บันเทิง

แซ่ดทะลุทุ่ง ศุกร์ 30 มิ.ย. 60

แซ่ดทะลุทุ่ง ศุกร์ 30 มิ.ย. 60
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยินดีสำหรับตำแหน่งใหม่อันทรงเกียรติ คือ “ผู้ประนีประนอม ประจำศาลภูเก็ต” กับเอกชัย ศรีวิชัย เป็นอีกงานที่เจ้าตัวจะได้ทำประโยชน์ให้แก่สังคมอีกด้านหนึ่ง


***ยินดีสำหรับตำแหน่งใหม่อันทรงเกียรติ คือ “ผู้ประนีประนอม ประจำศาลภูเก็ต” กับนายบุญรอบ หรือ เอกชัย ศรีวิชัย เป็นอีกงานที่เจ้าตัวจะได้ทำประโยชน์ให้แก่สังคมอีกด้านหนึ่ง
***แถลงข่าวภาพยนตร์ “ส่มภัคเสี่ยน” ที่ลานพญาศรีสัตตนาคราช ริมฝั่งโขง นครพนม ไปวันก่อน เพชร สหรัตน์ ได้ร่วมงานกับ หม่ำ จ๊กม๊ก ไข่มุก เดอะ วอยซ์ และทำเพลงประกอบด้วย
***เจ้าของเสียงเพลง “สิฮิน้องบ่” ที่มียอดวิวกว่า 80 ล้าน กุ้ง สุภาพร ปรับภาพลักษณ์ใหม่หมดทั้งเพลง เสื้อผ้าหน้าให้ดูเซ็กซี่น่ารัก แต่ไม่โป๊จนเกินงามโดยไม่ต้องให้มีใครมาเตือนออกสื่อ
***หมดยุคซุกลูกซ่อนเมียแล้ว ลูกทุ่งพระเอกลิเก “เคน” ขวัญใจ ไมตรี เจ้าของซิงเกิ้ล “ฝากรักฝากใจ” เปิดตัวลูกสาวแบบไม่ปิดบัง แฟนเพลงยุคนี้แยกแยะออกและใส่ใจที่คุณภาพงานมากกว่า
***หลังจากเรียกตัวเองว่า ณเดชน์ พักใหญ่ ล่าสุด มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้ถ่ายรูปคู่กับ “เจมส์” จิรายุ แล้วมาลงโชว์เทียบกัน พร้อมยืนยันว่า “หล่อกินกันไม่ลงจริงๆ” ทำเอาแฟนเพลงสตั๊นท์ไป 3 วิ!
***เดินสายอยู่อเมริกายามนี้ ดอกอ้อ ทุ่งทอง ก้านตอง ทุ่งเงิน หลังไปแสดงที่วัดลาวแล้วก็ได้ตระเวณเที่ยวและร้องเพลงหลายรัฐอย่างคุ้มค่ายิ่งนัก


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง