บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โตแล้ว ตะลุยเล่นเครื่องเล่นสุดมันส์ ที่ ซีนิคอล เวิลด์ เขาใหญ่ ไปกับ “ทอย-ปังปอนด์- ก้อย-ปลาย”

ช่อง GMM25
    12.00 น. โตแล้ว ยังตะลุยเที่ยวกันต่อกับแก๊งเพื่อนซี้ ทอย-ปฐมพงศ์เรือนใจดี, ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต ก้อย - อรัชพร โภคินภากร และปลาย-ปัณฑาพัฒนอำไพพงศ์ ซึ่งวันนี้พวกเขาก็ได้พาแฟนๆ มาดับร้อนกันที่ สวนน้ำและสวนสนุกแบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานอย่าง Scenical World Khao Yai ที่นี่มีเครื่องเล่นหวาดเสียวให้ท้าลองมากมาย งานนี้บอกเลยโดนใจสาวก้อยสุดๆ เล่นเกือบทุกอย่างสู้ไม่ถอยจนสามหนุ่มทอย ปังปอนด์ และ ปลาย ยกนิ้วให้กับความใจกล้า อยากรู้ว่าสาวก้อยจะฟินแค่ไหน แล้วสามหนุ่มจะเลือกเล่นอะไรบ้าง
    10.30 น. คอหนังข้างถนน  พาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่  ภาพยนตร์เรื่อง Justice League / Thor : Ragnarok, ภาพยนตร์เรื่อง Star Wars / Valerian, ภาพยนตร์เรื่อง Kingsman / War For The Planet of The Ape
    18.20 น. คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story”  รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้ ใครๆก็ต้องเรียกเค้าว่า “บร๊ะเจ้า” และไม่ใช่บร๊ะเจ้าแบบธรรมดาๆด้วย เพราะเค้าเป็นบร๊ะเจ้าที่กลัวเมียมากแน่นอนว่าเค้าคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก โจ๊ก โซคลู   ที่วันนี้เค้าจะมาเล่าเรื่องราวความรักของเค้าแบบเปิดหมดเปลือกเทหมดหน้าตัก

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
    20.30 น. Club Friday The Series 9  รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักต้องแลก แจ๊ค (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) กับ อุ้ย (แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์) เพิ่งแต่งงานกัน ด้วยความที่ทั้งคู่ชอบจัดสวนจึงเลือกซื้อบ้านที่มีบริเวณเพื่อปลูกต้นไม้ จนไปเจอบ้านหลังหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่าง ทั้งคู่ย้ายเข้าไปอยู่ทันที และมีโอกาสได้รู้จักกับ ต่าย (เอมมี่ - มรกต กิตติสาระ) และ ปาล์ม (บอย - พิษณุ นิ่มสกุล)  คู่สามีภรรยาลูกสอง เพื่อนบ้านที่ชอบจัดสวนเหมือนกัน ทำให้ทั้งสองครอบครัวเริ่มสนิทสนมกัน

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

เนชั่น
    06.30 น. กฤษนะล้วงลูก บุกล้งทุเรียนเมืองจันทน์ คุยสารพัดปัญหาทุเรี๊ยน ทุเรียน  ทั้งอาบยา แต้มขมิ้น ตัดผลอ่อนก่อนสุก ล้งจีนยึดเมือง และอีกสารพัดข้อสงสัย นำทีมตอบโดย ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทรบุรี คุณวิทูรัช ศรีนาม และคณะ  พร้อมโชว์โรดแมพ ยุทธศาสตร์ จันทรบุรี-มหานครผลไม้โลก เข้มข้น
    13.30 น.  M Showbiz พบกับตัวอย่างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอย "Dunkirk" และ "Spider-Man: Homecoming" พร้อมเจาะลึกเบื้องหลังและตัวอย่างจุดจบของสงครามระหว่างมนุษย์และวานรใน "War for the Planet of the Apes"
    16.00 น. โลกรถยนต์ เสนอ งาน Fast Auto Show Thailand 2017 งานแสดง และจำหน่ายรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รวมถึงรถยนต์ใช้แล้ว ที่กล้าการันตีในเรื่องของคุณภาพ พร้อมลุ้นโชค 2 ชั้น จากการซื้อหรือจองรถภายในงาน

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
    18.30 น. มองเรามองโลก พูดคุยต่อกับ โรบิน ฮาวเซอร์ ผู้ปำกับสารคดี โค้ด ถอดรหัสช่องว่างระหว่างเพศ ถึงสาเหตุของการขาดแคลนบุคลากรหญิง ในแวดวงไอที รวมถึงหนทางแก้ไขที่แท้จริง

ทาง NOW ช่อง 26
    18.20 น. สารคดี พลเมืองป่า กายกรรมบนเรือนยอด เรื่องราวชีวิตและการเดินทางด้วยทักษะการปีนป่ายชั้นเซียนของเหล่าวานร และการเข้าถึงแหล่งอาหารของฝูงขนาดใหญ่ ที่ใครก็ไม่อยากขวาง รวมถึงการช่วงชิงแหล่งอาหารระดับเรือนยอด ที่เหล่านักปีนป่ายและนักล่ากลางอากาศต่างหมายปองภายใต้อาณาจักรอาหารชั้นสูง  

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
    20.00 น. สารคดี ศาสดาโลก กับ มอร์แกน ฟรีแมน มอร์แกน ฟรีแมน จะพาคุณขยับเข้าใกล้โลกแห่งความตาย ผ่านประสบการณ์และการบอกเล่าของผู้ที่พญามัจจุราชไม่ได้เลือกในนาทีสุดท้าย โลกคู่ขนานหลังความตายเชื่อมโยงอย่างไรกับอุบัติการณ์แห่งความเชื่อเรื่องของพระเจ้า ศาสดาโลก

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

ช่อง 3
    14.00 น. ทูเดย์โชว์ สแกนลายนิ้วมือ โดยครูหงษ์ ธัญวรัตม์ พัฒนาปัญญาสัตย์ กล่าวว่าได้มีโอกาสอ่านหนังสือที่มีชื่อว่า “ค้นพบพรสวรรค์ ปั้นเงินล้าน” เมื่ออ่านแล้วก็พบเรื่องราวอันน่าทึ่งเรื่องของการสแกนลายนิ้วมือลายนิ้วมือนะครับ ไม่ใช่ลายมือและเรื่องราวนี้ บอกกันก่อนเลยว่าเป็นเรื่องของวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องของไสยศาสตร์ หนังสือเล่มนี้บอกว่าเราเกิดมาพร้อมพรสวรรค์และความสามารถที่มีโอกาส พาเราไปสู่ความสำเร็จและบางคนทุกวันนี้อาจยังค้นหา
    15.00 น. ตีสิบเดย์ “คุณจุ๊บ สกุณา” ภรรยาของ “พี่ตี้ สมเจตน์” พิธีกรรายการดังที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา สาเหตุที่พี่ตี้หายหน้าไปจากวงการ เนื่องจากต้องไปดูแลภรรยาที่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
    16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ หล่อล่ำกันทุกคน สำหรับ “แก๊งตั๊กไลฟ์” งานนี้ เจ๊หนูแหม่ม&เจ๊หนูเหมี่ยว&หมวยรถเมล์ ฉกตัว อเล็กซ์ เรนเดลล์ ไปตามหาสูตรเด็ด “ปอเปี๊ยะสดเฮียเปี๊ยก” เจ้าดังวังหลัง ที่ขายมานานกว่า 30 ปี ทีเด็ดต้องยกให้น้ำซอสมะขาม บอกเลยเฮียไม่หวงสูตร สอนทำตั้งแต่ไส้ไปถึงเทคนิคม้วนขั้นเทพ งานนี้ หนุ่มอเล็กซ์ ได้ชิมเป็นครั้งแรกก็ติดใจ รีบเรียกพลังกล้ามก่อนโชว์ลีลาร่อนกระทะทำไข่ฝอยไว้โรยหน้าปอเปี๊ยะเพิ่มความฟิน
    20.20 น. กามเทพจำแลง วราลี (ชมพู่-อารยา) กับ ภีม (เคน-ธีรเดช) ต้องสงบศึกกันชั่วคราวเพราะต้องร่วมมือกันทำให้คิวปิดฮัทและโซเมทของ เควิน (อาเล็ก-ธีรเดช) ร่วมลงทุนทางธุรกิจกันให้ได้

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

ทางช่อง 3SD ช่อง 28
    13.45 น. เลดี้ก้นครัว ต้อนรับอย่างอบอุ่นกับการกลับมาเป็นแขกรับเชิญอีกครั้งของ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ในเลดี้ก้นครัว แต่คราวนี้ต้องเตรียมตัวประลองฝีมือทำอาหารกับสาววุ้นเส้น ในรูปแบบใหม่ของรายการเลดี้ก้นครัวที่จะเสกห้องครัวของคุณให้สนุกสนานยิ่งกว่าเดิม กับช่วง Lady Battle

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

ช่อง 5
    07.30 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ พาไปยังพื้นที่เล็กๆ แห่งหนึ่งใน ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์  ที่ซึ่งสามารถหาความสุขได้โดยไม่ต้องไปไหนไกล กับเรื่องราวความมุ่งมั่นตั่งใจของลูกอีสานอย่าง “คุณพิชัย อุ้ยเหง่า” หรือครูลี่ของเด็กๆ ผู้เปิดบ้านกระท่อมปลายนา สร้างโรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

ช่อง 7
    09.00 น. แหวนปราบมาร แพรวา (แม็กกี้-อาภา) ขอโทษ แทน (โหน-ธนากร) สารภาพว่าหนีหน้าเพราะฝันร้าย ฆ่าแทน!!  แทนก็เล่าเรื่องกงจักรของวิเศษที่ตามหาอยู่กับทรายแพรวาเข้าใจทั้งคู่ดีกัน  ด้าน ทรงสวย (ป่าน-ภานรินทร์) กับ ทรงเดช (ศิรัฐ) ดูถูกไม่ยอมรับ อาวุธ (ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์) เป็นพี่น้องร่วมสายเลือด  จริงๆ อาวุธไม่ได้สนใจแต่เอาเรื่องนี้ทำเป็นตีหน้าเศร้าไปอ้อนแพรวาที่คอนโด  ทำให้เธอสงสารเห็นใจยอมคุยดีด้วย

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
    11.45 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (IronChef  Thailand) เป็นการโคจรมาพบกันของ เชฟบุญธรรม  เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น ที่ต้องมาเจอกับผู้ท้าชิง เชฟฟุคุดะ เท๊สซึย่า  เชฟอาหารญี่ปุ่นเหมือนกัน

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
    15.45 น. สับขาหลอก ยังอยู่ต่อกับ 5 แขกรับเชิญ ลำไย ไหทองคำ, อี๊ด โปงลาง,  ติ๊ก  ชีโร่, สุนารี ราชสีมา และ บอล เชิญยิ้ม  แต่คราวนี้ถึงคิวของ “ติ๊ก ชีโร่ ,สุนารี ราชสีมา, บอล เชิญยิ้ม  โดยเริ่มจาก “ติ๊ก ชีโร่” ที่พาดีไซเนอร์คนแรกมาอัพเดตเรื่องราวส่วนตัวพร้อมสับขาหลอก จากนั้นถึงคิวของ “สุนารี ราชสีมา” ควงแฟนคลับคนสนิมมาเปิดเผยเรื่องลับ ๆ และปิดท้ายด้วยนักแสดงตลกอย่าง “บอล  เชิญยิ้ม” ที่ควงแม่บุญธรรมมาเปิดเผยความสัมพันธ์อันแสนจะน่ารักปนฮา

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
    17.30 น. “The Money Drop ไทยแลนด์” สัปดาห์นี้ความตื่นเต้นลุ้นแทบทุกลมหายใจ เตรียมไว้ให้ 2 สาวเพื่อนซี้ ที่ความสวยสูสีและความเซ็กซี่ไม่ยอมแพ้กัน “อุ้ม - ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” และ “ปาย - สิตางศุ์ ปุณภพ” พร้อมแท็กมือช่วยกันแบ่งรับแบ่งสู้กลางสมรภูมิวัดความรู้เดือด!!!
    18.20 น. เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON3” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น3) เมื่อ วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ทางช่อง 7 สี ที่ผ่านมา กับการปลุกพลังโซเชียลคู่จิ้นตะมุตะมิขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ”ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เปลี่ยนหน้าโคลนนิ่งข้ามเพศครั้งแรกเป็น “เป็ก-ผลิตโชค อายนบุตร” ในเพลง ไม่มีใครรู้ ที่สามารถกระชากใจคอมเมนเตเตอร์อย่าง “ครูเงาะ-รสสุคนธ์  กองเกตุ” ให้ตกตะลึงพร้อมเคลิ้มไปกับความน่ารักกรุ้มกริ่มที่ทำเอาใจละลายกันยกสตูดิโอ และยังหยอดมุขหวานให้กำลังใจชวนจิ้นใส่ “กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” ที่แปลงโฉมข้ามเพศเป็น “ทอม room39” ในเพลง “หน่วง” ที่หล่อน่ารักทะลุจอจนสาวๆเทใจต่อคิวเป็นแฟนคลับเรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วยการ  ครองบัลลังก์แชมป์ได้เป็นครั้งที่ 2 ของ ทีมหญิง โดย “กระแต อาร์สยาม” ที่นำทัพคว้าชัยอีกครั้ง!!!

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

ช่อง 9
    19.40 น. สารคดีเทิดพระเกียรติ “สายธารพระราชไมตรี”  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชดำเนินเยือนเมืองเซบีย่าและเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2503 ในครั้งนั้น ทั้งสองพระองค์เสด็จพระราชดำเนินไปยังโบราณสถานของเมืองเซบีญ่า ก่อนจะเสด็จฯ ไปยังพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองบาร์เซโลนา
    21.40 น. เจาะใจ  พบกับ“เชฟวิลเมนท์ ลีออง”  เชฟชื่อดังชาวสิงคโปร์ โลดแล่นบนหน้าจอทีวี แต่ระหว่างทางสู่ความสำเร็จของเขานั้นไม่ง่าย ชีวิตเขาเกิดในครอบครัวยากจน จบแค่ ม.3 ดิ้นรนต่อสู้งานสารพัดแต่ด้วยความอดทนและพยายาม เขาได้ไต่เต้าจากตำแหน่งล่างสุดในครัว จนได้เป็นท็อปเชฟในโรงแรมระดับ 5 ดาว

ช่อง 8
    09.45 น. จูเทียนเป่า องค์ชายจอมทะเล้น เทียนเป่ากลับมายังเมืองติ้งโจวอีกครั้งหลังได้รับการช่วยเหลือของพ่อของเสี่ยวเตี๋ย และเทียนเป่ายังช่วยเหลือชาวบ้านในการทำโรงสีข้าวและช่วยเสียวเตี๋ยทำงานทำให้จินกังที่แอบหลงรักเสี่ยวเตี๋ยหึงหวง ส่วนนักสืบลู่เถาฟงถูกเถ้าแก่โหววางแผนปลอมแปลงราชองค์การของท่านอ๋องเทียนซินหลอกล่อให้เอาหลักฐานเกี่ยวกับจูเทียนเป่ามาให้เถ้าแก่โหวแทน  ทนายความเซี่ยมาขอเสี่ยวเตี๋ยแต่งงาน แต่พ่อของเสียวเตี๋ยกลับบอกว่าจะให้เสียวเตี๋ยหมั้นกับเทียนเป่าแทน

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

ช่อง ONE 31
    12.00 น. อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand  มาสนุกกับการทายคำปริศนาของคู่เพื่อนซี้ผู้แข่งขันจากทางบ้าน คุณปอ-คุณหนึ่ง และ คุณหนุ่ม-คุณเกด   มาประลองไหวพริบทายคำปริศนากันแบบไม่มีใครยอมใคร  งานนี้ทีมไหนจะทำคะแนนนำเข้าไปชิงเงินแสนได้?
    20.35 น. ร้องล่าเนื้อ การแข่งขันของคู่หูนักล่า   ที่จะมาดวลไมค์เพื่อตามล่าหาเนื้อเพลงที่หายไปทั้งหมด 16คู่ 32ชีวิต ดำเนินรายการโดยดีเจ.หนุ่มสุดฮอต พุฒ-พุฒิชัย  และสาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น-พัสกร   รูปแบบรายการจะสนุก ลุ้น ฮา ยังไง?

ทาง PPTV HD36  
    15.05 น. Amazing Chinese ที่สุดของโชว์  พบกับโชว์สุดทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ทีมบาสรุ่นจิ๋ว งิ้วเขี้ยวสัตว์ แฟชั่นโชว์ของเหลือใช้ และอีกมากมาย 
    15.55 น.  ล่า ตอน เครื่องรางคุณไสย ยุค 4.0 เครื่องราง 4.0 ถือว่าเป็นของขลังในยุคดิจิทัล หลายๆอย่างก็เปลี่ยนรูปลักษณ์ไปจากเดิม เป็นอย่างมาก  จนเป็นสิ่งที่เรียกว่า “นวัตกรรมทางความเชื่อ”

ช่อง MONO29
    11.00 น. ซีรีส์เรื่อง “เชื่อมใต่อคดีความถี่มรณะ ปี 1 (Frequency S.1)” ตอนที่ 4  : "เรย์มี่" และ "แฟรงค์" ทั้งสองร่วมมือกันเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฆาตกร Nightingale ก่อนจะถึงวันที่แม่ของ"เรย์มี่" ถูกลักพาตัวไป
    14.35 น. ภาพยนตร์เรื่อง “ฝ่าสมรภูมินรก (Saving Private Ryan)” เรื่องราวของทหารหน่วยปฏิบัติการในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อครั้งบุกในวันดี-เดย์ เพื่อปฏิบัติการพิเศษที่อันตราย นำโดย "ร้อยเอกจอห์น มิลเลอร์" รับภาระกิจนำเหล่าทหารเจาะหลังแนวข้าศึกเพื่อไปตามหา "พลทหาร เจมส์ ไรอัน" 
    19.10 น. ซีรีส์เรื่อง “ซูเปอร์เกิร์ล สาวน้อยจอมพลัง ปี 2 (Supergirl S.2)” ตอนที่ 8  :   "อิไลซ่า" กลับมาที่เนชั่นแนลซิตี้ในวันขอบคุณพระเจ้า ในขณะที่แคดมัสกำลังจะปล่อยไวรัสมรณะที่สามารถฆ่าเอเลี่ยนได้ "คาร่า" จึงต้องขอความช่วยเหลือจาก "ลีน่า" 
    20.30 น. ภาพยนตร์เรื่อง “ลูซี่ สวยพิฆาต (Lucy)” "ลูซี่" หญิงสาวที่เข้าไปพัวพันกับวงจรมืดโดยบังเอิญ และถูกยัดสารเคมีใส่ในร่างกาย สารเคมีนั้นมีปฏิกริยาต่อร่างกาย ทำให้เธอมีพลังพิเศษ และเปลี่ยนให้เธอเป็นนักฆ่าผู้ไร้ความปรานีเกินกว่าจะหาเหตุผลมาอธิบาย


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด