บันเทิง

เรื่องย่อ สายลับจับแอ๊บ วันพุธที่ 5 ก.ค. 60

เรื่องย่อ สายลับจับแอ๊บ วันพุธที่ 5 ก.ค. 60
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทุกการกระทำของพรนางฟ้าทำให้พาทีสงสัย

    หลังจากหมอไท (กิจ กฤตฎ์) หาหลักฐานมาพิสูจน์ว่าตนไม่ได้เป็นเกย์ให้อันนา (ดาร์ลิ่ง อารดา) เห็นและปรับความเข้าใจกันได้ หมอไทยก็ประกาศต่อหน้าคุณหญิงย่านวลมณี (นิด ศันสนีย์) แห่งวังมัจฉา ว่าจะหมั้นกับอันนา ทำให้หญิงย่าต้องตามมาดูตัวอันนาถึงบ้านของนภิส (อิ๊บ ภารุจีร์) และได้ปะทะคารม กับแพรพิณ (ซีน ภัสธรากรณ์) ที่ไม่เห็นด้วยกับการหมั้นของอันนาและหมอไทย รวมถึงหญิงย่าต้องการจะทดสอบว่าที่หลานสะใภ้อย่างอันนาทุกอย่าง จึงเรียกพบเพื่อให้อันนาได้พิสูจน์ตัวเอง 
    โดยหญิงย่าให้อันนา ทำหน้าที่จัดงานวันเกิดครบรอบ 60 ปีให้ดี ถ้าถูกใจจึงจะยอมประกาศให้หมอไทหมั้นกับอันนาได้อย่างเป็นทางการ 
    แพรพิณเครียดขอร้องให้พรนางฟ้า (แพทริเซีย กู๊ด) และบัวบุหงา (ซีน ปัณณ์ญาณัช) มาช่วย ล้มงานหมั้นของอันนา และหาหลักฐานว่าหมอไทเป็นเกย์มาให้ได้ แต่แผนการของทั้งสามสาวจีสแกนก็ ไม่ง่ายนักเมื่อ ชยุต (อ้วน รังสิต) มักจะเอาตัวเข้ามาขวางทาง และรู้ทันแผนการทั้งหมดทุกที โดยเฉพาะ 
    แพรพิณที่ยิ่งใกล้ชยุต ก็ยิ่งเปลืองตัวเปลืองหัวใจจนทำให้เริ่มหวั่นไหวเข้าไปทุกที ส่วนพรนางฟ้าก็หา โอกาสที่จะเข้าไปค้นหาหลักฐานในห้องนอนของหนุ่ม ๆ บลูปริ๊นซ์ จนเริ่มจะได้หลักฐานมาทีละชิ้น สอง ชิ้น แต่ก็ยังไม่แน่ใจนักว่าใครกันแน่ที่แอ๊บเกย์ ซึ่งทุกการกระทำของพรนางฟ้าทำให้พาที (บอย ปกรณ์) สงสัย และยังไม่ไว้ใจ จนต้องขอร้องให้แองจี้เลิกที่จะทำงานให้กับชลลัมภีร์ (มาวิน ทวีผล) ซะที เพราะ อยากจะให้แองจี้เป็นผู้จัดการวงที่ไว้ใจได้ เมื่อแองจี้รับปาก พาทีจึงให้แองจี้รับตำแหน่งผู้จัดการวง บลูปริ๊นซ์อย่างเป็นทางการ โดยมี 4 หนุ่ม ไลออน (แก๊ป จักริน) , เควิน (เจมส์ ภูวดล) , จุงเบ (ท๊อป สุทธิรักษ์) และ คฑา (ยุ่น ณัฐพล) ให้การต้อนรับอย่างดีใจที่แองจี้ยอมมาเป็นผู้จัดการวงให้ 
    แองจี้ทำหน้าที่ ได้ดี ดูแลทุกเรื่องของทุกคนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แถมยังเข้ากันได้ดีกับทั้ง 4 หนุ่ม โดยเฉพาะไลออนที่ดู ว่าจะชอบแองจี้ออกนอกหน้า ส่วนบัวบุหงาก็ออกอาการซึมเศร้าจนพ่อเต่า (รงค์ จาตุรงค์) เห็นอาการ ลูกสาวก็เดาออกว่ากำลังมีความรัก แม้บัวบุหงาจะไม่ยอมรับ เพราะติดที่ว่าพันธิต (ภณ ณวัสน์) น่าจะเป็น เกย์ พ่อเต่าเลยอยากให้บัวได้ลองคบดูก่อนถึงจะรู้ว่าพันธิตเป็นหรือไม่เป็นเกย์กันแน่ เพราะอะไรก็ไม่ แน่นอน ยิ่งพอพันธิตเข้ามาทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมบัวก็ยิ่งรู้สึกดี เช่นเดียวกับพันธิตที่ก็รู้สึกไม่ต่างกันจึงทำตัวใกล้ชิดและคอยห่วงใยความรู้สึกของบัวเสมอ 
    แต่ทุกครั้งที่วทันยู (จัสติน ออกัสติน) เพื่อนสนิทเข้ามา ใกล้พันธิต บัวก็ยิ่งทำตัวเหินห่างออกไปทุกครั้ง ทางด้านไลออนก็ก่อเรื่องขึ้นเมื่อขอตามแองจี้ไปที่งานวัน เกิดคุณหญิงย่านวลมณี แล้วเกิดกินเหล้าเมาจนกระโดดขึ้นเวที ประกาศตัวว่าเป็นไลออนแห่งวงบลูปริ๊นซ์ ก่อนจะกระชากคอหมอไทมาจูบอย่างดูดดื่ม จนทุกคนตกใจ โดยเฉพาะแองจี้ที่เรียกได้ว่างานเข้าแล้วค่ะ
    ติดตามได้ทุก ทุกพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33
             

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง