บันเทิง

เรื่องย่อ:กามเทพจำแลง วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560

เรื่องย่อ:กามเทพจำแลง วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“กวินกับพริมา” ได้มาเจอลายผ้าบาติกที่เหมือนลายของวดี แม่ของกวินเป็นคนออกแบบไว้

    วราลี (ชมพู่-อารยา) กับ ภีม (เคน-ธีรเดช) ต้องสงบศึกกันชั่วคราวเพราะต้องร่วมมือกันทำให้คิวปิดฮัทและโซเมทของ เควิน (อาเล็ก-ธีรเดช) ร่วมลงทุนทางธุรกิจกันให้ได้ ซึ่งหลังจากที่โซเมทส่งคนเข้ามาทดสอบการทำงานของคิวปิดฮัท เควินก็พึ่งพอใจเป็นอย่างมากที่คิวปิดฮัทสามารถแก้ปัญหาทุกอย่างให้ผ่านไปได้ด้วยดี ทางด้าน กุ้ง (กุ้ง-วิพุธ) ที่ถูกชายลึกลับขังไว้ก็หนีออกมาได้ เมื่อหนีได้กุ้งรีบกลับไปหาแม่ที่บ้านแต่ไม่เจอเพราะแม่หนีไปอยู่กับป้าที่เกาะแล้ว กุ้งจึงตามไปรับแม่ที่เกาะ เมื่อแม่ของกุ้งได้ข่าวของกุ้งก็รีบโทรบอกเควินตามที่สัญญาไว้ 
    แต่ระหว่างทางที่ กวิน (อาเล็ก-ธีรเดช) กับ พริมา (ปราง-กัญญ์ณัรณ) จะมาพบแม่กุ้งรถของเควินก็ถูกชนท้ายจนเสียหลังเข้าข้างทาง ทั้งสองคนต้องตะเกียตะกายออกจากรถอย่างทุลักทะเล แล้วรีบโบกรถเพื่อขอความช่วยเหลือ ทางด้านกุ้งหลังจากเจอแม่ก็รีบพากันหนี เพราะไม่อยากให้ชายลึกลับจับตัวได้ แต่กุ้งกับแม่กลับมาเจอกับเจ้าหนี้ที่ตามไล่ล่ากุ้งอยู่ กุ้งกับแม่เลยแยกกันหนี
    แม่กุ้งหนีไปจนได้เจอกับกวินและพริมา ส่วนกุ้งหนีนักเลงไปได้แต่กลับไปเจอกับชายลึกลับ กุ้งเลยพยายามต่อสู้อย่างที่สุดจนไม่ทันระวังยืนขวางถนนจนโดนรถชันเข้าอย่างจัง กุ้งเสียชีวิตทันที กวินและพริมาเสียใจในการจากไปของกุ้งและยังต้องมาเสียใจหนักที่เบาะแสสำคัญต้องมาหลุดมือไปอย่างนี้ เมื่อไม่มีเบาะแสสำคัญกวินท้อแท้และคิดจะกลับอเมริกา แต่ระหว่างเดินเล่นบนเกาะกับพริมาทั้งคู่ได้เจอลายผ้าบาติกที่เหมือนลายของวดี แม่ของกวินเป็นคนออกแบบไว้ 
    พริมาถามคนขายว่าใครออกแบบ คนขายจึงพาไปเจอ น้าจรรยา คนที่ออกแบบลายผ้าบาติก น้าจรรยาเห็นกวินในตอนแรกก็จำไม่ได้ แต่เมื่อเห็นรูปในล็อตเก็ตก็รู้ทันทีว่าเป็นกวินลูกของวดี น้าจรรยาจึงเล่าทุกอย่างให้กวินฟัง ว่าที่วดีมาเมืองไทยเพราะเอาเงินมาช่วยค่ารักษาพ่อของน้าจรรยา หลังจากนั้นวดีก็ไม่อยากกลับอเมริกา เพราะถูก มาธาร์ (ต่าย-เพ็ญพักตร์) ป้าของกวินดูถูกและรังเกียจ แต่สุดท้ายวดีก็ตัดสินใจกลับ ซึ่งหลังจากวันนั้นน้าจรรยาก็ไม่ได้ข่าวของวดีอีกเลย 
    งานนี้วดีจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ แล้วกวินจะตามหาวดีเจอรึเปล่า ติดตามชมได้ในซีรีส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด เรื่อง “กามเทพจำแลง” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง