บันเทิง

‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หล่อ เสียงดี ไม่พอ เพราะว่า “เจ้านาย" จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ยังพาMV.เพลงแรกในชีวิต "คนละชั้น" ขึ้นอันดับในทวิตเตอร์  เพียงแค่ข้ามคืน 


    ทำเอาสาวทั่วประเทศ เคลิ้มแล้ว เคลิ้มอีก จากเสียงร้องของ “เจ้านาย" จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ซิงเกิ้ลแรกของตัวเอง “คนละชั้น” ที่ไม่กี่วันก็สร้างปรากฏการณ์สะใภ้มโนตามเชียร์ ช่วยแชร์จนทะลุหลายล้านวิวอย่างรวดเร็ว จากนั้นต่างลุ้นกันต่อว่าในมิวสิกวิดีโอเพลงนั้น ใครจะมาสวมบทนางเอก เอาหัวใจของ “เจ้านาย” ไปจอง แบบนี้ทางค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ไม่รอช้า ตามตัว “เจ้านาย” รีบจองตั๋วบินตรงกลับมาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเอาใจแฟนเพลงทันที
    ซึ่งมิวสิกวิดีโอถ่ายทำเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ จ.กระบี่ โดยเป็นเนื้อเรื่องของชีวิตวัยรุ่นที่รักอิสระ เด็กหนุ่มที่เดินทางไปพร้อมกับไลฟ์สดสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางไปทั่วจังหวัด ทั้งหุบเขา ทะเล ปีนหน้าผา เดินป่า ระหว่างทางได้พบเจอกับผู้คนหลากหลาย ซึ่งทุกคนที่เจอต่างเป็นนางเอกสำหรับ “เจ้านาย” ทุกคน แหม...ออกตัวมาแบบนี้จะไม่ให้รักได้ยังไงละเนี่ย!! ชมพร้อมกันได้แล้วทั่วประเทศ โดยเอ็มวีเพลงนี้ปล่อยในวันเกิดของเจ้านายพอดี (28 มิ.ย.) 

 

‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป) ‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป) ‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป) ‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป)


    หลังเปิดตัวมิวสิควิดีโอ “คนละชั้น” ของไปได้ไม่ถึง 10 ชั่วโมง ยอดวิวในยูทูบช่องทาง JaymidiChannel ทะลุ 1 ล้านวิวไปเรียบร้อย แถมแฮชแท็ก  #คนละชั้น กระหึ่มทวิตเตอร์ และเป็นเทรนดี้อันดับ 1 ของยูทูบ 
    ในวันสำคัญนี้ซีอีโอพ่อ “เจ” ได้ โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดลูกชายสุดที่รักด้วยข้อความว่า “เจ้านายชอบร้องเพลงของพ่อมาตั้งแต่เล็ก ๆ วันนี้วันเกิดเจ้านาย 16 ขวบละ ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง มีมิวสิควีดีโอเป็นของตัวเอง นี่คือของขวัญจากพ่อที่จะติดตัวลูกไปตลอดชีวิตนะครับ happy birthday”  หลังจากนี้จะมีอะไรให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันอีก ติดตามข่าวสารได้ทาง JaymidiChannel
    ติดตามเพิ่มเติมย้อนหลังได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox

 

‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป) ‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป) ‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป)

‘เจ้านาย’หล่อได้ใจในMV.‘คนละชั้น’ข้ามคืนทะยานล้านวิว(คลิป)
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง