บันเทิง

ลั่นยังไม่คิดแต่ง ‘โอ๊ต’ ขำ ‘ปุ๊กลุก’ มโนแซวลงไอจี

ลั่นยังไม่คิดแต่ง ‘โอ๊ต’ ขำ ‘ปุ๊กลุก’ มโนแซวลงไอจี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฟังจากปาก “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี เตรียมแต่งงานกับ “ไฮโซโอ๊ต” พิทักษ์ หวานใจหนุ่มนอกวงการจริงหรือไม่

         เมื่อเพื่อนสนิทอย่าง “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ ขึ้นไอจีแซว  “มิน” พีชญา ว่าปีหน้าจะมีข่าวดี จนทำเอาเป็นกระแสฮือฮา ว่านางเอกสาวจะแต่งงาน ล่าสุดเจอตัว มิน ในงานบวงสรวงละคร เรื่อง “นางทิพย์” ณ สถานีโทรทัศน์ กองทัพบกช่อง 7 ได้รับคำตอบดังนี้

ลั่นยังไม่คิดแต่ง ‘โอ๊ต’ ขำ ‘ปุ๊กลุก’ มโนแซวลงไอจี

         “ปุ๊กลุกเขามโน ช่วงนี้เล่นเป็นนางฟ้า เลยใช้จินตนาการเยอะมาก (หัวเราะ) ถามว่ามีวี่แววไหม เพราะปุ๊กเขียนระบุว่าปีหน้า ไม่หรอก จริงๆ คือแซวๆ กันเล่น คือเขาก็มีถาม อย่างเราก็สนุกกับการทำงาน คือการแต่งงานเหมือนเป็นการเอาชีวิตคนสองคนมาจอยกัน ต้องมีจุดกึ่งกลาง เรื่องแต่ง จริงๆ ปุ๊กลุกชอบแซว ต้องไปถามเขา คือไปถามเรื่องของเขาก่อนดีกว่า”มินกล่าว

          เหมือนเป็นการเร่งให้เขามาขอเราหรือเปล่า “ไม่ๆ ยังไม่ต้อง เรายังอยากทำงาน มันคงระบุวันไม่ได้ ถามว่ามีเกริ่นๆ คุยกันมั้ยสองคน คือก็มีคุยกัน มินก็บอกยาวๆ อีก 5 ปีเลย (ยิ้ม) แต่ไม่น่าจะใช่เร็วๆ นี้ คือก็ไม่รู้บางทีเรื่องราวชีวิตเราก็เปลี่ยนทุกปี บางทีความคิดเราโตขึ้นทุกปี เราไม่รู้ว่าวันข้างหน้า เราจะเป็นยังไง ความพร้อม วุฒิภาวะ สถานการณ์รอบตัว งานหลายๆ อย่าง แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ถามว่าพี่เขาพร้อมยัง คือพี่โอ๊ตเขาเป็นผู้ใหญ่ พร้อมในหลายๆ ด้าน แต่ของมิน คือบอกไม่ถูกเหมือนกัน พร้อมคืออะไรก็ยังไม่รู้”มินแจกแจง

ลั่นยังไม่คิดแต่ง ‘โอ๊ต’ ขำ ‘ปุ๊กลุก’ มโนแซวลงไอจี

         ถามต่อว่า โอ๊ต ได้ถามหรือไม่ ที่ปุ๊กลุก ลงไอจี “มีแซว มีถามเหมือนกัน แบบปุ๊กลงอะไรเนี้ย เราก็บอกเขา ว่ากวนประสาทไปอย่างนั้น เล่นกันๆ แต่มีคนมายินดีกับมิน เราก็บอกเดี๋ยวก่อนๆ ยินดีอะไรเนี้ย จนไปดูในไอจีถึงรู้ว่าเขาแกล้ง เขาคงหมั่นไส้มั้ง เดี๋ยวมินแซวบ้างแล้วจะหนาว”

         ทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมีคุยถึงเรื่องนี้ไหม “จริงๆ ไม่ค่อยได้เจอกัน คือเราเคยเจอตามงานสำคัญๆ ที่ไปรวมตัวกัน ก็ยังไม่ได้มีการพูดเรื่องนี้ ส่วนที่ปุ๊กแซว ท่านไม่ได้เห็น เพราะไม่ได้เล่นโซเชียล ถามว่ามินสัมผัสได้ไหม ว่าพี่เขาอยากแต่ง หรือไม่อยากแต่ง ก็ไม่มีการพูดถึงนะ คือบอกไม่ถูกเหมือนกัน ต้องดูไปเรื่อยๆ ถามว่าถ้าเขามาขอ คือเซอร์ไพรส์เลยนะแบบนั้น”

ลั่นยังไม่คิดแต่ง ‘โอ๊ต’ ขำ ‘ปุ๊กลุก’ มโนแซวลงไอจี

         เราติดอะไร เรียนก็จบแล้ว “จริงๆ มินยังอยากเรียนต่อโท และอยากทำอะไรอีก ประมาณหนึ่ง เพราะมันเป็นการก้าวไปอีกระดับของชีวิต ในเรื่องของความรับผิดชอบด้วย ถ้าเรามองว่าเรายังทำได้ไม่ดี ก็ต้องดูไปก่อน (ถ้าอีก 5 ปียังอยู่ด้วยกันก็อาจจะมีข่าวดี)  ก็ไม่แน่ หรืออาจจะ 10 ปี เราก็ไม่รู้ แต่ถามว่าคนนี้ลงตัวมั้ย มินว่าลงตัวนะ ไม่มีอะไร เพราะอย่างมินทำงาน เขาก็ไม่มีการทำให้เราไม่สบายใจ มินว่าถ้าเราพร้อม ทุกอย่างก็พร้อมมั้ง อยู่ที่บรรยากาศมันไม่มีกฎ ก็ลุ้นกันต่อไป สนุกดี”มินกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง