บันเทิง

'ดิว – มะตูม – จียอน' กัดไม่ปล่อย!!!

'ดิว – มะตูม – จียอน' กัดไม่ปล่อย!!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เกรี้ยวกราดแรง เบ่งความเปย์ ใน “Singer Auction เสียงนี้มีราคา”

    รายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการเกมโชว์แข่งประมูลเสียงร้องมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูล “ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์ , ซอ จียอน , โอ – อนุชิต สพันธุ์พงษ์ , มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร และ อรชร เชิญยิ้ม”
    ซึ่งบอกได้เลยว่า การแข่งประมูลเสียงร้องของดาราในอาทิตย์นี้ มีความเกรี้ยวกราดขั้นสุด เพราะมีตัวพ่อตัวแม่ความแรงสายตัวร้ายมารวมตัวอยู่บนเวทีนี้!!! โดยเฉพาะสาว “ดิว” ที่ออกตัวก่อนใครเพื่อนว่า “แม้ดิวจะไม่ถนัดด้านเปย์ แต่ในชีวิตดิวเล่นเกมแล้วไม่เคยแพ้ใคร” ทางด้านหนุ่ม “โอ” ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมปะทะคารมกลับว่า “แม้จะไม่ถนัดเด้านการจ่าย เพราะปกติมีแต่คนรุมเปย์ให้ แต่มีดีกรีเป็นแดนซ์เซอร์ให้ศิลปินชื่อดัง ก็จะใช้จากประสบการณ์การอยู่ในวงการที่นานกว่าคนอื่นมาเป็นจุดแข็งในเกมนี้”  แต่ความพีคของเกม   กลับมาตกที่ช่วงการแข่งประมูลระหว่าง “ดิว – มะตูม – จียอน” ที่เรียกว่าเป็นการประมูลที่หน่วงใจ “น้าเน็ก” ผู้ควบคุมการประมูลมากที่สุด เพราะต่างคนต่างไม่อยากกลับบ้านมือเปล่า ยิ่งเฉพาะกับ ดีเจมะตูม ที่จิกข่มการทุ่มเงินจ่ายกับ สาวจียอนและสาวดิวจนวินาทีสุดท้าย!!!
    สุดท้ายแล้วผลการประมูลในอาทิตย์นี้ใครจะเป็นผู้ชนะหนึ่งเดียวในเกม ติดตามในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา”  วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง