บันเทิง

โอ้ว! ‘โตโน่’ ลั่นถ้าคิดเป็นเมียพี่ต้องอดทน!(คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“โตโน่” ภาคิน มองความรักเป็นสิ่งสวยงาม แฮปปี้ชีวิตโสด เปรยถ้าเป็นเมียพี่ต้องอดทน ดีใจได้พูดภาษาอีสานในหนัง “ส่มภัคเสี่ยน”

       ตั้งแต่โสดก็โดนจับตาเรื่องความรักตลอดๆ จนตอนนี้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนก็โดนแชวตลอดว่า มีครบทุกอย่างยกเว้นคนรัก ซึ่งหนุ่ม “โตโน่” ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์ พูดถึงเรื่องนี้ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “ส่มภัคเสี่ยน” ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช ที่ จ.นครพนม ว่า

    “ผมว่าให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า ตัวเราเองตอนนี้งานก็เยอะมาก ส่วนเรื่องความรักก็เป็นเรื่องธรรมชาติ เรากำหนดไม่ได้ว่าจะเข้ามาเวลาไหน ตอนนี้ผมเองก็อายุเยอะแล้ว จะ 31 แล้ว ผมก็ไม่ค่อยสนใจว่าจะมีหรือไม่มีเพราะว่างานก็หนัก (คุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง) คุณแม่ท่านก็มีความสุข น่าจะแฮปปี้ที่เราโสดนะ อย่างละครกามเทพซ้อนกลที่เพิ่งจบไปท่านก็ดีใจ ทุกคนก็มีความสุขกับการทำงาน หน้าที่ของผมตอนนี้คือทำให้คนดูมีความสุข ส่วนเรื่องส่วนตัวผมไม่ได้กำหนด คนจับตาเรื่องความรักเป็นเรื่องธรรมดา เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และคนทั่วไปอาจจะอยากรู้เรื่องนี้ แต่ตอนนี้ทำงานทุกวันไม่มีวันหยุด เลยไม่ค่อยคิดถึงเรื่องนี้ ถ้ามีแฟนเราก็เปิดได้ เพราะเป็นธรรมดาของมนุษย์และคนทุกคนก็ไม่อยากอยู่คนเดียว แต่ตอนนี้ผมไม่ได้อยู่คนเดียว ผมมีเพื่อน มีวงผม มีงานที่ท้าทาย เรื่องความรักผมเจอมาเยอะแล้ว ตัวเราเองไม่คิดว่าเป็นเรื่องแปลก ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามไม่ว่าสุดท้ายจะเป็นอย่างไรก็ตาม ก็เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ แต่ตอนนี้อยู่แบบนี้ก็โอเค (คนที่เข้ามาต้องเป็นคนแบบไหน) ต้องอดทน เป็นเมียผมต้องอดทน เพราะเวลาเราไม่มี ก็ปล่อยเป็นเรื่องอนาคตดีกว่า เราก็ไม่ได้กำหนดว่าสเปกเราต้องเป็นแบบไหน แค่เป็นคนดี รักเรารักครอบครัวก็พอแล้ว” 

        เมื่อถามต่อถึงสาเหตที่มาร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง “ส่มภัคเสี่ยน” ให้ “เอ็ม” บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กม๊ก ซึ่งนักแสดงหนุ่มแจงว่า “ก็ดีใจได้ทำงานร่วมกับพี่หม่ำ ดีใจที่เรื่องนี้จะไม่เหมือนทุกงานที่ผ่านมา คือการได้ใช้ภาษาบ้านเกิด ได้พูดภาษาอีสานทั้งเรื่องก็ดีใจ และได้ถ่ายที่ จ.นครพนม เราก็อยากสะท้อนความเป็นมาของคนอีสานอยู่แล้ว ก็อยากให้คนไทยได้ดูหนังไทย ก็ตื่นเต้น (คนคาดหวังโตโน่เล่นต้องร้อยล้านกดดันไหม) ไม่กดดันเพราะตัวผมเองไม่ว่าจะเป็นหนังหรือละครผมก็ทำเต็มที่ เท่าที่เราจะทำได้ โดยความตั้งใจของเราคืออยากให้คนดูมีความสุข แต่สุดท้ายก็อยู่ที่คนดูแล้วว่าจะชอบไหม” โตโน่กล่าวปิดท้าย

โอ้ว! ‘โตโน่’ ลั่นถ้าคิดเป็นเมียพี่ต้องอดทน!(คลิป)

โอ้ว! ‘โตโน่’ ลั่นถ้าคิดเป็นเมียพี่ต้องอดทน!(คลิป)

โอ้ว! ‘โตโน่’ ลั่นถ้าคิดเป็นเมียพี่ต้องอดทน!(คลิป)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง