บันเทิง

'น้ำ' เผยเบื้องหลังการทำงานสุดหิน

'น้ำ' เผยเบื้องหลังการทำงานสุดหิน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำ-รพีภัทร" ใน “มือเหนือเมฆ”

    ช่อง 7 สี ชวนแฟนๆ มาร่วมพูดคุยใกล้ชิดติดขอบจอกับนักแสดงน้ำ-รพีภัทร  เอกพันธ์กุล จากละคร  “มือเหนือเมฆ”  ผ่าน กิจกรรม  Live สด  มือเหนือเมฆ ถึงเบื้องหลังการทำงานสุดโหด บอกเล่าเรื่องราวความเข้มข้น แต่ละฉาก แต่ละตอน บู๊สนั่น มัน สะใจ 
    “น้ำ-รพีภัทร” เจ้าของบทบาท เฉียด เพื่อนรักเพื่อนแค้นของจอม (อ๊อฟ-ชนะพล) เผยว่า “แม้ว่าผมจะห่างหายจากการเล่นละครบู๊มานาน กลับมาคราวนี้ทางทีม ‘ไนน์ บีเวอร์ ฟิล์ม’ เลยส่งผมไปฝึกคิวบู๊เตรียมฟิตร่างกายอย่างดี แต่ผมเชื่อใจในทีมงานของพี่เวอร์อยู่แล้ว ว่าต้องจัดเต็มแน่นอน มีทั้งระเบิดรถ ระเบิดบ้าน เรียกว่าปล่อยของแบบไม่กั๊ก ซึ่งเรื่องนี้จะใช้เทคนิคการถ่ายทำที่สมจริงแต่เต็มไปด้วยความปลอดภัย เพราะทีมงานทุกคนถูกฝึกมาอย่างชำนาญ มีการเซฟเป็นอย่างดี เน้นคอนเซ็ปต์ ดิน น้ำ ลม ไฟ สู้กันทั้งภาคพื้นดินและในน้ำ เน้นให้เกิดภาพที่สวยงามที่สุด ใช้กล้องชนิดพิเศษเพื่อให้ได้ภาพที่สมจริง ส่วนลมและไฟ เราก็ใช้ครูฝึกเฉพาะทาง ผมบอกเลยเรื่องนี้พี่เวอร์จัดเต็มจริงๆ ก็ขอฝากเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยครับ ครบทุกรสกด 35 รับรองบู๊มันสะใจครับ”
    ติดตามละคร “มือเหนือเมฆ” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และติดตามภาพกิจกรรมและข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางรายการข่าวช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี หรือที่ www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7”


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด