บันเทิง

‘แต้ว’ คิดยังไง? หลัง ‘ช่อง 3’ ออกกฏเหล็กห้ามดารารับงานเอง!!

‘แต้ว’ คิดยังไง? หลัง ‘ช่อง 3’ ออกกฏเหล็กห้ามดารารับงานเอง!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ชี้ยังไม่เห็นกฏใหม่ที่ช่อง 3 ห้ามนักแสดงในสังกัดรับงานเอง ทุกอย่างต้องผ่านช่อง

     หลังจาก ประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ได้ปรับโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่ อีกทั้งออกกฏเหล็ก งดให้นักแสดงในสังกัดช่อง 3  รับงานเอง ไม่ว่าจะเป็น พรีเซ็นเตอร์ อีเว้นท์ ทุกอย่างต้องผ่านช่อง เพื่อที่ว่าช่อง 3 จะได้ขายโฆษณาเป็น “แพ็กเกจ” ตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมโฆษณา     

      ล่าสุดเจอตัวนางเอกสาว “แต้ว” ณฐพร   เตมีรักษ์  ในงาน “ปรากฏการณ์ทำความสะอาดไร้แบคทีเรีย เปิดตัวเครื่องซักผ้าพานาโซนิค ตัวเท็คโนโลยี blue Ag+ รายแรกของโลก” ณ ลานเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้สอบถามถึงประเด็นดังกล่าว ได้รับคำตอบว่า

    “ไม่มีนะ ก็รู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นแบบนั้นนะ เพราะการทำงานแบบนี้ มันก็มีมาตั้งไม่รู้กี่ปีแล้ว กับนักแสดงตั้งหลายคน เราคิดว่าไม่น่านะ แต่ถ้ามี ก็เดี๋ยวค่อยมาคุยกันก็ได้ว่ามันเป็นเพราะอะไร และมันจะไปในทิศทางไหน ถามว่าจะมีผลกระทบอะไรกับตัวเราหรือเปล่า คือถ้ามันมีการเปลี่ยนแปลง มันก็อาจจะมีผลกระทบอยู่แล้ว แต่ว่ารอให้มันมีก่อนดีกว่า เพราะตอนนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรเลย”

     ถามต่อว่า ตามข้อมูลบอกว่ากฎนี้ เกิดขึ้นมาเพราะโฆษณาที่ช่อง 3 ลดลง เลยจะมาเอาส่วนแบ่งจากค่าตัวของนักแสดง นางเอกสาวเผยว่า “แต้วคิดว่าไม่น่าเกี่ยวนะ ถ้าถามในความคิดของแต้ว มันไม่น่าจะเกี่ยวกัน คือแต้วยังไม่ได้รู้ในรายละเอียดแน่ชัดตรงนั้น แต้วก็เลยยังบอกไม่ได้ว่าแต้วรู้สึกยังไง เดี๋ยวรอให้มันเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาก่อนว่า มันมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงๆนะ แล้วเราค่อยว่ากันแล้วกัน เราคิดว่าทุกอย่าง ที่มีขึ้นมา มันคงจะทำเพื่อให้อะไรๆ มันดีขึ้น ถ้ามันต้องมีข้อเสีย ก็แสดงว่ามันต้องมีข้อดีอะไรในนั้นด้วยเหมือนกัน เดี๋ยวรอให้มันมีรายละเอียดออกมาก่อนดีกว่า”

     ตอนนี้ทางช่อง ยังไม่ได้มีรายละเอียดเป็นลายลักษณ์อักษรหรือเรียกคุยกับนักแสดงใช่ไหม แต้วกล่าวว่า “ใช่ อย่างในไลน์กรุ๊ปของนักแสดงช่อง 3 ก็ไม่ได้มีการพูดถึงว่ามีการประกาศเรียกทุกคน เพื่อมาพูดคุยให้รับรู้เรื่องนี้ (หัวเราะ) มันยังไม่มีอะไรแบบนั้น (หลายคนค่อนข้างเซอร์ไพรส์กับกฏนี้ ถ้ามีจริงๆ) แต้วก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันนะ ถ้ามีมันจริงๆ เราก็อยากรู้ว่าเพราะอะไร(หัวเราะ) ถามว่าถ้ามีกฏแบบนี้จริงๆ เราจะมีโอกาสเป็นนักแสดงอิสระหรือเปล่า คงไม่นะ เพราะว่าแต้วได้อะไรจากช่องมาเยอะมากๆ และเราพร้อมที่จะรับฟังและแก้ไขปัญหาทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเหมือนกัน” แต้วกล่าวสรุป 

‘แต้ว’ คิดยังไง? หลัง ‘ช่อง 3’ ออกกฏเหล็กห้ามดารารับงานเอง!!

‘แต้ว’ คิดยังไง? หลัง ‘ช่อง 3’ ออกกฏเหล็กห้ามดารารับงานเอง!!

‘แต้ว’ คิดยังไง? หลัง ‘ช่อง 3’ ออกกฏเหล็กห้ามดารารับงานเอง!!

ประชุม มาลีนนท์ 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง