บันเทิง

เรื่องย่อ:กามเทพจำแลง วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฏาคม 2560 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ:กามเทพจำแลง วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฏาคม 2560 (ตอนจบ)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“กวิน” ทำทุกอย่างเพื่อให้ “พริมา” เปิดใจรับความรักจากเขา

    แม้จะยังตามหาแม่ไม่เจอ แต่กวิน (อาเล็ก-ธีรเดช) ก็ได้รับรู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว แม่รักเขามากและกำลังกลับไปหาเขา แต่กวินก็ยังไม่หยุดตามสืบต่อว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากแม่นั่งเรือออกไปจากเกาะ ส่วนทางด้านความสัมพันธ์ของกวินกับ พริมา (ปราง-กัญญ์-ณัรณ) ความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ 
    กวินพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้พริมาเปิดใจยอมรับกับความรักจากเขา ในขณะที่พริมากำลังจะเปิดหัวใจอีกครั้ง พริมาก็ได้รู้ความจริงว่า กวินที่เธอรู้จัก คือ “เควิน เบลค” นั่นเอง พริมาโกรธมากที่ถูกหลอก เธอจึงหนีออกจากโรงแรม และคิดไว้ว่าจะไม่ให้อภัยเควินอีกเลย 
    พริมาเจอ กุ๊กชิน (ลิฟท์-สุพจน์) จึงขอให้ไปส่งขึ้นรถกลับกรุงเทพฯ ระหว่างที่นั่งรออยู่ที่บ้านกุ๊กชิน พริมาได้เจอกับ หาญ (วอ-จิราวัฒน์) อีกครั้ง เมื่อหาญเห็นสร้อยคลั่งจนทำให้กุ๊กชินต้องมาช่วย แต่พริมาบังเอิญเห็นหมวกของกุ๊กชินหล่นลงมาจากตู้ จึงจำได้ว่าเป็นของคนร้ายลึกลับที่คอยทำร้ายเธอและเควินมาตลอด 
    เมื่อพริมารู้ความจริง กุ๊กชินก็จับตัวพริมาไว้ จากนั้นกุ๊กชินและหาญก็พาพริมาขึ้นเรือวางแผนว่าจะพาไปที่กระท่อมร้างท้ายเกาะ เควินตามหาพริมาไปทั่ว จนมาถึงที่บ้านของกุ๊กชินและเห็นหมวกคนร้ายตกอยู่จึงได้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วกุ๊กชินคือคนร้าย เควินแจ้งตำรวจให้ช่วยกันออกตามหา 
    งานนี้เควินจะตามไปช่วยพริมาได้ทันเวลาหรือไม่ ติดตามชมได้ในซีรีส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด เรื่อง “กามเทพจำแลง” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฏาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง