กลับไปโผล่อีกโลกหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ที่"รูเล็ท" ทำธุรกิจค่าทาส

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด