บันเทิง

เรื่องย่อ สายลับจับแอ๊บ พฤหัสบดีที่ 6 ก.ค.

เรื่องย่อ สายลับจับแอ๊บ พฤหัสบดีที่ 6 ก.ค.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พรนางฟ้า ตกใจที่เห็นไลออน จูบกับหมอไท

            พรนางฟ้า (แพทริเซีย) ตกใจที่เห็นไลออน (แก๊ป จักริน) จูบกับหมอไท (กิจ กฤตฎ์) จึงรีบดึงตัว ไลออนออกจากงานของคุณหญิงย่านวลมณี (นิด ศันสนีย์) ที่กำลังวุ่นวายหนักเพราะแขกเหรื่อต่างแตกตื่น ถ่ายรูปถ่ายคลิปกันชุลมุน ส่วนคุณหญิงย่าก็เป็นลมหมดสติไป และพอฟื้นสติคุณหญิงย่าก็ประกาศว่าจะไม่ ยอมรับอันนา (ดาร์ลิ่ง อารดา) เป็นหลานสะใภ้แน่นอน อันนาเสียใจหนัก ทำให้หมอไทโกรธจนทะเลาะกับ คุณหญิงย่าที่ไม่มีเหตุผล 
    ทางด้านพรนางฟ้าพาไลออนมาที่คอนโดฯ ทำให้ปันปัน (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) ติ่งตัว จริงของ BP กรี๊ดแทบสลบที่เห็นไลออนอยู่ตรงหน้า พรนางฟ้าคิดหาวิธีแก้ปัญหาที่ไลออนสร้างขึ้น โดยให้ เควิน (เจมส์ ภูวดล) ช่วยสร้างหลักฐานว่าอยู่กับไลออนตอนเกิดเหตุ และคอยดูแลไลออนตลอดทั้งคืน แม้ข่าวทางทีวีพรนางฟ้าจะขอร้องให้ชลลัมภีร์ (มาวิน ทวีผล) ช่วยปิดข่าว แต่กระแสในโลกโซเชี่ยลกลับ แชร์ข่าว แชร์คลิปของไลออนกันสนั่น ทำให้ท่านประธานจีพีเร็คคอร์ดต้องโทรตามพาที (บอย ปกรณ์) ให้รีบจัดการแก้ปัญหานี้ให้เร็วที่สุด
    พาทีเครียดรีบโทรติดต่อแองจี้ (แพทริเซีย) จนรู้ว่าไลออนอยู่ที่คอนโด ของเธอ พาทีโกรธและสั่งให้แองจี้จัดการปัญหา และแองจี้ก็จัดการปัญหาเรื่องข่าวและคลิปของไลออนที่ กำลังร้อนแรงจนเริ่มเบาบางได้สำเร็จ ทำให้พาทีอึ้งที่แองจี้เก่งกว่าที่คิดเอาไว้ นาเดียร์ (แก้ว กรวีร์) เจ็บใจที่ ทำอะไรBP ไม่ได้ซักที แถมลูกทีมอย่างอนาตาเซีย และ ลีเดีย ยังเตรียมจะชิ่งหนีอีก โชคดีที่ชลลัมภีร์ติดต่อ มาว่าจะสนับสนุนเพจแอนตี้บลูปริ๊นซ์ของนาเดียร์ และจะร่วมมือกันทำลาย BP ให้สำเร็จ พรนางฟ้าเรียก บัวบุหงา (ซีน ปัณณ์ญาณัช) และ แพรพิณ (ซีน ภัสธรากรณ์) ประชุมด่วนเรื่องหลักฐานที่พรนางฟ้าได้มา จากห้องของหมอไท ซึ่งเป็นเซ็กส์ทอย ทำเอาแพรพิณมั่นใจว่าหมอไทต้องเป็นเกย์แน่ๆ แต่ยิ่งคิดก็ยิ่งงง เพราะแพรพิณรู้แก่ใจว่าชยุต (อ้วน รังสิต) ไม่ได้เป็นเกย์แน่ ๆ 
    หลังจากที่แพรพิณถูกชยุตระดมจูบ แถมยัง สอบสวนแพรพิณเรื่องจีสแกนแบบแนบชิดมาแล้ว แต่ยังไงแพรพิณก็คิดจะเอาเรื่องนี้ไปบอกอันนาหลาน รักให้รู้เรื่องแน่นอน ทางด้านบัวบุหงา พอกลับมาที่กองถ่ายหนัง “ทะเลลาเวนเดอร์” ก็เจอกับพันธิต (ภณ ณวัสน์) ดักรออยู่ แถมยังคาดคั้นบัวที่ทำตัวหมางเมิน และคอยหลบหน้า จนบัวอึดอัดเพราะไม่อยากพูดถึง เรื่องพันธิต และ วทันยู (จัสติน) แต่สุดท้ายทั้งสามคนก็ต้องช่วยกันแก้ปัญหาในกอง ออกไปซื้อของเข้า ฉากด้วยกัน แถมพันธิตยังถูกโจรขโมยกระเป๋าเงิน จนต้องตามไปสู้บู๊กับโจรจนได้รับบาดเจ็บ
     ส่วนบัวที่ไป ช่วยสู้ก็ช่วยทำแผลให้พันธิต พันธิตขอบคุณบัวด้วยการซื้อดอกไม้ให้ ทำให้บัวใจสั่นอีกครั้ง แม้จะพยายาม หักห้ามใจแล้วก็ตาม ดูท่าว่าทั้งแพรพิณ และบัวบุหงา กำลังเริ่มรู้สึกดี ๆ กับชยุต และ พันธิต อย่างถอนตัว ไม่ขึ้น แม้พรนางฟ้าจะบอกว่าห้ามหลงรักเหยื่อของตัวเองเด็ดขาด แต่ใครล่ะจะห้ามใจไม่ให้รักได้ ? 
    ติดตามได้ทุก ทุกพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง